4 con giáp có đường tình duyên viên mãn nhất năm Canh Tý 2020

  • 09/02/2020 11:00

Theo các chuyên gia phong thủy, con giáp tuổi Tỵ, Thân, Mão, Hợi năm 2020 sẽ có đường tình duyên viên mãn, dù độc thân cũng sẽ tìm được nửa phù hợp.

Năm Canh Tý sẽ đối với 4 con giáp nói trên sẽ thực sự vẹn tròn hạnh phúc vì đường tình duyên viên mãn. Cùng xem trong năm 2020, 4 con giáp trên sẽ gặp điều gì trên con đường tìm kiếm hạnh phúc nhé.

3 con giáp trời sinh có năng lực vượt trội, phù hợp làm người lãnh đạo, kiếm nhiều tiền
12 con giáp. (Ảnh minh họa)

Tuổi Mão

Trong năm 2020, tuổi Mão sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Nhờ vào lòng tốt cũng như sự dịu dàng, ân cần chăm sóc và thấu hiểu người khác giúp cho họ thu hút được ánh nhìn của người khác giới.

Và có thể trong năm Canh Tý này, crush của người tuổi Mão sẽ nhìn họ với ánh mắt khác và biết đâu cũng có thể nên đôi. Vì thế tuổi Mão à, hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.

      
Tuổi Mão có tên đầu tiên trong danh sách "hội những người có gấu" dịp Valentine năm nay.
Tuổi Mão sẽ được nhiều người để ý trong năm Canh Tý này. (Ảnh minh họa)

Còn những người cầm tinh con mèo mà đã có gia đình cũng sẽ có 1 năm hạnh phúc, êm ấm. Vậy nên những người tuổi Mão "đã có chủ" hãy dành thời gian để tận hưởng những buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy nhé.

Dù vậy, sự hấp dẫn khó cưỡng của người tuổi Mão cũng chính là con dao 2 lưỡi, vì thế bản thân người tuổi Mão cần đề phòng để tránh sự xuất hiện của Tuesday nhé!

>>> Không thể bỏ lỡ: 12 con giáp nên kết hôn tuổi nào để được hạnh phúc cả đời?​

VIDEO XEM THÊM: Dù tình duyên suôn sẻ hay khó khăn thì các con giáp cũng nên tránh xa loại người đùa giỡn với tình cảm của người khác nhé!

Tuổi Tỵ

Năm Canh Tý với người tuổi Tỵ là năm để Tỵ có thể khám phá cảm xúc riêng của mình. Theo Tử vi học, trong năm Canh Tý, người tuổi Tỵ nào vẫn còn độc thân sẽ dễ dàng tìm được ý chung nhân, có được những kết nối mới và tiến xa hơn hay không là phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Kết quả hình ảnh cho con giáp tỵ
Người tuổi Tỵ sẽ dễ dàng tìm được nửa còn lại trong năm nay. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Tỵ khi yêu rất nồng nhiệt nên hay ghen, bởi thế người tuổi Tỵ nào mà "có cặp có đôi" thì nên cố gắng để duy trì hạnh phúc.

Người cầm tinh con rắn ít khi bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương, vì thế người tuổi Tỵ à, bạn nên cởi mở hơn bằng cách chăm sóc người yêu và thể hiện cảm xúc của mình cho đối phương biết nhé.

Video xem thêm: Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não.

>>> Bạn có biết: Con giáp nữ qua 35 tuổi thoát mác "đỗ nghèo khỉ", tiền tiêu không hết​

Tuổi Thân

Đối với người tuổi Thân thì năm Canh Tý là 1 năm tuyệt vời về đường tình duyên. Những ưu điểm của họ như chân thành, biết quan tâm, hài hước,... giúp họ tỏa sáng và "ghi điểm" trong mắt đối phương. Chẳng bao lâu nữa người tuổi Thân sẽ không còn độc thân nữa vì nửa còn lại của họ sẽ "bắt sóng" với họ nhanh thôi.

4 con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2020
Tuổi Thân hạnh phúc trong năm 2020. (Ảnh minh họa)

Còn những người tuổi Thân đã có gia đình sẽ có 1 năm hạnh phúc. Năm 2020 giúp họ vững tin vào tình yêu đối phương dành cho mình hơn và không phải lo lắng về những tác động tiêu cực bên ngoài nữa.

Theo các chuyện gia phong thủy, người cầm tinh con khỉ là người nồng nhiệt trong tình yêu nhưng cũng ít khi thể hiện ra bên ngoài khiến đối phương hụt hẫng. Vì thế nếu muốn quan hệ của bạn trở nên nồng nàn hơn thì hãy đừng ngại mà bày tỏ và hành động nhé.

>>> Xem thêm: Sau kết hôn, phụ nữ thuộc 3 con giáp này sống trong vinh hoa phú quý

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được cho là may mắn nhất trong đường tình duyên năm Canh Tý 2020. Họ sẽ mang "vận đào hoa" nên hãy cứ chuẩn bị tinh thần thoát kiếp FA nhé. Còn người tuổi Hợi nào đã có gia đình thì hãy gìn giữ thật chặt.

Người tuổi Hợi mà có đôi rồi thì năm Canh Tý có thể sẽ là năm tình yêu của họ thăng hoa và đi đến cái kết là 1 đám cưới hạnh phúc.

      
 
Ảnh minh họa.

Tuổi Hợi là người dịu dàng, ấm áp, biết chăm lo cho người khác nên họ sẽ là người "giữ lửa" trong tình yêu. Năm 2020 này, người tuổi Hợi hãy tiếp tục phát huy những đức tính đó nhé.

Trên đây là những con giáp có đường tình duyên viên mãn trong năm 2020. Bạn có nằm trong số 4 con giáp này không? Chia sẻ với MXH Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet.

* Bài viết mang tính chất tham khảo

12 con giáp được sinh ra mỗi người có một tính cách riêng, do vậy họ cũng có xu hướng chọn nghề nghiệp rất riêng:

Đâu là nghề nghiệp phù hợp với 12 con giáp?

- Tuổi Tý, Ngọ, Tuất luôn có sự sáng tạo và linh hoạt do vậy nghề nghiệp thích hợp nhất là nghệ sĩ, nhà văn, biên tập viên.

- Tuổi Sửu, Thìn, Dậu luôn chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao do vậy họ thích hợp đảm nhiệm vai trò bác sĩ, luật sư, giáo viên.

- Tuổi Dần, Thân có tài lãnh đạo giỏi vì thế rất hợp trở thành doanh nhân, kinh doanh.

- Tuổi Mão, Mùi, Hợi luôn tỉ mỉ và thấu hiểu thế nên nghề nghiệp hợp nhất là kiến trúc sư, âm nhạc.

- Tuổi Tỵ ứng biến nhanh, có sự dẻo dai và sức khỏe cực kỳ tốt do đó họ đủ sức để trở thành MC, vận động viên.

Trong năm 2020 này, 3 con giáp là Tý, Mùi và Dần được quý nhân phù trợ.

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY

Bình luận