4 kiểu con gái các chàng trai nên tránh xa khi hẹn hò qua mạng

  • 06/11/2017 15:00

Mạng xã hội hiện nay vô cùng phổ biến trong giới trẻ, và việc hẹn hò qua mạng cũng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng qua thế giới ảo bạn không biết được đó là cô gái như thế nào, làm cách gì để chọn đúng người và không bị lợi dụng, anh em hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Ohman! và tránh xa những cô nàng sau đây nhé.

Luôn có những status buồn chán, thất vọng

Một cô gái yếu đuối và thích dựa dẫm sẽ luôn kêu ca, phàn nàn và chán nản. Họ muốn nhận được sự quan tâm, những lời động viên, những chia sẻ của các bạn bè trên mạng xã hội. Vì vậy, họ thường xuyên kêu ca. Những cô gái như vậy sẽ rất khó để chiều lòng họ.

4 kiểu con gái các chàng trai nên tránh xa khi hẹn hò qua mạng

Đừng bao giờ có ý định trò chuyện, hẹn hò qua mạng với những cô gái hay kêu ca. Bởi bạn sẽ không đủ thời gian và kiên nhẫn để an ủi, động viên họ đâu. Hơn nữa, rất có thể cô ấy đã có gia đình và đang chán nản chuyện chồng con. Rất có thể, bạn sẽ vô tình trở thành người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Những cô gái online từ sáng đến khuya

Nếu nàng không phải là nhân viên văn phòng mà online từ sáng đến khuya thì bạn cũng nên cẩn trọng. Bởi rất có thể, cô ấy chẳng có việc gì làm cả. Một cô gái không có việc làm chứng tỏ cô ấy không muốn làm việc. Điều này sẽ là một trở ngại lớn cho cuộc sống của bạn nếu hai người đến được với nhau.

4 kiểu con gái các chàng trai nên tránh xa khi hẹn hò qua mạng

Hơn thế, một cô gái nghiện mạng xã hội chắc chắn sẽ có rất nhiều mối quan hệ ảo. Nếu cô ấy tỏ ra thoải mái và dễ dàng với bạn cũng có nghĩa bạn không bao giờ là duy nhất. Với những cô gái như thế này, tình cảm thật lòng chân thành là thứ gì đó vô cùng xa vời, các anh em đừng hẹn hò qua mạng với những cô gái như vậy

Thường xuyên khoe cơ thể

Cánh mày râu thường bị thu hút bởi các cô gái sexy với những tấm hình mát mẻ khéo léo hoặc lộ liễu khoe vòng 1, vòng 3 trên mạng xã hội. Nhưng hãy chỉ ngắm chứ đừng bao giờ có ý định hẹn hò một cách nghiêm túc với họ.

4 kiểu con gái các chàng trai nên tránh xa khi hẹn hò qua mạng

Tại sao vậy? Bởi một cô gái nghiêm túc sẽ không bao giờ “tiếp thị bản thân” một cách thô vụng như vậy. Việc khoe vẻ sexy của mình trên mạng xã hội chỉ chứng tỏ cô ấy là một người khá thoải mái trong chuyện tình dục, cởi mở trong cách ăn mặc và các mối quan hệ.

Thậm chí, bạn sẽ rất dễ bị “lừa” bởi các cô gái bán dâm qua mạng. Rất có thể, cô ấy đang cố gắng thu hút các chàng trai bằng vẻ sexy của mình. Đừng biến mình thành con mồi cho những cô gái như vậy.

Chỉ ngắm chứ đừng có ý định hẹn hò với những cô gái quá sexy trên mạng xã hội

Vay tiền và nhờ nạp thẻ hộ qua mạng

Hiện nay có rất nhiều cô gái lợi dụng mạng xã hội để kiếm chác từ các chàng trai. Có không ít chàng trai ăn quả đắng vì quá tin những lời đường mật của những cô chân dài chuyên “đào mỏ” này.

4 kiểu con gái các chàng trai nên tránh xa khi hẹn hò qua mạng

Vì vậy, bạn hãy cẩn thận và khéo léo từ chối khi cô ấy than thở và nhờ giúp đỡ về những sự cố như: bạn cùng phòng trộm hết tiền, bị trấn lột, không còn tiền để ăn… Bởi rất có thể đó chỉ là “chiêu” để đào mỏ của nàng mà thôi. Trên mạng hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều cô gái nhờ bạn nạp thẻ hộ, và thực chất thì chẳng có tình cảm gì ở đây cả, cô ta chỉ đang lừa bạn mà thôi. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng, đừng hẹn hò qua mạng với những cô nàng như vậy và từ chối thẳng thừng khi được đề nghị.

Hơn nữa, một cô gái muốn có một mối quan hệ nghiêm túc sẽ không bao giờ đề cập đến chuyện tiền bạc với bạn cho dù cô ấy có khó khăn đến mức nào.

 

Bình luận