4 nữ thần tượng nhảy rất tốt nhưng thường bị 'lãng quên' chỉ vì một lý do

  • 06/07/2018 01:45

Bên cạnh khoảng ca hát ít ai biết rằng những giọng ca chính này lại có khả năng vũ đạo đỉnh cao.

Main vocal được biết đến với vai trò là giọng ca chính của nhóm. Chính vì thế họ thường được chú ý về phần giọng hát hơn cả. Tuy nhiên, bên cạnh việc sở hữu một giọng hát cuốn hút, đầy nội lực, 4 nữ idol sau đây còn khiến fan "chết đứ đừ" vì kĩ năng nhảy nhót điêu luyện, uyển chuyển không thua kém một nhảy chính thực thụ. Thế nhưng, dễ dàng nhận thấy ít nhất 4 nữ idol này đang bị "ngó lơ" khả năng nhảy ấn tượng của mình, tất cả cũng chỉ vì vai trò mà họ đảm đương là... hát chính.

Jihyo (TWICE)

Trong đội hình TWICE, Jihyo đảm nhiệm phần giọng ca chính. Và ai cũng biết là kể từ khi TWICE debut cho tới nay, lúc nào nhóm cũng bị chê vì khả năng hát live kém, thường hát nhép. Thời gian trở lại đây, cả 9 thành viên TWICE đã có những bước tiến bộ rõ rệt. Lúc này, công chúng cũng có cái nhìn bớt khắt khe hơn về Jihyo.

Đây cũng là thời điểm một số khán giả nhận ra Jihyo thế nhưng cũng nhảy rất tốt. Dĩ nhiên, khả năng nhảy của Jihyo không thể so sánh với các thành viên "nhà nòi", học nhảy từ nhỏ như Momo, Mina, tuy nhiên, trưởng nhóm TWICE luôn thể hiện tròn trịa mọi sân khấu với nhóm mà ít khi gây ra các lỗi động tác hay quên vũ đạo.


Một số khán giả nhận ra Jihyo thế nhưng cũng nhảy rất tốt.
Một số khán giả nhận ra Jihyo thế nhưng cũng nhảy rất tốt.

Taeyeon (SNSD)

Kể từ thời điểm debut Taeyeon đã rất chuyên nghiệp trong vai trò nhảy, vốn không được cho là thế mạnh của cô. SNSD phát hành bao nhiêu bài, đổi bao nhiêu concept thì Taeyeon vẫn đều theo kịp với sự phát triển vũ đạo của nhóm. Thời điểm quảng bá Genie, Taeyeon còn gây sốt khi thực hiện động tác bước thụt lùi vào đội hình một cách hoàn hảo, không va chạm với bất kỳ thành viên nào khác. Có thể nói rằng Taeyeon vẫn là một thành viên có khả năng nhảy đáng được công nhận trong SNSD.


Taeyeon vẫn là một thành viên có khả năng nhảy đáng được công nhận,
Taeyeon vẫn là một thành viên có khả năng nhảy đáng được công nhận,

Rose (Black Pink)

Được biết tới với chất giọng mạnh mẽ, đầy nội lực và kỹ năng thanh nhạc điêu luyện thế nhưng Rose cũng được đánh giá rất cao ở khoản nhảy nhót. Ít ai biết rằng tuy Rose không được đào tạo nhảy bài bản từ nhỏ như Lisa nhưng lại nhảy vô cùng tốt. Các động tác vũ đạo được Rose thực hiện vô cùng mềm mại, thanh thoát và uyển chuyển. 

Rose sở hữu một thân hình hết sức dẻo dai điều này được thể hiện rõ qua pha nhào lộn đẹp mắt cùng với Lisa trong Weekly Idol hay màn xoay bàn tay 360 độ đáng kinh ngạc trong Knowing Brothers, có lẽ đây chính là nguyên nhân giúp cô nàng thực hiện những màn vũ đạo đỉnh cao, "đốn tim" người hâm mộ.


 Rose không được đào tạo nhảy bài bản từ nhỏ nhưng lại nhảy vô cùng tốt.
 Rose không được đào tạo nhảy bài bản từ nhỏ nhưng lại nhảy vô cùng tốt.

Yuju (Gfriend)

Gfriend là một nhóm nhạc không chỉ được đánh giá cao về khả năng thanh nhạc tốt mà còn nổi tiếng với những màn vụ đạo khó nhằn. Qua đó thật sự đáng ngạc nhiên khi chính cô nàng hát chính của nhóm lại là một trong số những thành viên có khả năng vũ đạo tốt nhất nhóm.

Được biết Yuju từng có thời gian học múa đương đại có thể đây chính là nguyên nhân giúp cô nàng hóa thân thành một nhảy chính chuyên nghiệp như vậy. Nhắc đến các màn vũ đạo của Yuju chắc chắn các fan sẽ không thể quên màn nhảy vô cùng ấn tượng được kết hợp giữa cô nàng và thành viên Hoshi của SEVENTEEN tại lễ trao giải MAMA 2017 đúng không nào?


Yuju từng có thời gian học múa đương đại. 
Yuju từng có thời gian học múa đương đại. 

Với tài năng không thể bàn cãi từ ca hát đến vũ đạo các 4 nữ idol trên đã và đang gây dựng nên những hình tượng tuyệt vời, thu hút sự chú ý từ công chúng. Hãy cùng ủng hộ những tên tuổi này để họ ngày càng thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận