4 thanh niên ném trứng, bột mỳ vào người phụ nữ bị thần kinh và đăng ảnh khoe chiến tích gây phẫn nộ

  • 31/07/2018 14:30

Một hành động bị lên án dữ dội của một nhóm các thiếu niên ngỗ nghịch khi chúng có những hành xử rất vô lễ và mất nhân tính với một người phụ nữ bị bệnh thần kinh.

Mới đây, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng trước một tấm ảnh được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy có 4 thiếu niên đang đứng tươi cười hớn hở phía sau lưng một người phụ nữ lớn tuổi dính đầy trứng và bột mỳ trắng xóa, đang ngồi gục trên một băng ghế ở công viên.


Hình ảnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì phẫn nộ.
Hình ảnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì phẫn nộ.

Người phụ nữ nói trên được xác định khoảng trên 40 tuổi, có nhiều vấn đề về thần kinh. Sau khi bị một cơn chấn động ở công viên, cô đã tranh cãi với nhóm thiếu niên nói trên, và chúng liền trả đũa bằng cách ném trứng và bột mỳ vào người cô, rồi chụp ảnh đăng lên mạng khoe chiến tích. Vụ việc này xảy ra vào chiều ngày thứ Sáu (27/07) tại một công viên ở thị trấn Bury St Edmunds, thuộc hạt Suffolk, nước Anh.

Sau khi điều tra, cảnh sát ngay lập tức bắt giữ 4 thiếu niên góp mặt trong ảnh, tuổi từ 15 đến 17, nhưng sau đó chúng được bảo lãnh về nhà. Danh tính của người chụp tấm ảnh này cũng như việc người này có tham gia vào vụ ném trứng hay không vẫn đang được cảnh sát điều tra.


Băng ghế được chụp vào hôm sau khi xảy ra vụ việc, vẫn còn dính bột mỳ trắng xóa.
Băng ghế được chụp vào hôm sau khi xảy ra vụ việc, vẫn còn dính bột mỳ trắng xóa.

Kể từ khi tấm ảnh này được đăng tải, nó đã gây ra một làn sóng phẫn nộ dữ dội trong cộng đồng mạng. Những người sống trong khu vực nói trên cho biết những thiếu niên này nằm trong một nhóm đông hơn, chuyên đi quậy phá và gây rối an ninh suốt nhiều tuần qua. Thậm chí sự việc còn bị đẩy đi quá xa sau khi chúng bị đe dọa đến tính mạng vì hành động vô lễ này.

Về phần người phụ nữ đáng thương, vụ tấn công nói trên đã không khiến cô bị thương tích gì, nhưng nó chỉ càng làm cho bệnh tình của cô thêm trầm trọng. Hiện tại bạn bè của cô đang kêu gọi mọi người hãy để cho cô được yên tĩnh hồi phục.

(Ảnh: Metro)

Bình luận