4 thời điểm làm "chuyện ấy" có thể khiến đàn ông gặp họa!

  • 05/01/2018 16:36

Nhiều trường hợp chú rể đột tử ngay trong đêm tân hôn chỉ vì “chuyện ấy”. Lý do bắt nguồn từ tâm lý quá căng thẳng và hệ thần kinh bị ức chế quá mức.

Sau khi uống rượu

Sau khi có chút hơi men, đàn ông thường rất có ham muốn "chuyện ấy". Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe, quan hệ tình dục vào lúc này là rất nguy hiểm cho đàn ông.

Sở dĩ có điều này là bởi lẽ, khi trong người có nồng độ cồn máu sẽ bơm về

"cậu nhỏ" nhiều hơn nhưng cơ thể lại không hề khỏe mạnh và sung mãn như bình thường.

Vì thế nên nếu cố tình quan hệ tình dục vào lúc này, đàn ông sẽ dễ mắc các chứng bệnh về nam khoa như: khó cương cứng, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương …

4 thời điểm làm chuyện ấy có thể khiến đàn ông gặp họa!

"Chuyện ấy" ngay sau khi uống rượu có thể khiến quý ông gặp nhiều tổn hại. Ảnh minh họa.

Và nếu vợ chồng đang trong thời kỳ muốn có em bé thì lại càng cần tránh “yêu” sau khi người chồng uống rượu.

Bởi lẽ, nồng độ cồn trong rượu sẽ tiêu diệt tinh trùng và nếu không may thụ thai với trứng sẽ làm biến đổi nhiễm sắc thể theo hướng bất lợi, con cái sinh ra thường không thông minh, trí não kém phát triển.

Sau khi tắm

Một thói quen rất thường gặp ở đàn ông nhưng vô cùng nguy hại cho sức khỏe, đó là tắm trước khi có “chuyện ấy”.

Nhiều quý ông quan niệm rằng, sau khi tắm xong cơ thể sẽ sạch sẽ, thoải mái và hưng phấn hơn khi quan hệ nhưng theo các chuyên gia sức khỏe đây lại là hành động tối kị trong sinh hoạt tình dục.

Sở dĩ có điều này là bởi lẽ khi tắm, nhất là khi vừa tắm nước nóng, tuần hoàn máu trong cơ thể sẽ tăng nhanh, mạch máu dưới da sẽ nở ra.

Vậy nên ngay sau khi tắm, nếu đàn ông quan hệ tình dục sẽ khiến các cơ quan sinh dục dễ bị xung huyết, gia tăng gánh nặng cho tuần hoàn máu, khiến hệ tuần hoàn bị mất cân bằng...

Và hậu quả là đàn ông sẽ dễ gặp các triệu chứng như choáng váng, tim đập loạn, kiệt sức, chân tay bủn rủn, người mệt, khó thở …

Hãy nghỉ ngơi ít nhất 30 phút sau khi tắm trước khi bước vào “chuyện ấy” bởi như vậy cơ thể mới trở về trạng thái cân bằng.

Vợ chồng xa nhau lâu ngày

4 thời điểm làm chuyện ấy có thể khiến đàn ông gặp họa!

Sau khi xa vợ lâu ngày, bị kìm nén nhiều nên đàn ông thường háo hức, hăm hở với “chuyện ấy” trong ngày đoàn tụ.

Tuy nhiên, hãy đừng vội vã quá. Hãy làm chủ tình thế bằng việc kéo dài khúc dạo đầu một chút và giữ bình ổn tâm lý trước khi sẵn sàng nhập cuộc "yêu" như bình thường.

Nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, tâm trạng háo hức là lý do cơ bản dẫn đến chứng chứng “đầu hàng sớm”, nguy hại hơn là chứng “thượng mã phong” ở nam giới.

Khi tâm lý căng thẳng

Tâm lý quá căng thẳng và hệ thần kinh bị ức chế quá mức có thể gây kích thích tại não.

Và điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm giảm sự hưng phấn cũng như gây nên nhiều tổn hại cho sức khỏe đàn ông. Đây là lý do mà nhiều trường hợp chú rể đã bị đột tử ngay trong đêm tân hôn.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...