4 trào lưu đáng trải nghiệm hơn thú chơi lên nóc nhà chết người

  • 01/06/2018 15:15

Giới trẻ đừng dại "giỡn mặt với tử thần" khi tham gia các trò mạo hiểm và vô bổ, hãy trải nghiệm trào lưu tích cực như "22 Push-up Challenge", "Ice Bucket Challenge".

Dạo gần đây trên thế giới xuất hiện một trào lưu khá mạo hiểm đó là rooftoper. Trò chơi này người chơi phải leo lên những địa hình cao nhưng không hề có dây an toàn chỉ để chụp hình lại khoảnh khắc đó và đăng lên mạng xã hội. Trò chơi này rất nguy hiểm vì nếu không cẩn thận có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

4 trào lưu đáng trải nghiệm hơn thú chơi lên nóc nhà chết người

Thay vào đó chúng ta có thể tham gia vào một số trào lưu tích cực mang lại rất nhiều điều có ích và có ý nghĩa như.

 22PushupChallenge 

Người chơi khi tham gia phải hít đất 22 lần/ngày và thực hiện điều đó trong 22 ngày liên tiếp.Người chơi khi tham gia phải hít đất 22 lần/ngày và thực hiện điều đó trong 22 ngày liên tiếp.

IceBucket Challenge

Người tham gia sẽ dội xô đá lạnh lên đầu, ủng hộ 10 USD và thách thức 3 người. Nếu không thực hiện sẽ nộp 100 USD, tất cả số tiền này sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện giúp bệnh nhân bị xơ cứng teo cơ một bên.Người tham gia sẽ dội xô đá lạnh lên đầu, ủng hộ 10 USD và thách thức 3 người. Nếu không thực hiện sẽ nộp 100 USD, tất cả số tiền này sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện giúp bệnh nhân bị xơ cứng teo cơ một bên.

Fidget Spinner

Khi tham gia sẽ giúp bản thân giảm căng thẳng và tập trung hơn trong công việc Khi tham gia sẽ giúp bản thân giảm căng thẳng và tập trung hơn trong công việc 

Puberty Challenge

Trào lưu này để chứng minh cho mọi người là bản thân mình đã trưởng thành. Bên cạnh đó, nó còn truyền cảm hứng đến cho mọi người về việc trân trọng bản thân mình hơn.Trào lưu này để chứng minh cho mọi người là bản thân mình đã trưởng thành. Bên cạnh đó, nó còn truyền cảm hứng đến cho mọi người về việc trân trọng bản thân mình hơn.

 

 

 

 

Bình luận