4,3 triệu đàn ông Việt sẽ "ế vợ" vào năm 2050, người dân nói gì?

  • 08/05/2019 10:15

Thông tin 4.3 triệu đàn ông Việt sẽ gặp phải cảnh "ế vợ cục bộ" vào năm 2050 vừa qua được dư luận rất quan tâm, để biết thêm mọi người nghĩ gì về việc này, Oh!man đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ.

Đặc biệt qua cuộc phỏng vấn này, không chỉ có những suy nghĩ táo bạo người trẻ, cả những cô chú lớn tuổi cũng được nói lên suy nghĩ của mình với những chiêm nghiệm cực chất "đời" đấy nhé!

4,3 triệu đàn ông Việt sẽ ế vợ vào năm 2050, người dân nói gì?

Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Dân số, 55 trong số 63 tỉnh thành trên cả nước có sự chênh lệch giới tính, trung bình tỷ lệ giới tính khi sinh với 112,8 nam/100 nữ. Đây là hệ quả của quan điểm trọng nam khinh nữ lạc hậu của các gia đình, thích con trai hơn con gái và tìm mọi cách để có thể sinh con trai đã khiến cho dân số cả nước đang dần có sự chênh lệch rõ rệt.


Người dân nêu ý kiến về thông tin vào năm 2050 hơn 4 triệu đàn ông sẽ "ế" vợ

Mọi người nghĩ gì về con số: 4.3 triệu đàn ông Việt sẽ "ế vợ" vào năm 2050?

Trước thông tin này hầu hết mọi người đều cho rằng việc này không đáng quan trọng vì có rất nhiều phương pháp giải "ế" từ đông sang tây chắc chắc sẽ khiến mọi người bất ngờ.

Bên cạnh đó có ý kiến cho rằng công nghệ ngày càng "đi lên" không lẽ con người chịu "đi xuống"? Họ đưa ra rất nhiều giả thuyết khi còn hàng triệu đàn ông "bơ vơ" như vậy thì có thể lúc đấy họ sẽ chẳng cần phụ nữ đâu mà thay bằng... búp bê hay là: "Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau"

 
Chân dung cô gái có những ý tưởng cực kì "táo bạo"
Chân dung cô gái có những ý tưởng cực kì "táo bạo"

Cạnh tranh khốc liệt như vậy, bạn nam phải làm gì để có được người yêu/vợ như ý đây?

Có lẽ điều quan trong trong "cuộc chiến giành vợ" này là phải biết nắm bắt cơ hội thôi. Nếu chứ chần chừ thì các chàng trai sẽ chẳng bao giờ mang được một nàng dâu về cho mẹ đâu nhé!

Trả lời câu hỏi này, khá nhiều người cho rằng nam thanh niên phải có được những phẩm chất đúng chuẩn "nam chính ngôn tình" như nhan sắc "soái ca", trưởng thành hay giàu có.

 
Với sự trải đời của mình, có những cô chú tỏ ra hào hứng khi "hiến kế" cho những chàng trai muốn "thoát ế rằng: "Một người đàn ông là phải có chuẩn mực trong gia đình, ra xã hội là phải có nghề nghiệp, bản lĩnh mới lấy được người vợ hoàn hảo!"
Với sự trải đời của mình, có những cô chú tỏ ra hào hứng khi "hiến kế" cho những chàng trai muốn "thoát ế rằng: "Một người đàn ông là phải có chuẩn mực trong gia đình, ra xã hội là phải có nghề nghiệp, bản lĩnh mới lấy được người vợ hoàn hảo!"

Đấy, những chàng trai à! Người từng trải đã nói vậy rồi nếu bạn không muốn mình là 1 trong số hơn 4.3 triệu đàn ông "ế" vợ thì cố gắng hoàn thiện bản thân rồi tranh thủ "kiếm vợ" đi nhé! Còn anh nào đã có người yêu thì ráng mà bám cho chặt kẻo lại  "về tay kẻ khác".

Và những cô gái, thôi thì mình cứ thảnh thơi ngồi "duyệt trai" nào!

Ý kiến của bạn về thông tin này thế nào? Chia sẻ với Oh!man ngay nhé.

Bình luận