48 tuổi đã có cháu nội nhưng luôn bị nhầm thành thiếu nữ đôi mươi

Hoàng Anh 27/08/2020 17:35

Tôi chắc chắn là con người ai cũng thích cái đẹp. Mà đặc biệt là đối với con gái sẽ luôn sợ mình bị xấu, bị già. Đối với những người sau khi sinh con, body cũng bị thay đổi theo, cảm giác như già thêm mấy tuổi.

Vì vậy có nhiều bà mẹ sau khi sinh em bé sẽ rất coi trọng việc “tu dưỡng” lại vẻ bề ngoài của mình, hi vọng bản thân sẽ trông trẻ trung, tươi tắn hơn. 

Nhưng có một bà mẹ ngoại lệ. À không, nói đúng hơn là bà nội vì trông quá trẻ mà phát sầu. “Chị bà nội” này năm nay 48 tuổi, mỗi lần đi ra ngoài đều bị nhầm tưởng thành thiếu nữ đôi mươi. 

Đối với người khác, nếu được khen trẻ thường là chuyện tốt, phải vui lên mới phải. Nhưng “chị bà nội” này cho biết, lúc mới đầu thì cũng rất vui khi được khen, dù gì đàn bà con gái ai mà chả thích được khen trẻ trung. 

Nhưng khen nhiều quá thì lại là chuyện khác. Lúc nào cũng phải giải thích với người khác về chuyện tuổi tác và đa phần là không ai tin. Thậm chí “chị bà nội” này còn phải đăng bài để thanh minh là bản thân mình đã có cháu nội, tháng 9 năm nay bắt đầu đi học mẫu giáo.

Cộng đồng mạng sau khi xem ảnh mà “chị bà nội” này đăng lên đều bình luận rằng:

“Lớn hơn cả tuổi của mẹ tui mà nhìn còn trẻ hơn cả bản thân tui nữa.”

"Eo ơi, đam mê của bao nhiêu người. Tôi tốn mấy vạn khéo cũng chẳng bằng cô hức bức"

Đúng thật là dở khóc dở cười. Nhưng đối với bản thân mình thì ước gì đến tuổi này vẫn được trẻ như “cô” ấy. Hic nhìn cái nhan sắc gọi cô không nổi luôn á : ((((


Bình luận
Saa 30/09/2020 19:46

đối với con gái sẽ luôn sợ mình bị xấu, bị già

Sam 30/09/2020 19:51
có nhiều bà mẹ sau khi sinh em bé sẽ rất coi trọng việc “tu dưỡng” lại vẻ bề ngoài của mình, hi vọng bản thân sẽ trông trẻ trung, tươi tắn hơn. 

có nhiều bà mẹ sau khi sinh em bé sẽ rất coi trọng việc “tu dưỡng” lại vẻ bề ngoài của mình, hi vọng bản thân sẽ trông trẻ trung, tươi tắn hơn. 

samm 30/09/2020 19:56

Đối với người khác, nếu được khen trẻ thường là chuyện tốt, phải vui lên mới phải.

vic 30/09/2020 20:02

Đúng thật là dở khóc dở cười. 

Nana 30/09/2020 20:06

nhìn cái nhan sắc gọi cô không nổi luôn á 

Xem thêm
Cộng đồng