5 bộ phim kinh dị nhất trên Netflix “bóp nát” dũng khí của bạn bất kể ngày hay đêm

  • 23/06/2018 23:00

Nếu bạn là người “đầu đội trời, chân đạp đất”, chẳng sợ điều gì thì hãy thử xem ngay 5 bộ phim kinh dị này. Dũng khí của bạn sẽ bị “bóp nghẹt” ngay thôi.

Một lý do đặc biệt khiến cho những người sợ ma lại thích xem phim kinh dị đó chính là yếu tố li kì đầy ám ảnh kích thích trí tò mò. 5 bộ phim kinh dị này, chắc chắn sẽ khiến bạn phải sợ “xanh mặt” nhưng lại chẳng thể thoát ra được vì chính sự lôi cuốn đầy ám ảnh của nó. 

1. Beyond The Gates (2016)


Beyond The Gates sử dụng băng đĩa làm "công cụ" dẫn dắt câu chuyện ma quỷ.
Beyond The Gates sử dụng băng đĩa làm "công cụ" dẫn dắt câu chuyện ma quỷ.

Lấy bối cảnh thập niên 80s-90s, Beyond The Gates gây ám ảnh khi sử dụng hộp Board Game làm “công cụ” để dẫn dắt câu chuyện ma quỷ của mình. Khi dọn dẹp của hàng băng đĩa của người cha đã khuất, hai anh em nhà Hardesty đã tìm thấy một cuốn băng kì lạ. Từ đây, họ bị cuốn vào cuộc chơi kinh hoàng có liên quan đến cái chết bí ẩn của người cha. Cuộc chơi trở nên đẫm máu, tính mạng của hai anh em vì thế mà bị đe doạ.

2. Under The Shadow (2016)


Mối liên kết kì lạ được khai thác trong Under The Shadow khiến người xem ám ảnh.
Mối liên kết kì lạ được khai thác trong Under The Shadow khiến người xem ám ảnh.

Với bối cảnh chiến tranh Iran những năm 1980, Under The Shadow đã tái hiện 2 nỗi sợ lớn nhất của con người: chiến tranh và ma quỷ. Khác với những nỗi lo lắng và căng thẳng thường trực trên gương mặt người mẹ vì hiện thực chiến tranh tàn khốc, cô bé Dorsa lại khiến người xem “rợn tóc gáy” khi có thể cảm nhận được “ma”.

Khai thác mối liên kết kì lạ giữa trẻ em và ma quỷ, bộ phim đem đến cho người xem cái nhìn đầy ám ảnh về Djinn - bóng ma ẩn mình trong gió của thần thoại Iran. Thay vì “hù doạ” như những bộ phim kinh dị thông thường, Under The Shadow lại đè nặng nỗi sợ tâm lý khiến khán giả càng thêm “rùng mình”.

3. The Gift (2015)


The Gift xứng danh là bộ phim kinh dị thực thụ của năm.
The Gift xứng danh là bộ phim kinh dị thực thụ của năm.

Mày nghĩ mày đã xong với quá khứ, nhưng quá khứ thì chưa đâu” - đó là một trong những câu thoại nổi tiếng gây ám ảnh cho người xem của The Gift. Cuộc sống êm đềm của cặp vợ chồng mới cưới Simon và Robyn bỗng nhiên bị đảo lộn khi họ gặp lại một người bạn cũ và liên tục nhận được những món quà bí ẩn. Từ đây, Robyn dần phát hiện ra những bí mật kinh hoàng trong quá khứ của chồng. Không hề sử dụng máu me nhưng bộ phim vẫn khiến người xem bị cuốn vào vòng xoáy thật giả lẫn lộn với những nỗi sợ tột độ, cùng chuỗi bi kịch đầy ám ảnh.

4. The Invitation (2015)


Bữa tiệc tưởng chừng bình thường những bỗng nhiên trở thành cuộc hiến tế đẫm máu.
Bữa tiệc tưởng chừng bình thường những bỗng nhiên trở thành cuộc hiến tế đẫm máu.

Will có lẽ là chàng trai đen đủi nhất năm khi vừa được mời đến buổi tiệc của vợ cũ và chồng mới lại bỗng nhiên trở thành một trong những nạn nhân cho buổi hiến tế của họ. Thể loại kinh dị tâm lý cùng những tình huống chết chóc ám ảnh đầy man rợ của bộ phim khiến người xem không khỏi “rùng mình”. Diễn biến kịch tính đã giúp cho The Invitation trở thành bộ phim kinh dị hay nhất năm 2015.

5. It Follows (2014)


It Follows chắc chắn là bộ phim kinh dị "quái đản" nhất màn ảnh.
It Follows chắc chắn là bộ phim kinh dị "quái đản" nhất màn ảnh.

It Follows có lẽ là bộ phim kinh dị "quái đản" nhất trên màn ảnh. Bộ phim kể về một thực thể kì lạ, chậm chạp và không có hình dạng nhất định, nhưng nó lại rất dai dẳng, chỉ "buông bỏ" nạn nhân cho đến khi họ chết hoặc...quan hệ tình dục với ai đó khác để giải thoát bản thân.

Sau khi bị đeo bám bởi con quỷ vô hình này, Jay - một cô gái trẻ luôn phải sống trong nỗi ám ảnh và sợ hãi. Liệu rằng cô sẽ bất chấp lương tâm để "chuyển giao" con quỷ này cho người khác hay tự nghĩ cách cứu lấy mình?

Chắc chắn, 5 bộ phim này sẽ khiến bạn "khóc như mưa" vì nỗi ám ảnh và sợ hãi mà nó mang lại. Liệu rằng có ai đủ can đảm để xem trọn vẹn cả 5 bộ phim không nhỉ?

Ảnh: Internet.

Bình luận