5 bước hiệu quả giúp các Kim Ngưu làm dầy ví tiền của mình ngay tức khắc

  • 25/07/2018 16:11

Việc kiểm soát vấn đề tiền bạc luôn là điều ưu tiên của các Kim Ngưu. Các chú trâu này sống khá thực tế thế nên việc họ có hạnh phúc hay không còn tùy thuộc vào hầu bao của mình.

Á à, mấy con người Kim Ngưu đang đọc cái này thì hẳn là đang phải đau đầu khi chiếc ví Channel sành điệu của mình chỉ chứa mỗi chiếc thẻ trong đó còn 500 nghìn vào cuối tháng, mà bây giờ thì chưa đến thời điểm lãnh lương nữa. Chuyện chắc là hông của riêng ai rồi nhỉ. Đừng lo, không chỉ các Kim Ngưu đâu mà ngay cả các bạn thuộc chòm sao còn lại vẫn có thể tham khảo các bí kíp sau đây để luôn giữ cho túi tiền rủng rỉnh. Tránh tình trạng đại gia đầu tháng nhưng lại ăn mày vào cuối tháng nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy lấy hết mọi thứ trong ví tiền của mình ra, mọi ngóc ngách luôn nhé. Làm sạch nó một cách cẩn thận bằng khăn ướt hoặc khăn giấy. Điều này bạn cần lặp đi lặp lại hằng tháng dù cho chiếc ví không dơ. Mặc dù có một số điều dân gian rằng không nên dọn dẹp các khu vực để tiền bạc, tuy nhiên việc khiến cho nó thông thoáng, có trật tự lại là điều nên làm. Chỉ cần không để trống nó là được.

Bước 2: Tất nhiên, sau khi mua nhà thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là trang trí nó, sắp xếp theo ý thích của mình để mọi thứ trông thật hoàn hảo, đó là việc cần thiết để giúp ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng. Vậy thì ở đây, chiếc ví của bạn nên bắt đầu được lấp đầy bởi các thẻ tín dụng và tiền tệ còn sót lại rồi đó. Bạn hãy để nó thật tự nhiên, đừng làm ra vẻ bạn đang rất quan tâm đến các vấn đề tiểu tiết và cố sắp xếp chúng làm gì. 

Lưu ý: Nếu có bất kỳ các hóa đơn nào đã quá lâu mà bạn vẫn còn giữ lại nhưng không dùng đến, thì hãy vứt nó ngay nhé. Chả ai lại thích để rác ở trong nhà cả đâu

5 bước hiệu quả giúp các Kim Ngưu làm dầy ví tiền của mình ngay tức khắc

Bước 3: Bạn vẫn có thể để vào đấy hình của người thân, của một buổi vui chơi nào đó. Điều này không xui đâu, nó càng giúp tăng sinh khí cho chiếc ví nữa đó. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi lần mở ví ra lại thấy được những hình ảnh vui tươi đúng không nào?

Bước 4: Ấy da, đây là bước khá quan trọng đó. Bạn nên tìm cho mình một vật nào đó mà bạn cho là may mắn nhất đối với bản thân. Đó có thể là một viên đá tinh linh phù hợp với mệnh, hoặc là một chiếc kẹp đơn giản cũng được, miễn là bạn thấy rằng nó thực sự đồng hành cùng mình và mang lại nhiều may mắn. Tìm một ngăn bạn ít đụng đến nhất (hay còn gọi là ngăn bí mật á) và để nó vào đó, khóa lại. Bạn không nhất thiết phải đi xem bói hay lên tận chùa để xin một cái bùa cầu may đâu.

5 bước hiệu quả giúp các Kim Ngưu làm dầy ví tiền của mình ngay tức khắc

Bước 5: Bước cuối cùng thật ra cũng chẳng có gì quan trọng đâu. Chỉ là bạn hãy nhớ luôn để chiếc ví "đáng mến" của mình nằm ở một vị trí thật sáng sủa, thông thoáng. Bạn luôn có thể dễ dàng trông thấy nó bất cứ đâu, như là một vật bất ly thân vậy. Biết đâu nó sẽ "cảm nhận" được sự yêu thương và quan tâm đó, tự thu hút tiền tài đến cho bạn thì sao?

Chẳng qua cung Kim Ngưu khá quan tâm đến các vấn đề vật chất và hiện thực. Nên vấn đề này ít nhiều sẽ giúp cho các bạn Kim Ngưu giảm bớt được các nỗi lo của mình. Mấy bạn chòm sao còn lại cũng thực hiện theo 5 bước này được hết đó, nhớ là lưu ý bước 3 nhé. Rồi các bạn sớm muộn gì cũng sẽ giàu thôi, nên là chuẩn bị tinh thần trước đi.

Bình luận