5 cặp đôi hoàng đạo này là minh chứng cho việc 'tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu'

  • 16/09/2018 20:35

Ai bảo rằng sống trên đời này nếu không có tình yêu thì thà chết quách đi cho rồi? Cứ nhìn vào những đôi bạn thân này thì chắc chắn bạn sẽ phải dẹp ngay suy nghĩ ấy mà thôi!

Tình bạn nếu biết cách tận hưởng và vun đắp lẫn nhau thì tất nhiên còn ngọt ngào hơn nhiều so với các cặp đôi hạnh phúc ngoài kia nữa đó. Thực ra đối với những người này thì cái mà họ cần đó là một người ở bên cạnh cùng chia sẻ niềm vui để vượt qua sự cô đơn, chứ cũng chả cần thiết gì đến tình yêu lắm đâu. Cùng xem liệu bạn và đứa bạn thân của mình có nằm trong đây không nhé.


Tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu
Tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu

BẠCH DƯƠNG - NHÂN MÃ

Là một cặp đôi luôn hướng đến sự lạc quan, vui vẻ. Cả hai đều có tính cách khá trẻ con và ham chơi thế nên hai bạn sinh ra là dành cho nhau rồi. Dù cho một kẻ có buồn rầu đi chăng nữa thì cũng không hề sợ rơi vào trạng thái ảm đạm, bởi kẻ điên khùng kia cũng sẽ dùng đủ mọi cách để truyền năng lượng cho bạn, kéo bạn trở lại với những niềm vui trong cuộc sống. Có lẽ cặp bạn thân này sẽ tạo ra một vùng thoải mái hơn bao giờ hết.

KIM NGƯU - THIÊN YẾT

Một bên Kim Ngưu là con người sống khép kín, rụt rè. Một bên Thiên Yết lại đầy sự mạnh mẽ và tấm lòng rộng mở. Hai người này tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Hai bạn là những mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau, che chở lẫn nhau và bảo vệ nhau. Kẻ yết đuối cần sự bảo vệ, ngược lại thì kẻ lạnh lùng kia lại cần cảm thấy được một sự ấm áp từ đối phương.

5 cặp đôi hoàng đạo này là minh chứng cho việc 'tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu'

SONG TỬ - THIÊN BÌNH

Cùng là cung Khí nên cặp bạn thân này sẽ tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười cho mà xem. Cả hai bạn đều giỏi giao tiếp, Song Tử thì pha trò còn Thiên Bình thì thích hưởng ứng theo. Ngoài ra, do cả hai không phải là tuýp người hay để bụng nên dù có giận nhau đi chăng nữa thì cũng không kéo dài. Bên cạnh đó, Song Tử còn cảm thấy Thiên Bình là một chỗ dựa vững chắc nữa khi có thể nói ra hết mọi suy nghĩ phiền muộn của mình mà không sợ bị phán xét.

XỬ NỮ - SONG NGƯ

Đối với một Xử Nữ tưởng như hiền dịu nhưng thực ra lại rất kiên cường, thi ai cũng nghĩ rằng họ có thể ổn kể cả khi một mình. Nhưng không, thật ra đời sống nội tâm của Xử Nữ rất phức tạp, họ thường giấu nhẹm đó. Riêng chi có duy nhất người bạn thuộc cung Song Ngư nhờ vào bản tính nhạy cảm của mình nên có thể dễ dàng nhận ra ngay những tâm trạng rầu rĩ. Từ đó giúp đỡ và xoa dịu nỗi đau mà Xử Nữ đang phải tự dằn vặt trải qua.

5 cặp đôi hoàng đạo này là minh chứng cho việc 'tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu'

THIÊN BÌNH - MA KẾT

Đối với Thiên bình, họ thích được học hỏi những điều mới lạ, càng thú vị, càng uyên bác càng tốt. Và còn có ai có thể thích hợp với vai trò một người thầy hoàn hảo hơn là Ma Kết cơ chứ. Một Ma Kết luôn đầy sự chững chạc, đầy những kiến thức sẽ bổ sung cho những gì mà Thiên Bình đang còn thiếu. Người bạn như vậy chắc chắn sẽ hấp dẫn được Thiên Bình cũng như là Ma Kết luôn tìm một đứa 'đồ đệ' để truyền dạy những gì mà mình biết được.

Thế mới nói, chẳng cần có tình yêu cao thượng hay lãng mạn gì đâu. Chính những thiếu đủ của các cặp cung hoàng đạo này sẽ tự lấp đầy nhau. Thậm chí họ còn có thể dệt nên những câu chuyện tuyệt vời, nhiều trải nghiệm thú vị hơn là với người yêu nữa đó chứ.

Bình luận