5 cặp đôi khiến "mọt phim Hàn" đứng ngồi không yên vì yêu nhau "ngọt hơn mật mía"

  • 11/07/2018 21:00

Nếu là những người mê phim Hàn, thể loại tình cảm ngọt ngào, lãng mạn thì nhất định bạn sẽ bị những cặp đôi đẹp như "thiên thần" này "hạ gục".

Muốn hưởng thụ những giây phút "ngọt lịm tim" thì cứ tìm đến 5 cặp đôi "tình bể bình" này. Tuy nhiên, những khoảnh khắc đáng yêu của các cặp đôi trai tài, gái sắc này thực sự khuyến cáo cho hội người độc thân đấy nhé.

Park Seo Joon - Park Min Young (Thư ký Kim Sao Thế)

Nhắc đến các cặp đôi "tình bể bình" thì sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young trong "Thư ký Kim sao thế?". Nhẹ nhàng nhưng không kém phần táo bạo, mọi thứ được đánh giá là vừa đủ khiến các "mọt phim" không khỏi xôn xao về những khoảnh khắc cực kì "lịm tim" của cặp đôi này. Đặc biệt, với hình ảnh "trai tài" đi với "gái sắc", hẳn là chàng phó tổng Lee và cô thư kí Kim xinh đẹp này đã chiếm trọn trái tim của khán giả rồi.

5 cặp đôi khiến mọt phim Hàn đứng ngồi không yên vì yêu nhau ngọt hơn mật mía

Jung Hae In - Son Ye Jin (Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi)

Trước cơn sốt của "Thư Ký Kim sao thế?", các chị em và hội "cuồng phim" đã từng "mê mẩn" với cơn bão ngọt lịm của mối tình chị em trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Mặc dù không được đánh giá cao ở phần kịch bản, nhưng với lối diễn xuất thật như đời của Jung Hae In - Son Ye Jin đã giúp rating của phim tăng lên chót vót. Dù bộ phim đã kết thúc được gần hai tháng nhưng dư âm của mối tình "đẹp như thơ" này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

5 cặp đôi khiến mọt phim Hàn đứng ngồi không yên vì yêu nhau ngọt hơn mật mía

Lee Seung Gi - Oh Yeon Seo (Hoa Du Kí)

Bộ phim là tác phẩm chế tác từ nội dung bộ phim kinh điển "Tây Du Kí" nhưng đi theo một hướng vô cùng mới. Ngoài sức hút từ nội dung khác biệt so với nguyên tác, Hoa Du Kí còn hấp dẫn bởi những tình tiết táo bạo nhưng không kém phần đáng yêu, hài hước của cặp đôi Lee Seung Gi - Oh Yeon Seo.

5 cặp đôi khiến mọt phim Hàn đứng ngồi không yên vì yêu nhau ngọt hơn mật mía

Ngay từ khi lên sóng, chuyện tình giữa Ngộ Không và Tam Tạng được Lee Seung Gi cùng Oh Yeon Seo làm cho các "tín đồ cuồng phim Hàn" phải "tăng cân" vì quá đỗi ngọt ngào. Mặc dù trải qua không ít thị phi cũng những scandal, "tai bay vạ gió", nhưng nhờ hai nhân vật chính, bộ phim vẫn hoàn thành xuất xắc và thu về lượng người xem không hề ít.

Yoo Seung Ho - Chae Soo Bin (I'm Not a Robot)

I'm Not a Robot được đầu tư kinh phí khủng nhưng không được "đăng đài vinh quang" ở thị trường nội địa. Mặc dù cốt truyện không có gì quá nổi bật, nhưng cặp đôi Yoo Deung Ho Chae Soo Bin vẫn để lại những dấu ấn ngọt ngào cho khán giả Việt Nam.

Có lẽ, "guu" chọn phim của "hội mọt" vẫn luôn là ưu tiên những khoảnh khắc lãng mạn từ diễn viên chính có ngoại hình long lanh. Và hiển nhiên, "em trai quốc dân" Yoo Seung HoChae Soo Bin đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của họ, để đáp ứng nhu cầu đó của khán giả.

5 cặp đôi khiến mọt phim Hàn đứng ngồi không yên vì yêu nhau ngọt hơn mật mía

Jang Ki Yong - Jin Ki Joo (Đến Ôm Em)

Trái với những cảnh lãng mạn ngọt ngào như các cặp đôi trên, Jang Ki Yong - Jin Ki Joo trong Đến Ôm Em làm khán giả "đẫm trong nước mắt" bằng các diễn biến tâm lí và tấn bi kịch vô cùng phức tạp. Mặc dù đây là chuyện tình lãng mạn pha một chút buồn man mác, nhưng với sự diễn xuất của hai nhân vật chính cũng đủ thuyết phục người xem phải tò mò và chăm chú theo dõi khó lòng rời mắt.

5 cặp đôi khiến mọt phim Hàn đứng ngồi không yên vì yêu nhau ngọt hơn mật mía

Với 5 cặp đôi "tình bể bình" của nửa đầu năm 2018, chắc hẳn bạn sẽ có những giây phút "cày phim" ngọt ngào và đầy lãng mạn rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay những bộ phim hấp dẫn này ngay trong mùa hè năm nay.

Ảnh: Internet

Bình luận