5 chú tiểu Thách thức danh hài chia tay 1 thành viên

  • 26/09/2019 18:30

Trong khoảnh khắc chia tay Ánh Tâm, chú tiểu Pháp Tâm đã ôm hôn người bạn và không quên dặn dò dù thế nào cũng vẫn phải nhớ nhau.

Xuất hiện trong Thách thức danh hài mùa 5, 5 chú tiểu của nhóm Bồng Lai ngay lập tức trở thành hiện tượng bởi cách diễn hài ngây ngô, đáng yêu. Đặc biệt, 5 chú tiểu còn xuất sắc đạt kỷ lục của chương trình khi ẵm trọn 300 triệu đồng. Sau Thách thức danh hài, các chú tiểu mồ côi vẫn nhận được sự yêu thương của công chúng.

5 chú tiểu chia tay 1 thành viên

Trên kênh YouTube lập riêng cho nhóm Bồng Lai mới đây đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chia tay cảm động giữa chú tiểu Ánh Tâm (tên thật Bảo Ngọc) và các thành viên còn lại. Trước giờ chia tay, từng chú tiểu một đã đến bên người em nhỏ của mình, ôm hôn và dặn dò dù thế nào cũng đừng quên nhau.

"Ánh Tâm đi Pháp Tâm buồn lắm, Ánh Tâm phải nhớ Pháp Tâm nha", câu nói của chú tiểu hot nhất nhóm Bồng Lai khiến ai nghe xong cũng phải rơi nước mắt.

Bé Ánh Tâm bên các sư thầy. Trong khi bé cảm thấy xa lạ với mẹ ruột thì lại quyến luyến không rời các sư thầy và các chú tiểu.Bé Ánh Tâm bên các sư thầy. Trong khi bé cảm thấy xa lạ với mẹ ruột thì lại quyến luyến không rời các sư thầy và các chú tiểu.

Những cái ôm thật chặt dành cho nhau trước lúc chia ly.Những cái ôm thật chặt dành cho nhau trước lúc chia ly.

 
Chú tiểu không quên hôn những người anh em của mình.
Chú tiểu không quên hôn những người anh em của mình.

Đại diện tịnh thất Bồng Lai chia sẻ: "Quý vị ơi, một khi Ánh Tâm đã bước ra khỏi tịnh thất Bồng Lai (TTBL) trở về với gia đình là kể như TTBL đã vĩnh biệt Ánh Tâm thật rồi. Ánh Tâm đã chính thức rời xa khỏi TTBL. Bé về với gia đình lại là mãi mãi sẽ không còn sống trong TTBL nữa...

... TTBL rất thương Ánh Tâm và rất tiếc cho cuộc đời của Ánh Tâm khi bé phải rời xa tịnh thất. TTBL đã cố gắng hết sức để cố giữ Ánh Tâm lại nhưng không được. Thôi thì số phận của Ánh Tâm là thế rồi. Hãy cùng dành cho Ánh Tâm những lời chúc tốt đẹp nhất quý vị nhé...!".

>>> Xem thêm: Thánh đa đà từng ôm trọn 100 triệu Thách thức danh hài giờ ra sao?

Cầm món quà trên tay, Ánh Tâm khóc nghẹn khi phải chia tay các anh.Cầm món quà trên tay, Ánh Tâm khóc nghẹn khi phải chia tay các anh.

Chia sẻ thêm về điều này, một sư thầy tại tịnh thất Bồng Lai bày tỏ: "Những gia đình nào gửi các bé vào tịnh thất rồi là tịnh thất sẽ nuôi luôn, không trả bé về nữa. Riêng trường hợp bé Ánh Tâm có ông ngoại đang hấp hối, bên nội cũng rất mong con về. Nên thầy phải sẵn sàng gửi lại bé dù rất thương và tội nghiệp".

"Năm xưa bỏ con đi giờ lại mong con về, chỉ tội cho bé"

Đoạn clip chia tay của Ánh Tâm và các chú tiểu nhóm Bồng Lai ngay khi vừa đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem và rất nhiều người đã để lại bình luận. Đa số đều cảm động trước tình cảm của những chú tiểu dành cho nhau cũng như bày tỏ sự mong muốn bé sẽ có cuộc sống tốt hơn khi về lại với gia đình.

"Rồi tương lai của bé sẽ đi về đâu khi chính người mẹ đã bỏ bé và giờ lại bắt bé về. Chắc gì về gia đình đã yêu thương bé. Chúc bé mạnh khỏe bình an mãi trong vòng chánh pháp trước các bụi cuộc đời".

"Sau này dù có khó khăn gì con cứ quay lại, thầy sẽ lo cho con... câu nói của sư thầy khiến mình phải rơi nước mắt".

"Bé ngoan lễ phép dễ thương thật, liệu 1 người mẹ đã bỏ rơi con mình rồi giờ quay lại nói đủ lý do để xin lại liệu người mẹ ấy có tốt không".

Bé Ánh Tâm với đôi mắt đẫm lệ trong ngày về lại với gia đình.Bé Ánh Tâm với đôi mắt đẫm lệ trong ngày về lại với gia đình.

"Mong em một đời bình an. Sẽ là một người có tương lai tốt hơn. Mong em sẽ sớm thích nghi với cuộc sống của gia đình, được sống trong tình yêu thương đã mất suốt thời gian qua".

"Thầy ơi nhớ giữ liên lạc với Ánh Tâm nhé, sau này bé có chuyện gì còn có người cưu mang giúp đỡ chứ con không thể tin vào một người mẹ nhẫn tâm bỏ rơi con được".

"Thương Ánh Tâm quá, mong con được hạnh phúc. Không còn sư thầy, anh em bên cạnh thì phải ráng sống cho mạnh khỏe nha".

>>> Xem thêm: Những quái kiệt từng giành được 250 triệu đồng tại Thách thức danh hài

Video xem thêm: 5 chú tiểu trở lại bùng nổ và ẳm luôn giải thưởng 150 triệu Thách thức danh hài.

Bất khả kháng với trường hợp của Ánh Tâm, các sư thầy trong tịnh thất Bồng Lai đành trả lại em về với gia đình. Chưa biết tương lai bé sẽ ra sao nhưng có một điều chắc chắn là các sư thầy cũng như những chú tiểu còn lại sẽ luôn đưa tay đỡ lấy Ánh Tâm mỗi khi em buồn hay gặp khó khăn.

Bạn nghĩ sao về khoảnh khắc chia tay này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tịnh thất Bồng Lai

5 chú tiểu đại náo Thách Thức Danh Hài, đạt 300 triệu

Ẵm trọn 100 triệu của chương trình trong khi chưa kể hết câu chuyện thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, ba trong 5 thành viên của cả nhóm 5 bé đã tái hiện lại siêu phẩm hài này trong một đoạn clip.

Sau khi tìm hiểu thân thế của 5 chú tiểu, khán giả càng không khỏi rớt nước mắt khi 5 cậu bé đều có số phận bất hạnh, bị cha mẹ bỏ rơi và lớn lên bởi tình thương của các sư thầy. Tuy vậy, các cậu bé vẫn lạc quan, mỗi ngày ngoài việc thiền, nghe sư thầy thuyết pháp, tụng kinh niệm Phật, các bé còn được học hát, vẽ, làm thơ,... >>> XEM THÊM

Bình luận