5 cung hoàng đạo này chẳng cần yêu nhiều làm gì, họ chỉ cần yêu đúng người là đủ

  • 03/09/2018 14:57

Tình yêu chẳng cần đong đếm làm gì, thời gian quen bao lâu, hay đã trải qua bao nhiêu cuộc tình. Chỉ cần là đúng đối tượng thì cuộc sống đã viên mãn rồi.

Tuổi thanh xuân ai cũng mong mau chóng có người yêu để lấp đầy cảm giác cô đơn. Nhưng khi yêu rồi mới thấy hóa ra nó lại không có màu hồng như mình thường thấy trên các bộ phim. Có lẽ là do cảm xúc vẫn chưa đủ để rung động, nhưng đừng nghĩ vì những điều không hay mà mình mãi chưa tìm thấy một tri kỷ. Bởi 5 cung hoàng đạo này là những người trân trọng tình yêu hơn bao giờ hết, những mối tình của họ có lẽ chưa quá nhiều để làm vài quyển album. Họ quan niệm rằng yêu lúc nào cũng được, không cần yêu sớm, cũng chả cần yêu nhiều, chỉ cần đúng người là đủ.

KIM NGƯU

Vốn là một cung hoàng đạo theo chủ nghĩa sống chậm, bạn rất điềm tĩnh không bao giờ tỏ ra hấp tấp với tình yêu cả. Thế nên đôi khi người khác có thể cảm thấy bạn hơi nhạt, nhưng không phải là bạn không biết tận hưởng tình yêu. Bởi bạn nghĩ rằng tình yêu là không cần những điều phù phiếm, không cần những lời hứa hẹn, hẹn hò nhiều làm gì để tốn thời gian. Mỗi mối tình của bạn đều xác định đến việc cưới, dù cho cuối cùng nó không hoàn mỹ đi chăng nữa thì Kim Ngưu vẫn cảm ơn vì đối phương đã tặng cho họ một khoảng thời gian đẹp.


Trưởng thành rồi, không cần yêu nhiều làm chi!
Trưởng thành rồi, không cần yêu nhiều làm chi!

Khi có đối tượng kề bên, bạn chỉ muốn mình và người đó cùng tập trung để vun đắp cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Không cần phải quá lãng mạn như các cặp đôi khác, với Kim Ngưu chỉ cần bên nhau là đủ. Một người đồng điệu về quan niệm sống đó của Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một cái kết hoàn hảo.

THIÊN YẾT

Đối với những chú bọ cạp luôn dồi dào cảm xúc và mãnh liệt như này thì đáng lẽ ra phải có nhiều người yêu chứ đúng không nào? Thế nhưng trái ngược hẳn với suy nghĩ đó, các Thiên Yết chỉ muốn mình là kẻ đi săn chứ không phải bị săn. Những cô nàng hoặc anh chàng theo đuổi Thiên Yết mãi mà vẫn chưa được thì các bạn nên bỏ cuộc đi là vừa bởi họ cũng sẽ chẳng hồi tâm chuyển ý đâu. Các Thiên Yết này rất ít khi nào thả thính lung tung, cũng như sàn lọc thính rất kỹ.

5 cung hoàng đạo này chẳng cần yêu nhiều làm gì, họ chỉ cần yêu đúng người là đủ

Thế nên họ không yêu thì thôi, còn nếu đã yêu rồi thì chắc chắn sẽ nắm lấy rất kỹ và không bao giờ để buông người mà họ thương. Họ sẵn sàng chờ đợi một khoảng thời gian dài chỉ để tìm thấy người thích hợp, người nào đó có thể cùng họ nắm tay đi đến hết cuộc đời.

SƯ TỬ

Là một người khá khắt khe trong tình yêu, không cổ hủ cũng không quá hiện đại, nhưng họ được ban cho bản tính mạnh mẽ. Dù là mối tình thoáng qua hay đã gắn bó lâu dài đi chăng nữa, thì nếu nó đang đứng trên bờ vực sụp đổ Sư Tử vẫn sẵn sàng đưa mình ra, cố hết sức để níu giữ nó lại. Bởi Sư Tử rất trân trọng tình cảm của mình và đối phương, họ không muốn những gì mình trao đi chẳng có kết cục gì, nên giữ được bao lâu, bao nhiều thì cứ giữ.

5 cung hoàng đạo này chẳng cần yêu nhiều làm gì, họ chỉ cần yêu đúng người là đủ

Đối với Sư Tử, người tri kỷ của họ không cần phải quá hoàn hảo hay sang giàu, chỉ cần mang đến cho họ cảm giác được sung túc, hạnh phúc thì điều đó còn cao quý hơn nữa. 

MA KẾT

Đây có lẽ là người hoàn hảo nhất để cưới, để yêu cũng như để sánh đôi. Ma Kết luôn trân trọng tất cả những mối tình đi qua, họ có một cái đầu khá già dặn và trưởng thành hơn so với những người cùng trang lứa. Trong khi những người xung quanh đang điên đầu để đi tìm người yêu, thì Ma Kết vẫn cứ chậm rãi bước đi, xem xét kỹ lưỡng từng đối tượng để hướng đến chuyện lâu dài hơn là quen để tạm bợ.

5 cung hoàng đạo này chẳng cần yêu nhiều làm gì, họ chỉ cần yêu đúng người là đủ

Ngoài ra, Ma Kết thường dành ra khá nhiều thời gian để làm quen, tìm hiểu trước khi tiến đến một mối quan hệ chính thức. Khác hẳn với xu hướng bây giờ đó là vừa quen vừa tìm hiểu, bởi Ma Kết muốn sự lựa chọn của mình phải thật chắc chắn, tránh xích mích hay tranh cãi về sau.

CỰ GIẢI

Đối với Cự Giải, không có cảm giác nào tuyệt vời hơn là cảm giác gia đình. Thế nên ngay từ lúc đã bắt đầu biết được khái niệm rung động là gì, họ đã ao ước về một gia đình ấm áp, thèm được lập gia đình với người mình yêu thương. Các mối tình của Cự Giải rất ít, bởi họ yêu rất đậm sâu và cực kỳ chung thủy.

5 cung hoàng đạo này chẳng cần yêu nhiều làm gì, họ chỉ cần yêu đúng người là đủ

Một phần cũng do Cự Giải thường không thích cảm giác cô đơn, họ không muốn bị bỏ mặc vì thế phải luôn cố gắng duy trì tình cảm giữa cả hai. Đó là lý do cung hoàng đạo này khi chia tay rồi vẫn có thể quay lại với người yêu cũ vì họ rất lười phải đi cưa cẩm lại từ đầu một lần nữa.

Đối với những cung hoàng đạo này, không cần phải tìm kiếm những hạnh phúc tạm thời, những cảm giác vui vẻ thuở mới hẹn hò để làm gì. Họ chỉ cần có một tình yêu bình yên, kề cận họ trải qua những tháng ngày êm đềm, đồng cảm và san sẻ những câu chuyện cùng nhau, như thế đã là quá đủ.

 

Bình luận