Bắt bài ngay 5 cung hoàng đạo nữ là 'thánh giả nai', luôn tìm mọi cách để che mắt thiên hạ

  • 11/10/2018 14:55

• Đừng vội trông mặt mà bắt hình dong các cung hoàng đạo này kẻo bị lừa không hay

• Quán quân không ai khác chính là Song Ngư, tưởng ngơ ngác thế thôi chứ họ cũng thực tế lắm đấy

Vì những quan niệm, mục đích riêng trong cuộc sống mà các cung hoàng đạo này thường có xu hướng giả nai để che lấp con người thật của mình. Và tất nhiên là cũng để thể hiện ra những mặt hào nhoáng của bản thân cho xã hội nữa. Cùng xem liệu bạn có phải là một trong những cung hoàng đào dưới đây không nhé!


Top 5 cung hoàng đạo chuyên gia giả nai
Top 5 cung hoàng đạo chuyên gia giả nai

QUÁN QUÂN: SONG NGƯ

Những cô nàng Song Ngư tưởng chừng không bao giờ muốn trưởng thành vì họ thường đắm chìm trong thế giới cổ tích do chính bản thân tạo ra. Với một niềm tin bất diệt về kết thúc có hậu trong cuộc sống và tình yêu như chuyện cổ tích, Song Ngư thường tự làm đạo diễn cho cuộc đời mình, tự tạo ra những tình huống lãng mạn hoặc bất ngờ để có được một cái kết viên mãn, hạnh phúc.

Vậy nên, trước mặt hội đầu keo, họ thường giả nai với điệu bộ nhỏ nhẹ, nói năng từ tốn và kín đáo như nàng công chúa xinh đẹp để tạo sự duyên dáng và hấp dẫn đối phương.

Á QUÂN: XỬ NỮ

Cung hoàng đạo này luôn theo đuổi những điều hoàn mỹ, hy vọng bản thân có thể trở thành một viên ngọc long lanh, không tỳ vết. Họ luôn thích sự sạch sẽ, gọn gàng. Hai từ “sạch sẽ” không chỉ trong cuộc sống thường nhật mà còn trong tư tưởng của họ.

Bắt bài ngay 5 cung hoàng đạo nữ là 'thánh giả nai', luôn tìm mọi cách để che mắt thiên hạ

Do vậy, họ muốn để lại ấn tượng như một nàng Tiểu Long Nữ ngây thơ, thanh thoát không vướng bụ trần trong mắt mọi người. Giả nai ngơ ngác chính là cách Xử Nữ biểu hiện rõ điều này ra bên ngoài. Trên thực tế, khi tiếp cận gần hơn thế giới nội tâm của họ, bạn sẽ thấy sự thuần khiết, ngây thơ của Xử Nữ không giống như trong tưởng tượng cho lắm.

HẠNG 3: CỰ GIẢI

Về chuyện ăn diện, dường như những cô nàng Cự Giải không mấy hứng thú. Họ đơn giản, không diêm dúa nhưng lại biết cách mix đồ cực dễ thương. Dù sau này có đi làm nhiều năm, gương mặt họ vẫn ngời sáng những nét thanh xuân của thời còn cắp sách tới trường.

Để sở hữu vẻ đẹp “xuyên thời gian” đó, Cự Giải đôi khi cũng giả nai ngơ ngác, nhí nhảnh hồn nhiên, giúp bản thân trẻ thêm vài tuổi. Điều đó khiến họ có sức hút mãnh liệt đối với hội đầu keo, những anh chàng luôn tìm kiếm sự giản dị và trong sáng.

Bắt bài ngay 5 cung hoàng đạo nữ là 'thánh giả nai', luôn tìm mọi cách để che mắt thiên hạ

HẠNG 4: THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo này rất coi trọng đánh giá hoặc ý kiến của người khác dành cho mình. Nếu nhận được lời tán thưởng, họ không ngại ngần tiếp nhận và nỗ lực phát huy ưu điểm được mọi người đánh giá cao đó.

Cộng thêm với niềm đam mê với cái đẹp, Thiên Bình không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, họ cũng sẽ không tránh khỏi những lúc giả nai, ngây thơ như Ngọc nữ để tăng thêm vẻ đẹp thuần khiết cho mình, để lại ấn tượng sâu đậm khó phai trong mắt những người xung quanh

HẠNG 5: BÒ CẠP

Vốn lạnh lùng và kiêu sa, các nàng Bò Cạp thường tạo cảm giác khó gần đối với hội đầu keo, thậm chí họ chỉ có thể đứng ở phía xa quan sát mà thôi. Càng tỏ ra kiêu sa bao nhiêu, các chàng trai lại càng tò mò và muốn khám phá thế giới nội tâm của Bò Cạp bấy nhiêu

Bắt bài ngay 5 cung hoàng đạo nữ là 'thánh giả nai', luôn tìm mọi cách để che mắt thiên hạ

Không ít anh chàng cho rằng, tính cách ấy chỉ là vỏ bọc của Bò Cạp mà thôi. Bởi khi tiếp xúc với cung hoàng đạo này, họ thấy cảm giác gần gũi và có thể chia sẻ được nhiều thứ. Mạnh mẽ là vậy, nhưng chất chứa trong con người Bò Cạp là cả một thế giới giản đơn, trong sáng.

Càng đi sâu tìm hiểu nội tâm và tình cảm của Bò Cạp, càng thấy được sự thuần khiết mà ít khi họ bộc lộ rõ ra bên ngoài. Nên đôi lúc thể hiện điều đó trước mặt mọi người, họ dễ bị coi là giả nai ngơ ngác.​

Có lẽ Bò Cạp là cung hoàng đạo 'chất' chơi nhất nhỉ. Còn những người bạn còn lại cũng đừng mãi cứ phải giả nai để sống theo ý người khác làm gì nữa. Chỉ cần bạn là chính mình thì những người tốt bụng và thật thà sẽ đón nhận bạn thôi.

Theo https://kenhsinhvien.vn/topic/top-5-cung-hoang-dao-nu-gia-nai-sieu-dang.435659/

Bình luận