5 điều "cực chuẩn" về Ngọc Trinh: Miệt mài chỉ trích nhưng có chắc bạn làm được như cô ấy?

  • 10/03/2019 16:15

Ngọc Trinh đang sống trong căn nhà triệu đô xa hoa với cuộc sống như công chúa mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước, Ngọc Trinh khoe body bốc lửa, Ngọc Trinh mua sắm hàng hiệu đắt tiền... đi đâu cũng thấy, cũng nghe về Ngọc Trinh. Lắm lúc, chị em thầm nghĩ ước gì mình... được như cô ấy. Vậy để hưởng thụ cuộc sống như Ngọc Trinh, bạn có dám không?

"Hãy khoan nhìn thấy cái tên này mà vội đánh giá, phán xét về lối sống hay các mối quan hệ của cô ấy, mình chỉ nghĩ đơn giản rằng ở bất cứ con người nào cũng có những điều tốt đẹp đáng ghi nhận. Không thể phủ nhận được rằng cô gái này có những quan điểm hiện đại về người phụ nữ. Cùng xem chúng ta nên học hỏi gì nhé?

1. Hashtag #phaixinhdoimoinohoa (phải xinh đời mới nở hoa)

Đúng như hashtag "phải xinh đời mới nở hoa" mà gần đây Ngọc Trinh đăng tải, cô cực kỳ coi trọng nhan sắc. Người Việt Nam có câu "nhất dáng nhì da" thì Ngọc Trinh không phải bỗng nhiên mà có đủ cả.

Đen nhẻm thì tắm trắng, vóc dáng đẹp thì tôn lên bằng những trang phục nổi bật, ôm sát khoe đường cong. Duy chỉ có gương mặt là cổ không chỉnh sửa gì, vì cổ muốn ai nhìn cũng biết đó là Ngọc Trinh chứ không phải một người na ná ai đó.

Nhớ nhé các bạn gái thân yêu, biết chọn lựa để tôn lên nét đẹp của mình, nhưng cũng biết chấp nhận những đặc điểm cá nhân của mình, và quan trọng là không lười biếng, xuề xòa, không dung thứ cho cái tạm bợ, xấu xí. Đó mới là nghệ thuật làm đẹp đỉnh cao!

5 điều cực chuẩn về Ngọc Trinh: Miệt mài chỉ trích nhưng có chắc bạn làm được như cô ấy?

Xem thêm: Sau 10 năm, từ nhân viên quán bi-da Ngọc Trinh thành tiêu điểm Đêm hội chân dài như thế nào?

2. Người xài đồ chứ không phải đồ xài người

Mình đọc câu này trong 1 bài phỏng vấn Ngọc Trinh và cảm thấy rất ấn tượng. Mình hiểu đó không phải là thái độ phung phí, ngược lại còn cảm thấy Ngọc Trinh rất hiểu giá trị bản thân.

Nhan sắc còn thì quan hệ còn, mà quan hệ còn thì sá gì mấy thứ giày túi kia. Mình thấy nhiều bạn gái hay nhìn vào cuộc sống sang chảnh của người khác để tự áp lực đua theo. Vất vả nhịn ăn nhịn mặc sắm cho được 1 món đồ hiệu để sánh với chúng bạn. Chưa kể còn chấp nhận dùng hàng "fake" để ra vẻ lấy tiếng, thực sự mệt mỏi.

Chừng nào thôi lấy mấy món đồ hiệu ra để định giá bản thân, chừng đó bạn mới có thể chấp nhận những giá trị cốt lõi của mình.

5 điều cực chuẩn về Ngọc Trinh: Miệt mài chỉ trích nhưng có chắc bạn làm được như cô ấy?

3. Hoạch định cuộc đời mình bằng cái đầu

Ai nói Ngọc Trinh là chân dài não ngắn? Cô ấy cực kỳ thông minh. Thử hỏi giữa bạt ngàn người mẫu mà chân ai cũng dài tít tắp, ngực mông (bơm) ngồn ngôn, mặt nét căng, làm sao để một cô gái như Ngọc Trinh lại tạo nên "tiếng tăm" như vậy?

Cô ấy cởi. Nhưng không cởi tất. Vừa đủ để khiến người ta tò mò, thích thú, và cả ném đá. Khuôn mặt baby, thân hình sexy đều là có chiến lược cả đấy. Có danh tiếng, kiếm được tiền, Ngọc Trinh biết nhan sắc không ở lại mãi. Nên cổ xoay sang kinh doanh mỹ phẩm và quần áo.

Có tiền, cổ tiếp tục xinh đẹp để đóng phim, lập kênh YouTube, rồi lại có tiếng, lại có tiền... Tới một ngày không được chu cấp, mình tin Ngọc Trinh vẫn sống tốt. Ai chê gì thì chê, chắc chắn không thể chê Ngọc Trinh lười biếng, cuộc đời bấp bênh vô định rồi.

5 điều cực chuẩn về Ngọc Trinh: Miệt mài chỉ trích nhưng có chắc bạn làm được như cô ấy?

>> Xem thêm:
Ngọc Trinh lọt Top đẹp nhất châu Á
Ngọc Trinh: 'Nữ hoàng nội y' hay 'nữ hoàng scandal' với những phát ngôn 'để đời'?

4. Gia đình là tất cả

Nhà nghèo và chịu nhiều thiệt thòi nên khi kiếm được tiền, Ngọc Trinh đều vun vén cho gia đình. Xây nhà cho ba mẹ, lo việc cho anh trai, chị gái để ai cũng có cuộc sống dư dả, ấm êm. Mình tin chắc rằng đây là điều giản đơn ai cũng nghĩ được, nhưng làm được bao phần lại là chuyện khác. 

5 điều cực chuẩn về Ngọc Trinh: Miệt mài chỉ trích nhưng có chắc bạn làm được như cô ấy?

5. Mặc kệ dư luận

Dư luận hẳn phải hằn học tới phát điên khi mà người ta càng chửi Ngọc Trinh nhiều bao nhiêu, thì cô ta lại càng xinh đẹp, vô tư sống sung sướng bấy nhiêu. Chúng ta cứ hay cho mình cái quyền phán xét và dạy dỗ lối sống của người khác, đặc biệt là những người không ảnh hưởng gì đến nồi cơm nhà mình mà quên mất rằng ai cũng có những khó khăn, uẩn khúc trong đời người ngoài khó mà biết được.

Thật may là Ngọc Trinh luôn biết cách bước qua dư luận, thậm chí lợi dụng nó làm bàn đạp cho danh tiếng của mình. Người nổi tiếng chịu áp lực như vầy mà họ còn vui sống được, thì chị em mình có một chút xì xầm nơi công sở, một chút lườm nguýt từ hàng xóm, chắc cũng sẽ không thành vấn đề đâu nhỉ?

5 điều cực chuẩn về Ngọc Trinh: Miệt mài chỉ trích nhưng có chắc bạn làm được như cô ấy?

Kết

Tạm gác sang một bên những chuẩn mực đạo đức, bài viết này chỉ mang đến một cái nhìn mới mẻ và tích cực hơn về Ngọc Trinh. Bởi mỗi người đều giống như mặt trăng, đều có mặt sáng và mặt tối khác biệt. Tốt hơn là chúng ta hãy nhìn vào mặt tối để tránh cho bản thân, và cũng học hỏi những mặt sáng để ngày càng hoàn thiện mình bạn nhé!

Cùng đón đọc những bài viết thú vị khác trên Oh!man

Nguồn: Bánh bèo làm mẹ

Bình luận