5 dòng serum vitamin B5 giá bình dân giúp phục hồi da sau trị mụn, dính kem trộn được chị em đánh giá khá cao

Bác A Ca 06/03/2021 14:05

Nếu những ai da đã từng bị mụn thì sẽ hiểu trị mụn khó 1 thì trị thâm khó 10, hơn nữa da còn xấu xí, lỗ chân lông to nữa chứ. Vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài serum chứa Vitamin B5 phục hồi da hư tổn khá tốt được hội "Chị em làm đẹp" chia sẻ khá nhiều.

1. Timeless B5 Hydration Serum

Các sản phẩm Timeless đều có bảng thành phần đơn giản, tự nhiên, không chứa các chất có hại cho da. Em này có kết cấu lỏng, thấm nhanh và không nhờn rít. Thành phần an toàn, lành tính nên phù hợp với mọi loại da, hiệu quả phục hồi da và giảm viêm tốt.

 Vì trong bảng thành phần không có nhiều chất dưỡng ẩm nên bạn nhớ dưỡng ẩm kỹ sau khi thoa serum. Dòng này dễ bị oxy hóa nếu không bảo quản đúng cách. Nếu da viêm nặng và trong thời gian dài thì em này có hiệu quả chậm và không rõ rệt.

👉Link tham khảo: https://gdl.vn/6sE3Xd 

2. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

Đây là sản phẩm tốt vì sự kết hợp của Hyaluronic acid 2% và Vitamin B5 giúp phục hồi và dưỡng ẩm da hiệu quả. Chất serum không bí da, không bết rít. Vì có thành phần từ thiên nhiên nên mọi người không cần lo bị kích ứng.

👉Link tham khảo: https://gdl.vn/7orsV5 

3. Ciracle Hydra B5 Source

Highly-recommend Ciracle Hydra B5 Source là sản phẩm phù hợp cho các bạn mới đi nặn mụn hoặc lăn kim về vì nó giúp phục hồi da và hạn chế thâm mụn rất tốt. Kết cấu dạng gel khá đặc nhưng thẩm thấu nhanh, hiệu quả phục hồi da và dưỡng sáng thấy rõ. Tuy nhiên không làm mờ nếp nhăn, sẹo mụn như hãng nói.

👉Link tham khảo: https://gdl.vn/VDbwju 

4. GoodnDoc Hydrat B5

Serum này là dạng cồn của vitamin B5 (cồn trung tính không có hại cho da). Pro-vitamin B5 có kích thước phân tử nhỏ hơn, kết cấu lỏng lẻo hơn nên dễ hòa tan, thấm sâu vào nhiều tầng da. Do đó, hiệu quả phục hồi cấu trúc da của em GoodnDoc Hydrat B5 này rất rõ rệt.

Bảng thành phần không cồn, không hương liệu an toàn, lành tính cho cả da nhạy cảm. Dòng này dưỡng ẩm và phục hồi da tốt, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính.

👉Link tham khảo: https://gdl.vn/vwhP33 

5. La Roche Posay Hyalu B5 Serum

Em này được đánh giá là một sản phẩm đa-zi-năng vì có nhiều công dụng như dưỡng ẩm, làm dịu các kích ứng và tái tạo làn da. Tuy nhiên, kết cấu hơi đặc nên thẩm thấu chậm và gây cảm giác dính.

 Thành phần có nhiều chất dưỡng ẩm và làm mềm da nên sẽ hiệu quả cho da sau mụn có nhiều vết thương hở, vết lõm, hoặc da khô, sần, bong da. Ngoài ra em này còn chứa cồn trung tính, hương liệu và silicon nên ai da cực kỳ nhạy cảm cần cân nhắc.

👉Link tham khảo: https://gdl.vn/G3EsbV 


Cộng đồng