5 kiểu đàn ông các nàng chỉ chọn để yêu chứ không bao giờ cưới

  • 05/11/2017 18:00

Hãy cùng Ohman! khám phá tâm lý các nàng, tìm hiểu những kiểu đàn ông mà phụ nữ chỉ chọn để yêu chứ không bao giờ cưới nhé.

Đàn ông hào phóng

Khi là người yêu: với kiểu đàn ông này, chàng luôn rất hào phóng khi chi tiêu dù là với mục đích gì. Bạn có thể cảm thấy sung sướng khi chàng sẵn sàng vung tiền để tổ chức sinh nhật cho bạn gái trong một khách sạn đắt tiền, hay những nơi chàng đưa bạn tới đều là những nơi xa hoa đắt đỏ, có rất nhiều cô nàng thích mẫu người yêu như thế. Nhưng…

Khi lấy về: Chàng hào phóng với bạn thì chắc hẳn chàng cũng sẽ hào phóng với bạn bè và tất cả những người xung quanh. Chàng sẽ không biết tiết kiệm, anh ấy sẵn sàng chi vài triệu cho những buổi ăn chơi thâu đêm suốt sáng hay mua sắm thả ga mà không bảo giờ suy nghĩ về tiền bạc. Khi còn là người yêu bạn thích tính hào phóng của anh ấy, nhưg khi bước vào hôn nhân, nó sẽ là vấn đề hai bạn phải tranh cãi nhiều vì mối lo tài chính đang ngày càng chồng chất khi phải chăm lo cuộc sống gia đình, nuôi con…

5 kiểu đàn ông các nàng chỉ chọn để yêu chứ không bao giờ cưới

Đàn ông nhiều đam mê cháy bỏng

Khi là người yêu: bạn sẽ thấy tự hào về chàng khi chàng có nhiều niềm vui, nhiều đam mê, chàng thật nam tính và mạnh mẽ khi yêu thể thao, tửu lượng tốt, thích sưu tầm nghệ thuật. Bạn nghĩ một người đàn ông là cần phải như thế.

Nhưng khi lấy về: cuộc sống của bạn sẽ bị thay đổi, chàng sẽ ít khi có mặt trong bữa cơm gia đình vì bạn đi với bạn bè, bận đi những trận đá bóng . Chàng thức thâu đêm suốt sáng để tranh luận bóng đá với những người qua mạng tận đâu đâu. Tất nhiên, bạn sẽ chỉ là người phụ nữ bị xếp sau những thú vui, ham mê đó của chàng mà thôi.

Đàn ông ga lăng

Khi là người yêu:  Kiểu đàn ông này sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc khi chàng luôn quan tâm từng cử chỉ, từng cảm xúc nhỏ nhặt của bạn, Luôn kéo ghế, chăm chút cho bạn trong từng bữa ăn, bạn sẽ thấy người đàn ông này thật tuyệt vời và anh ấy chẳng có chút khuyết điểm nào, anh ấy thật tinh tế, lịch thiệp và ga lăng.

5 kiểu đàn ông các nàng chỉ chọn để yêu chứ không bao giờ cưới

Nhưng khi lấy về: bản tính này đã trở thành bản chất của chàng, chàng đối xử với bạn như thế nào cũng có nghĩa chàng sẽ đối xử với tất cả những cô gái xung quanh như vậy. Có thể chàng không hề cố ý, nhưng đảm bảo xung quanh chàng lúc nào cũng có rất nhiều vệ tinh vây quanh vì sự ga lăng đó. Thay vì hạnh phúc như lúc yêu thì bạn lúc nào cũng phải sống trong ghen tuông, ngày đêm lo lắng giữ chồng.

Đàn ông chiều người yêu quá đáng

Khi là người yêu: bạn sẽ được sống trong tình yêu thương và sự chiều chuộng vô bờ bến của chàng, dường như với chàng bạn là tất cả.

Nhưng khi lấy về: yêu chiều quá nhiều cũng đồng nghĩa với tính sở hữu và ghen tuông. Bạn chỉ được là của một mình chàng. Ban đầu sẽ như công chúa, như bà hoàng, nhưng dần dần bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, cô đơn khi bị kiểm soát quá chặt cả về bạn bè, đời sống riêng tư.

5 kiểu đàn ông các nàng chỉ chọn để yêu chứ không bao giờ cưới

Đàn ông si tình

Khi là người yêu: yêu kiểu đàn ông này, bạn sẽ không thấy ai có thể hạnh phúc hơn mình khi có một người yêu si tình, chung thủy như anh ấy. Bạn luôn được chàng dẫn dắt đến những chân trời lãng mạn, đầy mới lạ của tình yêu, cho bạn cả xúc thật nhiều, trải nghiệm thật nhiều từ chính trái tim si tình của chàng.

Nhưng khi lấy về: một người đàn ông si tình như vậy thường là một người yếu đuối, nhu nhược và rất đa cảm. Đúng là bạn được yêu chiều đấy nhưng ngoài việc đó ra, ông chồng của bạn chẳng biết làm gì cả. Dần dần bàn sẽ cảm thấy không an toàn khi phải trở thành trụ cột của gia đình, không có một chỗ dựa khi bản thân cảm thấy mệt mỏi yếu đuối.

 

Bình luận