6 câu hỏi cấm kỵ không nên hỏi nàng nếu bạn là chàng trai thông minh

  • 05/11/2017 11:00

Có những câu hỏi tuy với chàng không có hàm ý gì hoặc do bạn không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào nên vô ý đưa ra những câu hỏi được coi là “đại kỵ” với nàng. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Vậy những câu hỏi nào là cấm kỵ, không nên hỏi nàng?

Với những anh chàng thông minh, muốn gắn kết mối quan hệ giữa bạn và cô ấy thì đừng bao giờ dại dột mà hỏi những câu này.

Em nặng bao nhiêu ký?

Đây là câu đầu tiên không nên hỏi nàng. Con gái rất chú trọng đến cân nặng cũng như vóc dáng. Nhất là với những cô nàng hơi mập một chút thì chẳng bao giờ muốn đề cập cân nặng với người khác giới cả. Thế nên chàng đừng dại mà hỏi về cân nặng của nàng nếu như không muốn nàng giận dữ vì cô ấy nghĩ bạn chê cô ấy mập. Điều này sẽ động chạm đến lòng tự ái cũng như hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy.

6 câu hỏi cấm kỵ không nên hỏi nàng nếu bạn là chàng trai thông minh

Em quen nhiều anh không?

Mỗi người đều có đời tư riêng và những bí mật không muốn người khác biết đến, nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu bạn hỏi cô ấy câu “em từng quen bao nhiêu anh rồi?” cho thấy bạn không tin tưởng cô ấy, nghi ngờ về nhân cách của cô ấy. Câu hỏi vô duyên này chỉ làm cho cô ấy cảm thấy bị xúc phạm và cho rằng bạn là người thích tìm hiểu về đời tư của người khác, không coi trọng cô ấy. Thế nên tốt nhất không nên hỏi nàng về quá khứ, nếu cô ấy muốn nói hoặc đến thời điểm thích hợp cô ấy sẽ tự nói cho bạn.

Em định mặc thế này cho ai xem vậy?

Hãy nhớ rằng để lựa chọn được một bộ trang phục đi chơi cùng bạn chắc chắn cô ấy đã phải đắn đo rất nhiều giữa nhiều bộ trang phục khác nhau. Thế nên đừng bao giờ làm cô ấy tủi thân hay cảm thấy công sức bỏ ra để thử đồ trở nên uổng phí. Hãy vui vẻ đi chơi cùng cô ấy và tìm cơ hội để nói chuyện với cô ấy, kiểu như “Hôm nay em mặc bộ này rất đẹp nhưng nếu chiếc váy dài thêm một chút nữa sẽ đẹp hơn”. Hãy nói một cách khéo léo để cô ấy hiểu ra vấn đề cũng như mong muốn của bạn thay vì phũ phàng chê một cách thẳng thừng.

Em cho anh mượn tiền được không?

Vấn đề tiền bạc là vấn đề nhạy cảm trong tình yêu. Nếu thực sự bạn đang có việc gấp cần đến tiền mà chưa nghĩ đến ai thì hỏi mượn tiền bạn gái một cách thẳng thắn là cách giúp hai người hiểu nhau hơn, nhất là khi mối quan hệ của hai người đang diễn ra tốt đẹp và có ý tiến xa hơn. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên hỏi mượn tiền bạn gái chỉ vì những mục đích vạch vãnh thì tốt nhất hãy ngừng ngay nếu không muốn bị cho là kẻ đào mỏ, lợi dụng.

6 câu hỏi cấm kỵ không nên hỏi nàng nếu bạn là chàng trai thông minh

Em bị làm sao vậy?

Tất nhiên trong cuộc sống ai cũng có lúc khiến bạn khó hiểu, nhất là trong tình yêu. Con gái thường có những hành động kỳ quặc để muốn bạn trai chú ý, quan tâm tới mình nhiều hơn. Thế nên trước khi hiểu ra vấn đề bạn đừng nóng vội, không nên hỏi nàng câu hỏi vô duyên như vậy, câu hỏi ngờ nghệch này chỉ khiến nàng càng cảm thấy bực tức.

Bạn em có xinh không?

Đây là câi hỏi hết sức vô duyên bởi bạn của cô ấy có xinh hay không chẳng liên quan gì đến bạn cả. Hơn nữa hỏi câu này cô ấy nghĩ bạn là người muốn “bắt cá hai tay”, lăng nhăng và không chung tình. Thế nên nếu không muốn nàng chấm dứt mối quan hệ với bạn thì đừng dại mà hỏi câu này.

Với những anh chàng thông minh, tinh ý sẽ biết cách nói chuyện để kéo hai người xích lại gần nhau hơn. Và chắc chắn con đường chinh phục trái tim nàng sẽ không khó khăn như chàng tưởng. Đặc biệt hãy nhớ đừng bao giờ dại dột mà hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn trên nếu không muốn hứng chịu cơn “thịnh nộ” từ nàng.

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...