6 cung hoàng đạo luôn dễ cảm thấy cô đơn và tách biệt khỏi xã hội, nhưng mạnh mẽ nhất là Song Ngư!

  • 21/09/2018 21:40

Sự cô đơn chính là cảm giác khi phải chịu đựng mọi thứ một mình, và cảm giác thật sự chả ổn chút nào. Và người mà trải qua nó ngày này tháng nọ thì quả là can đảm đó.

Bạn đã bao giờ cảm thấy cô đơn chưa, đặc biệt là trong những trường hợp mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến? Đó chính là vấn đề của sự cô đơn - bạn vẫn có thể cảm thấy như chỉ có một mình mình dù đang ở trong một căn phòng đông người. Nó không phải là vấn đề rằng bạn đang tận hưởng không gian của riêng mình, mà đó cảm giác như thể bạn đang cảm thấy chỉ có một mình mình và không hề có bất kỳ sự kết nối nào với người khác.

Liệu có những cung hoàng đạo cụ thế nào rất hay có cảm giác này hay không? Thật ra là có, có lẽ là do bạn không phải là người giỏi giao tiếp hoặc luôn cảm thấy ngại ngùng, nên bạn không có những kỹ năng thiết thực để tiếp cận người khác mà thôi.


Cung hoàng đạo luôn cảm thấy cô đơn
Cung hoàng đạo luôn cảm thấy cô đơn

1. XỬ NỮ (23/8 - 22/9)

Một Xử Nữ có thể quá khắt khe và hay có xu hướng chỉ trích người khác và kể cả với bản thân mình. Chẳng có ai lại muốn ở gần một người lúc nào cũng chỉ chăm chăm để chỉ các lỗi của họ, và những lúc đó chính là lúc mà Xử Nữ cảm thấy cô đơn.

Khi Xử Nữ tìm ra những lỗi sai của họ, họ sẽ cảm thấy có chút suy sụp và chẳng thể nào tận hưởng thời gian làm việc vui vẻ cùng các đồng nghiệp tại công ty. Xử Nữ cần phải đối đãi tốt hơn với bản thân mình và với người khác. Do họ thường dễ nhạy cảm với nhiều thứ, họ sẽ vô tình tự dựng lên một cái rào chắn tách biệt mình với những người xung quanh. Chính điều đó cũng đồng thời đẩy họ ra xa khỏi những niềm vui của cuộc sống, và sau cùng họ chỉ còn lại một mình.

2. MA KẾT (22/12 - 19/1)

Có những khoảng thời gian khi các Ma Kết bất khả thi trong việc cởi mở và trở nên dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, sự thiếu sót này của họ có thể ngăn cản họ kết nối với những người xung quanh.

6 cung hoàng đạo luôn dễ cảm thấy cô đơn và tách biệt khỏi xã hội, nhưng mạnh mẽ nhất là Song Ngư!

Có một chút sợ hãi đáng kể khi bắt các Ma Kết phải lộ diện bộ mặt thật của họ - họ có thể e ngại rằng nếu họ làm điều đó, họ sẽ bị đánh giá và bị nghĩ là mình yếu đuối. Nhưng sự thật là, nếu bạn xuất hiện như thể bạn chả quan tâm gì đến người khác hoặc không muốn họ ở gần mình, thì họ sẽ cảm nhận được dấu hiệu đó và tự để bạn một mình thôi. Hãy cứ cởi mở hơn với mọi người, chỉ khi nào bạn thể hiện thái độ không muốn, thì họ sẽ không làm, không cần phải quan tâm quá nhiều về những gì người khác nghĩ.

3. SONG NGƯ (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm nhận sự cô đơn rất sâu sắc, và trong lúc họ không tìm cách để thoát khỏi nó, thì họ vẫn có những cách riêng để đối mặt với nó. Họ có thể điều chỉnh các cảm giác cô đơn đó thành các dự án đầu sáng tạo, họ có thể thu mình vào bên trong thế giới viễn tưởng trong đầu mình, hoặc tìm ra cách để đối chọi với cảm giác cô đơn ấy.

Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo giỏi nhất trong việc đối mặt với nỗi cô đơn, điều này có thể là do họ thường hay trải qua cảm giác thất vọng vì những người mà mình tin tưởng trong quá khứ và đôi khi nó sẽ an toàn hơn khi con tim họ được một mình.

6 cung hoàng đạo luôn dễ cảm thấy cô đơn và tách biệt khỏi xã hội, nhưng mạnh mẽ nhất là Song Ngư!

4. BẠCH DƯƠNG (21/3 - 19/4)

Không cần biết rằng một Bạch Dương có thể năng động đến đâu, ở một mặt nào đó, họ luôn tìm thấy bản thân mình trong trạng thái một mình và đơn độc. Họ có thể đã quá chuyên tâm vào cuộc sống của mình nên thường không để ý đến sự tồn tại của những người xung quanh, điều đó cũng vô hình trung khiến cho người khác dần xem họ như vô hình. Hoặc họ có thể đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn như thể họ đã bị phản bội bởi rất nhiều người.

Khi Bạch Dương càng yêu ai đó nhiều, thì họ cũng sẽ có những khoảng thời gian tăm tối khi một khi họ không chịu đựng người đó được nữa. Nhưng điều tốt lành ở đây là những tập phim về sự cô đơn của Bạch Dương sẽ không kéo dài. Họ chỉ cần đứng dậy, hoạt động thân thể một chút rồi trở về với cuộc sống thường nhật thì họ sẽ cảm thấy ổn hơn thôi.

5. THIÊN YẾT (23/10 - 21/11)

Thiên Yết lại cần những khoảng thời gian được ở một mình và họ cảm thấy bản thân mình thật sự ổn và tốt khi được sống trong không gian chỉ có bản thân. Tuy nhiên, nếu những người trong cuộc sống của Thiên Yết đã quen với việc tránh né họ, thì một khi Thiên Yết cần họ ở cạnh mình, lúc đó lại chẳng có ai ở bên. 

6 cung hoàng đạo luôn dễ cảm thấy cô đơn và tách biệt khỏi xã hội, nhưng mạnh mẽ nhất là Song Ngư!

Nếu một Thiên Yết bị tổn thương và cảm thấy bị phản bội, họ có thể sẽ 'tấn công' bất cứ người nào đang ở gần họ. Các Thiên Yết cũng đồng thời được biết đến để nói hoặc làm những điều bằng cả 'nhiệt huyết', và điều đó có thể khiến cho người khác tuột hết cả cảm xúc. Bạn không thể nào chọn một trận đấu với ai đó hoặc đe dọa họ liên tục và sau đó là trông mong rằng tình bạn sẽ bền vững được.

6. NHÂN MÃ (22/11 - 21/12)

Nhân Mã thích việc kết bạn với mọi người và luôn tìm ra mọi cơ hội để có được những người bạn mới, và khi không có ai ở bên cạnh, Nhân Mã sẽ cảm thấy cô đơn. Đó là một sự cân bằng kỳ lạ cho các Nhân Mã bởi vì trong khi họ cần biến mất, chỉ ở một mình để khám phá nội tâm bản thân mình, thì họ vẫn muốn được giữ sự kết nối với người khác.

6 cung hoàng đạo luôn dễ cảm thấy cô đơn và tách biệt khỏi xã hội, nhưng mạnh mẽ nhất là Song Ngư!

Tuy nhiên, nếu bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng di chuyển đến bất cứ nơi đâu, thì có thể khá khó khăn cho bạn để tạo ra những cảm xúc ràng buộc mình. Các mối quan hệ đều cần có sự quan tâm lẫn nhau, và khi những người bạn của bạn cần đến nó, bạn lại không thể có mặt ở đó, trong khi lúc nào cũng đòi hỏi người khác bên cạnh mình thì không phải điều đó ích kỷ quá hay sao. Bạn có thể sẽ cảm thấy khá đơn độc đấy một khi họ dần lãng quên bạn.

Cô đơn thật ra không phải là một cảm giác mà người khác mang lại cho bạn, mà đó chính là cảm giác mà bạn tự tạo ra. 6 cung hoàng đạo này trông có thể mạnh mẽ nhưng khi ở trong một không gian đông đúc họ chỉ cảm thấy như có một mình. Và cái mà họ cần chính là phải phá bỏ lớp vỏ bọc ấy ra để đón lấy những người xung quanh.

Bình luận