6 điều các chàng cần ghi nhớ để 'ghi điểm' trong mắt của nàng

  • 31/07/2018 12:00

Tâm tư của con gái con tưởng phức tạp nhưng cũng đơn giản thôi! Chỉ cần con trai để ý một chút là hiểu được ngay và dễ dàng ghi điểm trong mắt nàng nếu biết cách.

1. Hãy chân thành, thẳng thắn

Con gái không cần một chàng trai luôn tỏ ra vẻ hào nhoáng. Con trai cũng không cần phải cố tỏ ra ga lăng khi đi với con gái đâu nhé. Điều quan trọng là ở tình cảm của con trai!

Không cần vì muốn được con gái chú ý mà con trai luôn tạo cho mình một vẻ bóng bẩy, một ánh sáng phủ bên ngoài. Nếu như vậy con gái sẽ chẳng thèm để ý, đôi khi là rất nhanh chán và thấy vô vị.

Thay vì những lời tâng bốc đường mật con gái lên tận may xanh thì con trai hãy khen con gái một cách giản dị! Chỉ đơn giản những gì con gái có và đáng được khen. Con gái cũng có những điểm sai và cần sửa chữa mà. Nếu con trai không nói thì làm sao con gái biết được đây.

Hãy cứ chân thành con trai nhé!

6 điều các chàng cần ghi nhớ để 'ghi điểm' trong mắt của nàng

2. Biết lắng nghe, chia sẻ

Đôi khi con trai cứ vô tư ra lệnh cho con gái rằng tối nay đi chơi, hay làm bất cứ việc gì… mà chẳng để ý con gái có thích hay không? Con gái có tâm trạng ra sao?

Con trai hãy biết lắng nghe tâm tư của con gái. Hãy cảm nhận xem con gái đang nghĩ gì. Bởi tâm trạng của con gái phức tạp nhưng cũng đơn giản thôi. Con gái luôn cần có người lắng nghe mình và hiểu mình mà.

3. Biết tha thứ

Con gái đôi khi rất nhõng nhẽo, họ có thể gây ra lỗi nhưng thực sự rất muốn được con trai tha thứ. Con gái không thích một chàng trai hay chấp nhặt hoặc quá ích kỉ đâu nhé!

Con trai nên tha thứ cho con gái khi có thể. Vì khi đó con gái đã biết lỗi và nhất định sẽ sửa, sẽ thay đổi. Vì con trai đã cho con gái cơ hội để sửa những điểm xấu của mình.

6 điều các chàng cần ghi nhớ để 'ghi điểm' trong mắt của nàng

4. Những cử chỉ yêu thương

Đôi khi con trai chỉ cần có những hành động rất bình dị thôi nhưng vào đúng thời điểm sẽ gây được ấn tượng với con gái.

Con trai không cần quá phô trương lộ liễu, vì con gái không thích điều đó. Có thể chỉ một cái nắm tay, một ánh mắt nụ cười, một tin nhắn… cũng đủ làm cho con gái thấy hạnh phúc.

6 điều các chàng cần ghi nhớ để 'ghi điểm' trong mắt của nàng

5. Hãy vui vẻ, hài hước

Con gái không thích những chàng trai quá triết lí, quá khô khan.

Con trai hãy biết cách tạo không khí khi gặp con gái, biết cách làm cho con gái cười nhưng phải bằng sự chân thành.

Sẽ thật chán khi con gái muốn trêu đùa mà con trai lại không hiểu ý, lại nghĩ con gái nói thật rồi đi vào giảng giải phân tích…

Tuy nhiên, con trai cũng không nên trêu đùa một cách quá đà, chỉ dừng lại ở những vấn đề có giới hạn mà thôi. Vì một khi quá đà sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt con gái.

6 điều các chàng cần ghi nhớ để 'ghi điểm' trong mắt của nàng

6. Am hiểu tâm lí con gái

Con trai đoán được tâm lí của con gái sẽ làm cho họ thấy rằng người ấy thực sự rất quan tâm đến mình.

Hay đôi khi là trổ tài nấu ăn, những món rất đơn giản nhưng cũng làm cho con gái thấy rất ấn tượng. Hoặc một vài tài lẻ nào đó, nhưng lại rất dễ được lòng con gái đó.

 

Qua bài viết trên, Ohman.vn hi vọng các chàng trai sẽ có thêm "vốn liếng" để chinh phục các bạn nữ. Tình yêu sẽ thăng hoa nếu các bạn biết cách yêu. 

 

Bình luận