6 điều con trai nên chủ động để cô ấy không "chán bạn như con gián"

  • 02/11/2017 18:00

Đã bao giờ các cô gái cảm thấy rằng trong chuyện tình cảm của mình, bạn luôn phải là người dẫn dắt và tự quyết định tất cả, từ chuyện lập kế hoạch hẹn hò, đặt vé cho kỳ nghỉ, đến đưa ra hướng để giải quyết các vấn đề của cả hai?

Chuyện tình yêu là giữa hai người, đâu chỉ một người làm nên?! Cảm giác chán nản bắt đầu bao trùm và các cô gái bắt đầu mơ tưởng đến những quí ông tinh tế, lịch thiệp thay vì anh chàng “gà bông” thụ động kia. Thế nên, để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ này, tốt nhất các chàng trai hãy cố gắng “đóng góp” nhiều hơn vào chuyện tình của hai người, đặc biệt là lắng nghe và thấu hiểu list danh sách các điều nàng cần dưới đây nhé! 

1. Anh ấy nên là người lập kế hoạch


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Thật là đáng thất vọng nếu các chàng cứ “mè nheo” hỏi liên tục về những kế hoạch của hai bạn trong khi bản thân chẳng đóng góp một ý kiến nào cả.

Nên nhớ, cô ấy không phải là trợ lý của bạn! Chẳng có kì nghỉ hoàn hảo hay kế hoạch tương lai nào chỉ được tạo nên bởi một người cả! Con trai à, hãy bắt đầu tập cách sống có kế hoạch một chút nào. Hãy lập ra một kế hoạch nào đó, bất kể điều gì cũng được, để cho nàng thấy rằng bạn cũng khá “đầu tư” vào mối quan hệ này!

2. Chàng nên là người chủ động trong “chuyện ấy”


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Nếu để một người con gái chủ động trong chuyện này thì bạn cần phải xem lại “độ nam tính” của mình đấy các chàng trai ạ!

Hãy dành cho cô ấy những cử chỉ và hành động ngọt ngào xen lẫn “khiêu khích”. Chẳng hạn như bạn bất ngờ ôm chầm lấy nàng trong lúc cô ấy đang làm việc. Điều đó tuy đơn giản nhưng sẽ giúp “hâm nóng” tình cảm của hai bạn đấy. Đừng chỉ làm những hành động rập khuôn cứng nhắc, con gái không bao giờ thích điều đó đâu!

3. Chàng nên chủ động bảo vệ nàng


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Điều đó không có nghĩa là các chàng phải theo sát mọi hoạt động của người yêu. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, bạn luôn luôn phải ở bên cạnh nàng, ít nhất là những lúc cô ấy cần. Nếu cô ấy ốm, hãy vào bếp nấu cho cô ấy một tô cháo – như việc mà cô ấy vẫn làm cho bạn. Hãy luôn dõi theo nàng, đứng lên bảo vệ cô ấy những lúc nàng cần chở che.

4. Nhường nhịn khi con gái nổi nóng


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Một chàng trai đích thực biết cách nói chính xác những thứ mà anh ta cần nói, biết cách hướng một cuộc nói chuyện tiêu cực thành tích cực, đồng thời cũng biết cách giải quyết và ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong mối quan hệ của hai bạn. Anh ấy luôn khiêm tốn để kìm nén “cái tôi” nhưng những khi cần nói chuyện, mỗi lời chàng nói luôn có “trọng lượng”.

5. Anh ấy nên có chính kiến


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Các chàng không nhất thiết là người luôn ủng hộ và động viên mọi quyết định cũng như sự lựa chọn của người yêu. Mỗi người nên tạo cho bản thân lập trường riêng bởi một chàng trai thông minh sẽ có sức hút với các chị em nhiều hơn.

 

Bình luận