6 đồng nghiệp cũ đi dự đám cưới nhưng chỉ có được 1 phong bì tiền mừng 400 nghìn, cô dâu tức tối đăng đàn bóc mẽ

Vương Ca 04/12/2020 18:35

Bao lâu nay, những câu chuyện "bóc phốt" về vấn đề tiền mừng cưới xuất hiện trên mạng có lẽ không còn ít. Nào là bạn thân mà mừng ít, nào là mình đi cưới cho người ta rồi mình mời lại thì không đi… Và hôm nay, lại có thêm 1 trường hợp "ngộ nghĩnh" xảy ra liên quan đến vấn đề này. Đó là, 6 người mừng cưới nhưng lại chỉ đi có 1 phòng bì 400 nghìn.

Câu chuyện dở khóc dở cười này được 1 cô dâu chia sẻ lên mạng xã hội. Nguyên văn bài đăng như sau: "Tôi không hiểu mọi người nghĩ như thế nào khi làm thế với đám cưới của tôi nữa? Mời đồng nghiệp cũ dự, 6 người thì phong bì rỗng hết 5 người, được 1 cái là 400 nghìn.

Mâm cỗ 2 triệu bù được 400, dâu rể chúc đến mâm thì ăn xong hết cả, đi ăn cưới giờ ăn hương ăn hoa chứ ai ăn lấy như thế? Đám nào cũng có người như thế này thì cả họ có mà khóc."

Cư dân mạng sau khi xem được thì cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán:

"Đã không mừng thì thôi, đỡ xấu hổ. Ghi cái tên vào phong bì rồi mà còn để rỗng ruột. Ngộ ha

Đồng nghiệp cũ thì đừng nên mời:)))"

Ngoài ra, cũng có nhiều người đoán rằng mối quan hệ cô dâu với đồng nghiệp không tốt, khuyên nên mời những người thân thiết thôi.

Mà công nhận không hiểu nổi mọi người ạ, nghĩ sao 6 người đi mừng cưới mà có được 1 cái phong bì có ruột. Nếu mà nói quên thì cũng không hợp lý cho lắm. Dù gì cũng là đồng nghiệp cũ, mắc gì mà phải làm thế cơ chứ. Nghĩ mà chán. 

Anh em nhìn đây mà học tập nhé, mời thì cũng nên mời bạn bè thân thiết thôi, chứ gặp mấy trường hợp này thì cũng hơi mệt á. Ngày cưới là ngày vui mà, hãy cố gắng làm sao cho thật thoải mái là được.


Cộng đồng