6 mẫu đàn ông điển hình cứ "thả thính" là chị em "điêu đứng"

  • 27/11/2017 15:00

Con trai thường nói con gái khó hiểu, tính tình lúc nắng lúc mưa chẳng biết đường nào mà lần. Thế nhưng con gái cũng có những điều kiên định chẳng bao giờ thay đổi đâu, ví dụ như mẫu con trai mà họ thích. Nếu chàng nào đang có ý định cưa cẩm nàng thì vào đây mà tham khảo nhé.

Con trai biết chơi thể thao

Đây gần như là yếu tố được các cô nàng đặt lên hàng đầu. Dù gì con trai chơi thể thao cũng khỏe khoắn năng động, dễ gần hơn rất nhiều. Thế nên con trai nên ít nhất biết chơi một môn thể thao. Bóng đá, bóng chuyền chẳng hạn. Cuối tuần đi đá bóng cùng lũ bạn có thể mang người yêu đi cùng, thế là vừa một công đôi việc, có thể đưa người yêu đi chơi mà vừa được đi đá bóng như mình thích.

Con trai biết về IT

Thêm một điểm cộng cho các chàng trai. Giờ thời buổi công nghệ, đừng để bản thân mình mù tịt về nó. Khi bạn gái hỏng máy tính, nhờ cài win, diệt virut còn biết đường mà làm chứ.

Công nghệ là thứ mà gần như cô gái nào cũng dốt, còn lằng nhằng khó học nữa. Đây chính là dịp để các chàng thể hiện chứ còn đâu.

6 mẫu đàn ông điển hình cứ thả thính là chị em điêu đứng

Con trai hài hước

Để lựa chọn ở bên cạnh một người hài hước vui vẻ và một người nghiêm túc chắc là ai cũng chọn người hài hước chứ không riêng gì con gái.  

Con gái muốn ở cạnh người mang lại cho họ tiếng cười, sự vui vẻ và luôn lạc quan. Đôi khi cuộc sống cũng đủ khiến bạn mệt mỏi rồi, sao còn cố nghiêm túc, áp lực làm gì nữa.

Con trai có ước mơ

Thân nam nhi đại trượng phu, không thể sống mà không có lý tưởng hay ước mơ gì. Dù chỉ đơn giản là phấn đấu vì mục tiêu để nuôi gia đình, lo đủ đầy cho gia đình nhỏ sau này thôi cũng khiến các bạn nữ cảm động lắm rồi đấy.

Đôi khi con gái cần những điều rất đơn giản, không phải là nhiều tiền, là đồ đẹp, là nhà cao xe sang mà chỉ cần có một gia đình nhỏ bình yên thôi đấy các chàng trai ạ.

Giữ đúng lời hứa

Một lần bất tín vạn lần bất tin, nhất là trong tình yêu thì lời hứa càng rất quan trọng. Hẹn hò với người ta, kiêng kị nhất chính là đến muộn. Bạn có thể đến sớm vài phút thôi cũng được và đợi họ, con gái không thích đến chỗ hẹn mà phải ngồi một mình chờ đợi, cảm giác lạc lõng và giống như mình bị cho leo cây vậy.

Không những thế, việc bạn đúng hẹn và giữ lời hứa với cô ấy khiến cô ấy thấy mình được tôn trọng, và mình là người quan trọng trong mắt chàng. 

6 mẫu đàn ông điển hình cứ thả thính là chị em điêu đứng

Con trai kiên nhẫn

Con gái thì thích được chiều và nhõng nhẽo với người yêu, thế nên khi cô ấy giận dỗi vu vơ một chút bạn nên tìm cách để nàng hết giận. Đừng có kiểu xin lỗi một hai câu không được lại quay ra sừng sổ chia tay chia chân nhé. Mất điểm hoàn toàn đấy.

Dù gì cũng là con trai, thiệt thòi một chút có làm sao. Đợi tin nhắn trả lời của con gái mỗi khi cả hai đang nhắn tin mà con gái ngủ quên, ngồi bên con gái hàng giờ chỉ để cho con gái mượn bờ vai tựa vào sau một ngày đầy mệt mỏi… những hành động nhỏ nhặt thôi, có khi con gái còn không biết, nhưng con gái sẽ cảm động lắm lắm nếu một ngày họ vô tình cảm nhận được những gì con trai đang thầm lặng làm cho mình.

 

Bình luận