[6/8 - 12/8] Tuần mới của 12 chòm sao, công việc ơi xin nhẹ nhàng chút thôi!

  • 06/08/2018 07:54

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo có vẻ hơi khó khăn. Các bạn cần phải tập trung để hoàn thành các mục tiêu và dự định trong cuộc sống.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có người xấu người tốt gây nên những ảnh hưởng không ít đến bạn. Việc mà các cung hoàng đạo cần phải làm đó là đừng cảm thấy mình ích kỷ, hãy làm những gì tốt nhất cho bản thân, miễn là không gây ảnh hưởng quá nhiều đến người khác.

BẠCH DƯƠNG

Một số sự việc xảy ra gần đây đã khiến các Bạch Dương cãi vã, tranh chấp hay mất niềm tin vào ai đó, thì kể từ bây giờ sẽ có nhiều cơ hội tốt để bạn cùng hàn gắn lại với nhau hoặc giải quyết các vấn đề. Có khả năng là các vấn đề bắt nguồn từ đối phương nên bạn cũng hãy cảnh giác tránh khỏi việc bị người khác đổ lỗi. Về công việc, bạn có thể gặp nhiều áp lực từ cấp trên vì phải tăng cường quan sát và chăm lo một số nghĩa vụ nhất định của mình, thế nên bạn cần phải thật tỉnh táo để không bị trôi đi trong dòng chảy công việc.

KIM NGƯU

Một số vấn đề đã xảy ra từ hồi giữa năm đến giờ có thể bị thay đổi hoàn toàn theo nhiều hình thức khác nhau, tạo nên một sự xáo trộn đáng kể trong cuộc sống. Vẫn chưa thực sự có cách giải quyết nào cho các vấn đề đó cả, đây là thời điểm Kim Ngưu cần phải tập trung, xem xét lại nó đã ảnh hưởng đến mình như thế nào để tìm ra hướng đi thuận lợi trước khi tháng 11 đến. Một phần của các vấn đề đó có thể là về mức độ mà bạn đang đáp ứng cho nhu cầu của người khác và những gì mà họ nên đóng góp lại cho bạn để cả hai không ai nợ ai. Hãy suy xét các vấn đề kỹ lưỡng để mình không bị thiệt, Kim Ngưu ghét nhất điều đó mà đúng không?

[6/8 - 12/8] Tuần mới của 12 chòm sao, công việc ơi xin nhẹ nhàng chút thôi!

SONG TỬ

Dường như có một điều gì đó đang xảy ra không đúng theo những gì bạn mong đợi, đặt bạn vào một tình thế bắt bạn phải suy nghĩ lại. Chủ yếu có thể là do quá nhiều áp lực và công việc mà bạn không đủ sức để giải quyết nó, khiến bạn bị cuốn khỏi những luồng suy nghĩ và mong đợi hàng ngày của mình. Chẳng hạn như bạn luôn lường trước những việc sẽ xảy ra vào ngày mai nhưng cuối cùng nó lại không thể như ý bạn muốn vậy. Những thứ khiến bạn đau đầu sẽ khiến cho bạn bắt đầu nghĩ đến việc thư giãn, bạn cần phải quyết định điều gì là tốt nhất và mang lại hạnh phúc cho mình. Chắc chắn là bạn đang cần điều đó hơn bao giờ hết.

CỰ GIẢI

Các vấn đề của bạn bắt đầu được đưa vào luồng ổn định và dễ kiểm soát hơn. Đây có thể là một vấn đề thường thấy dễ xảy ra với bất kỳ gia đình nào. Bạn có thể dễ dàng tìm ra cách để thỏa mãn các khao khát và mong muốn của người khác, tuy nhiên bạn cũng cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với các áp lực mà người khác mong đợi quá nhiều từ bạn. Đừng quá hào phóng làm gì!

[6/8 - 12/8] Tuần mới của 12 chòm sao, công việc ơi xin nhẹ nhàng chút thôi!

SƯ TỬ

Bạn sẽ có những khởi đầu mới quan trọng trong cuộc sống kể từ bây giờ, điều này cho thấy rằng bạn đang cân nhắc và xem xét lại những việc đang xảy ra trong quá khứ. Bạn nên cân nhắc việc đảm nhận các thứ mà dễ dàng vuột khỏi tầm tay khiến bạn hoang mang, thế nên trước khi nhận lời làm một điều gì đó, hãy chắc chắn rằng nó có thể nằm dưới tầm kiểm soát của bạn.

XỬ NỮ

Thời điểm này, bạn có thể tiếp nhận khá nhiều thông tin, một số chúng có thể không rõ ràng khiến bạn không chọn lựa ra được đâu là cái tốt nhất để làm theo. Thế nên khi bạn đang trong trạng thái bị rối ren, đừng hoảng loạn, hãy cứ bình tĩnh và sử dụng thời gian của mình một cách hợp lý. Đừng quá keo kiệt với bản thân, việc chi tiêu một số tiền vào những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến cho bạn dễ thở hơn đó.

[6/8 - 12/8] Tuần mới của 12 chòm sao, công việc ơi xin nhẹ nhàng chút thôi!

THIÊN BÌNH

Những vấn đề của bạn cũng từ từ được giải quyết hết. Bạn cảm thấy ổn định và yên bình hơn và muốn làm một số điều thú vị. Có thể bạn sẽ chi một khoản kha khá cho việc vui chơi và tận hưởng của mình sau những gì đã trải qua. Điều đó là tốt thế nhưng cân nhắc đừng đi quá đà kẻo bạn sẽ bị hụt mất số tài chính đang ổn định của mình đấy.

THIÊN YẾT

Có thể bạn đã nhận được một vị trí mới trong công việc hoặc trong đời sống hàng ngày vào thời điểm gần đây, bạn đang muốn tạo ra những hướng đi mới đầy triển vọng hơn. Điều này rất tốt và rất cần thiết bởi một số người đã từng liên quan sẽ bắt đầu quay trở lại bằng cách nào đó. Hãy thận trọng, xem xét họ có đúng là những người bạn cần hay không vì có thể họ sẽ là nguồn động lực để bạn hoàn thành sứ mệnh và ý tưởng của mình, cũng có thể họ sẽ đánh cắp nó đi từ bạn.

[6/8 - 12/8] Tuần mới của 12 chòm sao, công việc ơi xin nhẹ nhàng chút thôi!

NHÂN MÃ

Nhờ vào những kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy trước đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào việc mơ ước và mong đợi đến một vị trí cao hơn trong công việc, hướng đến những mục tiêu mới và thành công với nó. Chứng tỏ rằng mình hoàn toàn xứng đáng với những sức lực và công lao đã bỏ ra. Điều quan trọng ở đây là bạn đừng nên trông đợi quá sớm, nó có thể khiến bạn bị lệch đi khỏi quỹ đạo của mình nếu mọi việc không như ý muốn. Thế nên trước hết hãy liên lạc với những người có thể giúp đỡ được mình và trên hết là họ đáp ứng được các mong muốn của bạn.

MA KẾT

Sự đòi hỏi và kỳ vọng từ người khác có thể tạo nên áp lực khá lớn đối với bạn. Điều này thách thức các Ma Kết phải thật sự nghiêm túc chịu trách nhiệm cho những gì mình đã làm hoặc đã nhận. Kể cả khi những việc bạn làm có thể là loại một người khác ra khỏi các kế hoạch hay sa thải họ. Đừng cảm thấy tội lỗi về những gì mình phải làm dựa trên trách nhiệm, đó là công việc của bạn.

[6/8 - 12/8] Tuần mới của 12 chòm sao, công việc ơi xin nhẹ nhàng chút thôi!

BẢO BÌNH

Các quyết định thay đổi hoặc đi ngược lại với các cam kết đã lập ra trước đó của người khác có thể khiến bạn gặp một luồng áp lực còn lớn hơn, đặc biệt khi nó liên quan đến nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân. Bạn sẽ phải hành động để thay đổi tương lai của mình, mang lại một cuộc sống cân bằng hơn cho bản thân nhưng vẫn công bằng với người khác. Thế nên nếu có ai khó khiến bạn phải điên đầu, tựa như việc các khách hàng cứ liên tục yêu cầu thay đổi sản phẩm thì điều bạn cần làm đó là giữ bình tĩnh và nghiêm túc suy xét công việc. Điều này có thể mất khá nhiều công sức.

SONG NGƯ

Những biến chuyển tốt đẹp mà bạn đang muốn thiết lập cho tương lai có thể phụ thuộc vào một số chi tiết xảy ra trong quá khứ. Điều này bắt bạn phải tự hỏi bản thân rằng những điều mà mình đã và đang làm có thật sự xứng đáng cho những mong muốn trong tương lai hay không. Bất cứ điều gì mà bạn nghĩ đầu tiên hoặc những thông tin đã được truyền đến bạn từ hồi tháng 5 sẽ bắt đầu quay lại. Bạn buộc phải tập trung xem xét và giải quyết nó để tìm ra hướng đi tốt nhất cho mình.

Tuần này, 12 chòm sao trước mắt nên thoát khỏi việc bị ảnh hưởng từ những người khác. Hãy tôn trọng những ý kiến cá nhân của mình và tập trung tô đẹp cho đời sống của bản thân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn để đối chọi với những áp lực từ công việc.

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...