8 điểm con gái thường chú ý trong buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai phải biết

  • 09/11/2017 15:00

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn là rất quan trọng để bạn có thể tạo ấn tượng với nàng. Nhưng nhiều người đàn ông chỉ nghĩ rằng, mình giàu có và đẳng cấp là phụ nữ sẽ để ý đến mình. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, bởi tiền bạc không phải là tất cả trong tình yêu.

Nếu bạn chưa biết cô ấy sẽ ấn tượng gì nhất về bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên, hãy cùng tham khảo dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy.

Vai

Bạn có tin phụ nữ rất ấn tượng với bờ vai của đàn ông? Một đôi vai rộng lớn mang đến sự che chở, ấm áp và cảm giác an toàn luôn là sự quan tâm của chị em. Nếu như đôi vai không được rộng lớn lắm nhưng toát lên sự mạnh mẽ, nam tính cũng rất cuốn hút phụ nữ.

8 điểm con gái thường chú ý trong  buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai phải biết

Hầu hết phụ nữ đều khẳng định rằng, họ luôn bị cuốn hút bởi những người đàn ông có bờ vai rắn chắc và cơ bắp.

Trang phục

Thông qua cách ăn mặc cô ấy sẽ đoán biết được bạn là người như thế nào. Hơn nữa phụ nữ rất tinh tế để có thể nhận ra bạn là một anh chàng công tử hay một anh chàng lịch thiệp, một người đàn ông phong lưu hay một đấng mày râu lịch lãm, phong cách…Thế nên hãy chú ý lựa chọn trang phục phù hợp trước mỗi cuộc hẹn hò.

Tuy nhiên, đừng cố trở thành hình tượng một người khác bằng việc mặc một bộ vest lịch sự thái quá vào ngày hè hoặc cố tỏ vẻ phong lưu với thân hình không có gì. Thứ nhất, bạn sẽ thấy mệt mỏi khi yêu người khác mà không được là mình, sớm hay muộn cũng chia tay. Thứ hai, việc yêu nhau, người phụ nữ có yêu phải là yêu chính con người bạn, với suy nghĩ và diện mạo của bạn. Chỉ cần trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn thể hiện sự chỉn chu vừa phải, để cô ấy thấy rằng bạn có quan tâm, nghiêm túc trong mối quan hệ này!

8 điểm con gái thường chú ý trong  buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai phải biết

Đừng cố trở thành người khác trong buổi hẹn hò đầu tiên, chỉ cần bạn đủ chỉn chu, chú ý đến những điều nhỏ trong buổi hẹn đầu là được!

Mùi hương đặc trưng

Người ta thường nói nếu đã ấn tượng và yêu thương nhau thì mùi hương cũng giúp ta dễ dàng nhận ra nhau. Thế nên phụ nữ rất ấn tượng với mùi hương của đàn ông đang có ý định tiếp cận cô ấy. Vì thế hãy đảm bảo một cơ thể sạch sẽ cùng mùi hương dễ chịu, thơm tho ngay từ lần đầu gặp để tạo ấn tượng tốt với cô ấy.

Sự chải chuốt

Phụ nữ không thích những người đàn ông lười nhác và ở bẩn. Thế nên họ sẽ quan sát bạn xem mức độ chải chuốt, đầu tư cho bản thân của bạn có thường xuyên hay không. Thông qua cách ăn mặc, kiểu tóc, mùi hương…cô ấy có thể đoán biết được bạn là người chăm chỉ hay lười nhác chăm sóc bản thân.

Nụ cười và phong thái tự nhiên

Đừng quá cứng nhắc hay lạnh lùng khi gặp cô ấy. Hãy thể hiện mình là người hài hước, vui tính và “biết cười” chứ không phải “động vật máu lạnh”. Chắc chắn không một người phụ nữ nào lại có thể thờ ơ trước nụ cười đầy cuốn hút và nam tính cả. Thế nên hãy đừng quên cười tươi khi đúng dịp, một nụ cười sảng khoái nhưng vừa phải là cách để chinh phục trái tim cô ấy.

Sự tự tin

8 điểm con gái thường chú ý trong  buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai phải biết

Hãy nhớ rằng sự tự tin là cách để bạn dễ dàng cuốn hút phụ nữ. Bởi nếu bạn tự tin mỗi khi gặp cô ấy cũng đồng nghĩa bạn là người tự tin trong công việc, cuộc sống. Và tương lai khả năng thành công của bạn trong mọi lĩnh vực là rất cao. Thế nên hãy thể hiện sự tự tin và thoải mái ngay lần đầu hẹn hò, tuy nhiên đừng tỏ ra tự tin thái quá sẽ phản tác dụng đó.

Giọng nói

Chẳng một cô gái nào thích người đàn ông có giọng nói ỏn ẻn, nhẹ nhàng một cách khó nghe cả. Thay vào đó những người đàn ông có giọng nói mạnh mẽ, trầm và âm vang cho thấy bạn là người đàn ông nam tính nên phụ nữ rất ấn tượng.

Thái độ với cuộc sống

Cách nói chuyện, quan niệm của bạn về cuộc sống sẽ cho cô ấy đoán biết bạn là người thế nào. Bạn có phải là người có mục tiêu sống, nghị lực và ý chí hay không? Tương lai bạn có phải là người đàn ông mạnh mẽ và xứng đáng làm trụ cột trong gia đình? Tất cả những điều này cô ấy sẽ quan sát ở bạn ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên.

Bạn có thấy ngạc nhiên về những điều cô ấy sẽ ấn tượng với bạn nhất trong buổi hẹn hò đầu tiên không nào? Thế nên hãy chú trọng bản thân và những cử chỉ tuy nhỏ nhặt nhưng lại là cách ghi điểm trong mắt cô ấy.

Bình luận