8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup

  • 13/06/2018 10:03

Trốn học, giành nhau điều khiển tivi hay cả xóm tụ tập cổ vũ là những kỷ niệm của mùa World Cup mà thế hệ 8X, 9X còn nhớ mãi.

Mỗi mùa World Cup đến, nhà nào cũng mua lịch thi đấu về dán cạnh tivi. Sau mỗi trận đấu, một người sẽ cẩn thận ghi lại tỉ số và hồi hộp theo dõi lịch của trận tiếp theo.Mỗi mùa World Cup đến, nhà nào cũng mua lịch thi đấu về dán cạnh tivi. Sau mỗi trận đấu, một người sẽ cẩn thận ghi lại tỉ số và hồi hộp theo dõi lịch của trận tiếp theo.

Đứa trẻ nào mà chẳng thích thú khi nhà sắm sửa đồ mới, đặc biệt là vào mùa World Cup thì bố kiểu gì cũng tranh thủ đổi luôn tivi. Xem bóng đá trên tivi mới, cảm giác... "đã" thật. Đứa trẻ nào mà chẳng thích thú khi nhà sắm sửa đồ mới, đặc biệt là vào mùa World Cup thì bố kiểu gì cũng tranh thủ đổi luôn tivi. Xem bóng đá trên tivi mới, cảm giác... "đã" thật. 

Cả xóm tụ tập cổ vũ bóng đá là hình ảnh thân quen của mùa World Cup trong ký ức. Từ người lớn đến trẻ em, ai cũng hào hứng và vui vẻ cùng nhau chia sẻ những thông tin thú vị về bóng đá. Những người có kinh nghiệm am hiểu thì bàn xem năm nay ai sẽ là vua phá lưới tiếp theo, người đó có xuất sắc như các huyền thoại trước không. Không khí rôm rả đó vẫn khiến nhiều 8X, 9X "thèm thuồng" khi nghĩ lại. Cả xóm tụ tập cổ vũ bóng đá là hình ảnh thân quen của mùa World Cup trong ký ức. Từ người lớn đến trẻ em, ai cũng hào hứng và vui vẻ cùng nhau chia sẻ những thông tin thú vị về bóng đá. Những người có kinh nghiệm am hiểu thì bàn xem năm nay ai sẽ là vua phá lưới tiếp theo, người đó có xuất sắc như các huyền thoại trước không. Không khí rôm rả đó vẫn khiến nhiều 8X, 9X "thèm thuồng" khi nghĩ lại. 

Hồi hộp nhất có lẽ là lúc sắp có bóng đá nhưng nhà... mất điện. Đó là kỷ niệm mà Phương Anh (sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền) nhớ nhất trong trận chung kết World Cup 2014. Dù không biết nhiều về bóng đá, cô bạn vẫn hào hứng kể lại. Hồi hộp nhất có lẽ là lúc sắp có bóng đá nhưng nhà... mất điện. Đó là kỷ niệm mà Phương Anh (sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền) nhớ nhất trong trận chung kết World Cup 2014. Dù không biết nhiều về bóng đá, cô bạn vẫn hào hứng kể lại. 

Mùa World Cup đến cũng là lúc gia đình có nhiều khoảnh khắc sum họp hơn. Những bữa ăn trở nên vui vẻ và rôm rả, chiếc tivi trở thành cầu nối của các thành viên. Mùa World Cup đến cũng là lúc gia đình có nhiều khoảnh khắc sum họp hơn. Những bữa ăn trở nên vui vẻ và rôm rả, chiếc tivi trở thành cầu nối của các thành viên. 

Nhưng cũng không thể quên những lúc phải giành nhau quyết liệt để được xem phim. Bố với anh trai cứ ôm khư khư cái điều khiển tivi để xem bóng đá thôi. Nhưng cũng không thể quên những lúc phải giành nhau quyết liệt để được xem phim. Bố với anh trai cứ ôm khư khư cái điều khiển tivi để xem bóng đá thôi. 

Oái oăm nhất là khi chưa học xong nhưng tivi đã chiếu bóng đá. Mấy cậu học trò ngày xưa đâu lạ gì hình ảnh vừa học, vừa lén xem trận đấu trên tivi nữa. Lo lắng, thấp thỏm vì sợ mẹ mắng nhưng đội bóng mình thích chiến thắng thì sướng không để đâu cho hết. Oái oăm nhất là khi chưa học xong nhưng tivi đã chiếu bóng đá. Mấy cậu học trò ngày xưa đâu lạ gì hình ảnh vừa học, vừa lén xem trận đấu trên tivi nữa. Lo lắng, thấp thỏm vì sợ mẹ mắng nhưng đội bóng mình thích chiến thắng thì sướng không để đâu cho hết. 

Xem ở nhà không thoải mái thì nghĩ cách trốn mẹ sang nhà bạn thôi. Anh Sơn (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ mỗi mùa World Cup đến cậu đều khiến mẹ đau đầu. Bị mẹ cấm xem bóng đá, song Sơn vẫn trốn không học bài sang nhà bạn.Xem ở nhà không thoải mái thì nghĩ cách trốn mẹ sang nhà bạn thôi. Anh Sơn (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ mỗi mùa World Cup đến cậu đều khiến mẹ đau đầu. Bị mẹ cấm xem bóng đá, song Sơn vẫn trốn không học bài sang nhà bạn.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...