9 cách mà đàn ông trưởng thành thể hiện tình yêu khiến con gái "phát cuồng"

  • 07/12/2017 08:40

Con trai ít khi thể hiện tình cảm nhưng không phải là họ tình cảm. Với người đàn ông trưởng thành thì cách thể hiện tình cảm càng khó hơn, thế nên họ thường chọn những cách kín đáo như thế này để thể hiện tình yêu của mình.

Giúp đỡ nhiệt tình

Nếu không yêu hoặc không quan tâm, đàn ông sẽ chẳng để ý mà giúp đỡ đâu. Thế nên khi họ nhiệt tình giúp đỡ ai đó là bởi vì họ thật sự để tâm đến cô ấy.

Có thể những việc hằng ngày họ chẳng bao giờ đụng tay đến như nấu cơm, rửa bát, quét nhà… nhưng lại không ngần ngại hy sinh để giúp đỡ cô ấy thì đừng ngạc nhiên làm gì, bởi họ đã thật sự yêu rồi.

9 cách mà đàn ông trưởng thành thể hiện tình yêu khiến con gái phát cuồng

Nhờ vả người ấy không ngại ngần

Có thể họ rất ít khi nhờ vả người khác, nhưng nếu đó là cô gái mà họ thích thì ngược lại, họ sẽ nhờ vả không chút ngại ngần, thậm chí còn rất tự nhiên.

Đơn giản như là nhờ cô ấy góp ý trong việc mua quà sinh nhật cho em gái, mua áo cho mẹ, hay hỏi ý kiến nàng trong một số việc cá nhân… Họ tôn trọng ý kiến và quan điểm của cô ấy và để ý đến suy nghĩ của cô ấy nên mới hỏi ý kiến chứ.

Nắm chặt tay cô gái

Ở những nơi đông người, vì sợ lạc mất cô ấy mà nắm chặt tay không rời. Đây chính là cách thể hiện mà chàng trai thích thể hiện.

Với cánh mày râu, không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình cảm, sự cảm kích của mình hơn là nắm tay người phụ nữ mình yêu một cách bất ngờ!

Lựa chọn món quà hoàn hảo

Để mua quà hợp ý con gái không phải là điều dễ dàng với các chàng trai đâu. Thế nên khi họ mua món quà hoàn hảo cho cô ấy là bởi vì đó là người họ quan tâm và muốn mang đến cho cô ấy sự bất ngờ.

Họ sẽ phải quan sát rất kỹ sở thích, thói quen cũng như hành động, suy nghĩ của cô ấy để biết được cô ấy thích gì.

9 cách mà đàn ông trưởng thành thể hiện tình yêu khiến con gái phát cuồng

Giới thiệu cô ấy với gia đình

Chẳng có điều gì chắc chắn bằng điều này. Bởi vì chỉ khi đã xác định mối quan hệ lâu dài và chắc chắn rất thích cô ấy thì họ mới giới thiệu với gia đình mình. Khi họ quyết định giới thiệu cô ấy với bố mẹ, bạn bè, họ hàng của mình và công khai mối quan hệ của hai người thì có nghĩa anh ấy muốn bạn biết rằng cả hai sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Sẵn sàng thỏa hiệp

Thật đơn giản vì khi yêu, họ luôn muốn làm cho cô ấy hạnh phúc. Thế nên họ sẵn sàng thỏa hiệp chứ không cố gắng khiến mâu thuẫn của hai người.

Và khi họ bày tỏ ý kiến thì cũng luôn kiểm soát cái tôi của chính, chứ không gây ra tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.

Tạo điều kiện cho cô ấy biết được cuộc sống của mình

Bởi vì họ muốn cô ấy biết rõ hơn về cuộc sống, thói quen, sở thích… để có thể dần chấp nhận nó.

Hay đơn giản đây là cách “mưa dầm thấm lâu” ấy mà. Cứ để cô ấy biết dần dần từng ít một và làm quen với nó sẽ đơn giản hơn là ngay lập tức khiến cô ấy chấp nhận nó đột ngột.

9 cách mà đàn ông trưởng thành thể hiện tình yêu khiến con gái phát cuồng

Lắng nghe cô ấy nói một cách chăm chú

Trong khi cô ấy nói, họ lắng nghe một cách chăm chú, người hơi hướng về phía ấy bởi vì họ tôn trọng và quan tâm đến tất cả mọi thứ của cô ấy. Ý kiến, biểu hiện nét mặt… tất cả đều được họ ghi nhớ và để tâm.

Gọi điện/nhắn tin cho cô ấy chẳng vì lý do gì

Đương nhiên với một người mà khi đã yêu thì không phải có việc gì mới được gọi điện nhắn tin. Bâng quơ nghĩ về cô ấy thế nên nhắn tin gọi điện thôi. Nó như một điều tự nhiên, một phản xạ bình thường mà thôi.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...