9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng "chết lên chết xuống"

  • 01/11/2017 15:00

Hơn một nửa dân số thế giới thuộc phe XY, nghe cũng nhiều phết đấy, nhưng thật ra quanh đi quẩn lại cũng chỉ có 9 kiểu con trai khiến đám con gái xiêu lòng mà thôi. Cùng xem thử trong 9 kiểu con trai dưới đây, bạn đã từng "chết lên chết xuống" vì bao nhiêu chàng nhé!

Tình cảm luôn là vấn đề khó nói, nhất là khi chúng ta đề cập đến những vấn đề đại loại như "người trong mộng", "mẫu người lý tưởng", "Mr.Right"... Mỗi cô gái lại có một hình mẫu cho riêng mình. Người thì thích trai nghệ sĩ bụi phủi phong trần, người thì lại đổ đứ đừ trước những anh soái ca sơ-mi trắng chỉnh tề... Một nửa dân số trên thế giới là đàn ông, nghe thì nhiều thật đấy nhưng quanh đi quẩn lại cũng chỉ có đúng 9 kiểu mẫu con trai thường xuyên khiến tim các nàng đánh rơi. Đếm thử xem trong 9 mô-típ này, bạn đã từng "chết lên chết xuống" vì bao nhiêu người nhé! 

1. Chàng trai nghệ sĩ 

Đây là kiểu con trai dễ dàng bắt gặp nhất trong những đám đông vì ngoại hình quá khác biệt. Họ thường có mái tóc dài, hơi xuề xoà che mặt, mặc quần skinny jean, bên trong mặc một chiếc áo thun hơi nhăn nhúm hoặc có vài đường rách, bên ngoài khoác một chiếc áo khoác da sờn cũ. 

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Những thứ liên quan đến nghệ thuật như âm nhạc, hội hoạ, phim ảnh, nhiếp ảnh... chính là lẽ sống của mẫu người này. Nói chuyện với họ cũng khá thú vị, ngoại trừ chuyện đôi khi họ hơi "trên mây" một chút, tính khí cũng lúc này lúc kia rất khó đoán. Kiểu trai này tuyệt đối không dành cho những cô gái thiếu kiên nhẫn hoặc luôn đòi hỏi sự rõ ràng nhé! 

2. Vua của những loại thính 

Một trong những kiểu con trai khó hiểu nhất là đây: họ rất thích "thả thính" người khác bằng cách thường xuyên trò chuyện, quan tâm chăm sóc vô cùng mùi mẫn. Nhưng đến khi bạn bắt đầu "thả thính" lại thì chàng ta lại lớ lờ lơ và hành xử đúng kiểu "anh trót vô tình xem em như là em gái". 

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Thêm một đặc điểm nữa ở những chàng trai này đó là họ rất ít khi tiết lộ về bản thân mình. Vậy nên còn lâu bạn mới biết được lúc rảnh rỗi anh ấy làm gì, hay gu nhạc, gu xem phim của anh ấy... Nhưng chết ở chỗ là càng bí ẩn lại càng khiến đám con gái tò mò mới khổ chứ!  

3. Hội những chàng sống "deep"

Họ có thể không có ngoại hình thu hút ngay từ đầu, ăn mặc cũng đơn giản, dễ đoán nhưng bù lại những chàng trai này lại sở hữu một siêu năng lực vô hình mang tên "chiều sâu tâm hồn". 

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Họ thông minh, hài hước, biết cách lèo lái một cuộc trò chuyện sao cho hấp dẫn nhất, nói ra câu nào cũng hay ho đến nỗi khiến bạn chỉ muốn có một cuốn sổ để ghi lại hết từng lời vàng ngọc ấy. Bảo đảm ai trong chúng ta cũng từng vài lần tim đập thình thịch khi đối diện với những chàng trai này. 

4. Trai "hư" 

Các cô gái luôn miệng thề thốt rằng mình sẽ không bao giờ phải lòng những chàng "bad boy". Tuy nhiên sự thật rằng những anh chàng hơi bất cần, luôn làm ngơ sự tồn tại của bạn và đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu lại là những người hấp dẫn một cách rất khó giải thích.

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Có thể bạn và anh ấy sẽ không bao giờ đến được với nhau. Nhưng anh ấy vẫn luôn ở đó, làm bạn phân vân về chính tình cảm lẫn những tiêu chuẩn của bản thân. 

5. Những chàng trai luôn ngọt ngào và ngại ngùng 

Trong những bộ phim học đường, chúng ta vẫn bắt gặp một kiểu chàng trai thường xuyên lúng túng, ngại ngùng, tay chân lóng ngóng khi đứng trước người mình thích. 

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Họ không dám mạnh dạn thể hiện tình cảm với đối phương nhưng luôn cố đưa ra những tín hiệu như âm thầm quan tâm, giúp bạn làm bài tập về nhà,... Những chàng trai này luôn khiến đám con gái thắc mắc không biết là họ đang tán tỉnh mình hay chỉ làm một người bạn tốt. Khá là khó đoán đấy! 

6. Tâm điểm của sự chú ý 

Có một kiểu con trai đi đến đâu là náo loạn đến đó. Mọi cuộc vui đều không thể vắng mặt nhân vật này. Họ hài hước, biết cách làm chủ cuộc chơi và luôn là tâm điểm chú ý của đám đông. Chính vì thế nên các cô gái "đổ" họ là chuyện hết sức bình thường.

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ kiểu con trai này thường khá kín kẽ về chuyện tình cảm. Họ có thể vui vẻ chia sẻ về tất cả mọi thứ, ngoại trừ chuyện họ đã có bạn gái được gần cả năm trời và sắp đám cưới tới nơi!  

7. Chàng trai bí ẩn 

Chàng trai ấy là bạn của bạn bạn (đọc kĩ nhé!). Mỗi năm bạn chỉ gặp anh ấy vài ba lần ở tiệc sinh nhật hay một sự kiện đông người nào đó. Dẫu vậy nhưng những hình xăm ấn tượng hay cái cách chàng ta ngồi im trong góc giữa một buổi tiệc đông người lại làm bạn không sao quên được.

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Bạn muốn biết nhiều hơn về anh ấy và cố gắng lục tung Instagram/ Facebook của anh ta lên để có được càng nhiều thông tin càng tốt nhưng đáng tiếc là anh ấy cũng thuộc dạng nói không với sống ảo.  

8. Mọt sách lầm lì 

Đặc điểm nhận dạng của những chàng trai này: Mắt kính dày cộm, luôn thủ sẵn một cuốn sách nào đó bên mình, không quan tâm tới những chuyện showbiz và luôn bắt đầu cuộc trò chuyện bằng những chủ đề vô cùng hàn lâm như hiệu ứng nhà kính của trái đất, khoảng cách giữa các vệ tinh trên vũ trụ, nữ quyền trong những năm 1990... Nói chung là cần rất nhiều "não" để có thể bên cạnh một chàng trai như thế này.  

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

9. Người qua đường 

Đó có thể là một chàng phục vụ xinh xắn ở một quán cà phê nào đó, hoặc cũng có thể là một cậu bạn đã nhường ghế bạn trên chuyến xe bus sáng nay. Bạn và họ gặp nhau một cách hết sức tình cờ nhưng ấn tượng để lại thì khá là sâu đậm. Tất nhiên, mong ước lớn nhất của bạn lúc này chính là được gặp lại chàng trai ấy, ít nhất cũng để nói một tiếng xin chào. Và ai mà biết được một chuyện tình đẹp sẽ nảy nở từ đây cơ chứ!  

9 kiểu con trai đã và đang khiến các nàng chết lên chết xuống

Còn bạn đã từng "chết lên chết xuống" với những kiểu nào rồi?

Bình luận