9 việc đàn ông thường làm khiến bạn gái cực kì khó chịu, nên bỏ ngay lập tức

  • 24/11/2017 08:00

Bạn vẫn thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà bản thân không thể tạo dựng mối quan hệ với các nàng? Bạn cảm thấy bối rối bởi các nàng luôn biến mất sau cuộc hẹn đầu tiên?

Bạn vẫn luôn tự vấn bản thân mình bằng những câu kiểu “Mình đã nói gì sai sao? Mình đã làm gì không đúng sao?” Nàng có lẽ sẽ chẳng nói cho bạn nghe đâu. Nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ mắc lỗi đó mãi mà không thể hiểu nối nguyên nhân là gì.

9 việc đàn ông thường làm khiến bạn gái cực kì khó chịu, nên bỏ ngay lập tức

Có một số sai lầm mà đàn ông vẫn thường mắc phải. Thậm chí, chúng ta còn chẳng thể nhận ra nó. Nếu bạn đang làm bất cứ điều gì trong danh sách này, đó chính là lý do, bạn khiến nàng cảm thấy khó chịu.

1. Bạn luôn cố sửa những gì nàng nói

Nàng vẫn đang thao thao bất tuyệt về chuyện thành đã xem tất cả 12 bộ phim của Quentin Tarantino. Nhưng, bạn lại là một tín đồ của Tarantino, rằng là ông ấy đã từng làm tới 13 bộ. Bạn chặn ngay nàng lại, và sửa lại những gì nàng nói – có thể lắm, nàng sẽ cảm thấy ngưỡng mộ lắm vì những điều bạn biết.

Không đâu ông bạn, cố ấy hoàn toàn không. Nhưng cũng có thể cô ấy đánh giá cao sự hiểu biết của bạn rằng ban nhạc nàng thích được thành lập năm 1999 thay vì 1998. Nhưng, này, điều đó có thực sự quan trọng đến thế sao? Nó là vấn đề sống – còn à? Nếu nó không quan trong đến vậy, hãy cứ để nó như vậy đi. Trừ khi, nàng đang đi thi tại “Ai là triệu phú”, nàng nhờ ông bạn như một sự trợ giúp, nó sẽ thực sự có ích, duy chỉ trong cái trường này.

2. Bạn vẫn luôn đùa cợt khi nàng đang nghiêm túc

Quả thực, bạn đã nghe thấy cả tá lần rằng phụ nữ thì yêu những người đàn ông hài hước. Điều đó hoàn toàn không có nghĩa lý gì khi cô ấy còn đang ngồi trên đống lửa. Trái lại với quan điểm đó, nó sẽ khiến nàng cảm thấy cực tệ. Cô ấy đang cố bày tỏ với bạn về một chuyện gì đó quan trọng, nhưng bạn lại tóm ngay lấy nó và tạo ra một trò đùa giống như những gì bạn đã đọc được trên mạng từ cả 5 năm trước. Tôi không muốn khiến bạn cảm thấy bị tổn thương, nhưng thực sự, nó chẳng vui vẻ chút nào cả và tất nhiên, đối với cô ấy, hoàn toàn là không.

9 việc đàn ông thường làm khiến bạn gái cực kì khó chịu, nên bỏ ngay lập tức

3. Bạn khen ngợi nàng như một câu nói đùa

Thật sự sẽ rất tệ khi 2 người hẹn hò, và khi nàng xuất hiện cũng một chiếc váy quyến rũ. Đột nhiên bạn lại đùa cợt rằng: “Em ăn mặc kiểu gì đấy?” Dừng lại ngay đi. Cô ấy đã chuẩn bị tất cả vì lần hẹn này cơ mà.

Để có thể khen ngợi phụ nữ chính là một nghệ thật. Bởi nàng rất nhạy cảm. Bạn nói cô ấy hôm nay trông thật tuyệt, và cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn thích cô ấy. Một cách chân thành, một lời khen thật đúng lúc, đúng chỗ sẽ khiến nàng vui trong khoảng thời gian rất dài, và, tất nhiên, theo đó, chủ nhân của lời khen cũng sẽ cứ vấn vương vãi trong trí nhớ của cô ấy mãi thôi.                                         

Đôi lúc những sai lầm này chỉ là bắt nguồn từ sự vô tâm cố hữu của đàn ông, nhưng chúng vẫn khiến phụ nữ khó chịu

4. Đưa cho nàng những lời khuyên vô nghĩa

Phụ nữ, thực sự rất phức tạp, nhưng cũng thực sự đơn giản. Đôi khi, họ vẫn hay than vãn về những vấn đề gây rắc rối của nàng và muốn tìm một cách để giải quyết. Nhưng, đó cũng chỉ là một trong những nhu cầu của con người: rằng họ muốn được chia sẻ.

Nàng than vãn về việc nàng thường xuyên phải ăn sáng muộn, bạn chẳng cần thiết đưa cho cô cả tá những giải pháp dành cho nàng ngay đâu. Tại sao bạn không nói: “Vậy ngày mai tôi sẽ đón em đi ăn, được chứ?”. Đừng khuyên nhủ cô ấy làm gì, khi nàng không yêu cầu, nhờ bạn làm điều đó.

9 việc đàn ông thường làm khiến bạn gái cực kì khó chịu, nên bỏ ngay lập tức

5. Bạn chỉ trả lời những gì nàng hỏi

Nếu bạn đang nhắn tin với nàng, hãy chủ động hỏi cô ấy. Vì sao ư? Nếu bạn không làm vậy, cuộc đối thoại sẽ nhanh chóng kết thúc thôi. Giống như việc bạn chẳng thể bắt đầu một trận cầu lông, nếu đối phương cứ giữ khư khư quả cầu vậy.

Phụ nữ thường muốn hẹn hò với những người thực sự phải quan tâm tới cô ấy. Cô ấy thích làm gì, cô đang quan tâm tới cuốn sách nào, thậm chí cả món ăn yêu thích, mùi vị kem yêu thích,.. tất cả.

Nhưng cũng đừng hỏi quá nhiều giống như điều tra tội phạm. Điều đó sẽ phản tác dụng ngay đấy!

6. Bạn luôn cố nói về những điều mình thích và không thích

“Tôi là không thích khi em làm..” Đó là một sự khởi đầu cực khủng khiếp. Phụ nữ không nhất thiết phải đi tìm xem ý kiến cảu bạn về việc bạn thích cô gái tóc thẳng hay tóc xoăn, đi giày cao gót hay thậm chí là 1 đôi giày bệt. Đôi giày bệt khiến cô ấy thoải mái – rõ ràng cô ấy làm vậy là có mục đích riêng của cô ấy.

Và đến khi, bạn nói về những điều bạn thích, sẽ hoàn toàn phản tác dụng. Bởi bạn chính là người duy nhất có vấn đề.

7. Bạn tìm mọi cơ hội để có thể tranh luận với nàng

Kể cả trên những dòng trang thái trên facebook của nàng cũng không phải nơi để bắt đầu một cuộc tranh luận kéo dài tới hơn 300 bình luận về ý kiến trái chiều của mình. Một cuộc tranh luận nó không khiến nàng cảm thấy vui đâu. Và bạn hãy tưởng tượng xem, vào ngay ngày hôm sau, nàng sẽ kể lại với những cô bạn của mình rằng: “Nó thật khủng khiếp! Anh ta dành cả ngày trời chỉ để tranh cãi về 2 chương trình truyền hình cơ đấy.”.

8. Nói chuyện cùng họ để khiến bạn thấy thú vị hơn

Đừng chỉ nói chuyện với họ khi bạn đang chán. Những tin nhắn kiểu “Anh chán quá. Em đang làm gì thế?” là 1 trong những tin nhắn tệ nhát mà các nàng thường gặp. Và các nàng sẽ nghĩ ngay về bạn giống như một kẻ tệ hại.

Giống như việc có rất nhiều anh chàng đi hẹn hò nhưng lại chỉ khoanh tay nhìn nàng thao thao bất tuyệt. Bạn đang cố tỏ ra điều gì vậy? Hãy cũng nhau nói về những điều thú vị đi ông bạn.

9. Bạn luôn hỏi lại một cách vô lý về những sở thích của nàng

“Em thậm chí hút cả thuốc sao? Dù anh không phán xét em nhưng..”

Bây giờ là năm 2016 rồi. Phụ nữ cũng rất thích rất nhiều những điều đan ông thích cơ mà. Thậm chí cả một chương trình đấu vật hay chỉ là bóng đá. Hoặc đơn giản là game, truyện tranh, thể thao, bia..

Nếu bạn muốn hãy nói chuyện cùng nhau về nó, nếu nàng không cảm thấy quá phiền. Còn không, hãy cứ bỏ qua đi, bạn đang tốn thời gian hay vì cũng nhau tạo nên một câu chuyện thú vị khác đấy.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...