Á hậu Tú Anh gây bất ngờ khi hé lộ ảnh cưới đẹp lung linh cùng chồng thiếu gia giàu nức tiếng

  • 20/06/2018 12:59

Á hậu Dương Tú Anh chính thức tiết lộ ngày lên xe hoa của mình.

Cách đây ít phút, Á hậu Tú Anh đã chia sẻ dòng tâm sự với nội dung việc chuẩn bị kết hôn cùng bạn trai xây dựng tên  Gia Lộc. Nội dung được cô nàng viết "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: "Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác, phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn,...". Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất.

Á hậu Tú Anh gây bất ngờ khi hé lộ ảnh cưới đẹp lung linh cùng chồng thiếu gia giàu nức tiếng

Đầu tháng 6/2018, showbiz Việt rộ tin đồn Á hậu Tú Anh chuẩn bị kết hôn cùng bạn trai khiến mọi người xôn xao nhưng cô nàng vẫn giữ kín mọi thông tin. Tuy nhiên sáng ngày 20/6  đúng ngày sinh nhật, Tú Anh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh cưới kèm theo lời xác nhận về việc cô sẽ lên xe hoa vào ngày 21/7.


Á hậu Tú Anh cùng bạn trai của mình.
Á hậu Tú Anh cùng bạn trai của mình.


Á hậu Tú Anh
Á hậu Tú Anh

Sau khi Dương Tú Anh chia sẻ chuyện vui, nhiều bạn bè của cô đồng loạt vào chúc mừng người đẹp. Trong đó là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người bạn cùng thi với Tú Anh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Thu Thảo chia sẻ: "Chúc mừng em, cuối cùng cũng chịu lấy chồng rồi nhé".

Ảnh: Internet

Bình luận