Ác mộng bắp chân to: Chân gì to như... cột đình, toàn bị gọi yêu 'chú voi con'

  • 06/03/2019 15:00

Cô gái nào cũng muốn bản thân được xinh đẹp, chẳng ai muốn có những điểm trên cơ thể khiến mình tự ti. Thế nhưng mình chẳng lựa chọn ngoại hình được hoàn hảo nên có những nhược điểm đành phải chấp nhận sống chung với nó kèm nhiều điều tự ti.

Một trong những nhược điểm khiến bao cô gái trăn trở đó là bắp chân to. Cảm giác như 1 bộ phận phá tan đi nguyên cả 1 tổng thể. Vậy cuộc sống của người có bắp chân to gặp phải những điều bất lợi gì?

Khó khăn khi lựa chọn trang phục

Quần thường được may theo kiểu dáng chuẩn nên đi lựa mua quần vô cùng khó khăn vì vừa bắp chân thì phần đùi lại rộng, mọi thứ đều có tỉ lệ cả rồi, đâu có may cho riêng mình. Mặc quần ôm muốn tôn chút dáng thì nhìn bắp chân như khúc giò được bó chặt vậy. Buồn vô cùng!

Nhìn người ta mặc váy ngắn, váy xẻ cũng hào hứng mua để xúng xính cho bằng bạn bằng bè, người ta diện thì rõ chân nuột nà lấp ló sau đoạn xẻ, còn mình thì đập vào mặt người nhìn là 1 cái bắp chân to được lộ ra. Chỉ muốn chọn 1 chiếc váy dài hoặc 1 cái quần culottes thùng thình để chẳng ai có thể nhìn thấy bắp chân của mình nữa.

Đến cả giày cũng khó khăn và hạn chế, đi những đôi giày cao cổ kết hợp với bắp chân to thì chân có dài mấy nhìn cũng sẽ chỉ còn 1 khúc. Biết sống làm sao? Biết mặc gì bây giờ?


Điều đầu tiên đập vào mắt khi nhìn tới chân đó là cái bắp to "chà bá", nhiều người còn không thương tiếc nói thẳng ra là... chân voi.
Điều đầu tiên đập vào mắt khi nhìn tới chân đó là cái bắp to "chà bá", nhiều người còn không thương tiếc nói thẳng ra là... chân voi.

Vô cùng tự ti, hạn chế hết mức việc để lộ bắp chân

Với những lần đánh liều mặc váy ngắn hay trang phục để lộ chân thì luôn trong trạng thái dáo dác xem có ai để ý không, thấy có ai lỡ đưa mắt trúng là ngay lập tức giấu chân đi ngay lập tức, không thì 2 chân lại đứng chéo, quắn quéo vào nhau để giảm đi diện tích bắp chân lộ ra. Trông bắp chân mình nhiều khi còn to hơn cả mấy anh vận động viên điền kinh hay cầu thủ bóng đá

Ra đường đôi khi người ta cứ ngỡ mình biến thái vì cứ mê mẩn trước những cô gái có bắp chân nhỏ, có đôi chân thẳng tắp và thon thả, chẳng phải gì khác chỉ vì đẹp, vì mình ước mơ có 1 đôi chân như thế và ngưỡng mộ.


Con gái con đứa mà chân to như cột đình, liệu có đáng buồn không?
Con gái con đứa mà chân to như cột đình, liệu có đáng buồn không?

Không thể khắc phục

Có những người bắp chân to vì cơ địa nên tập thế tập mãi tập hoài cũng chẳng thể nhỏ lại được. Cũng thử dùng nhiều cách khác nhưng to vẫn hoàn to. Bắp chân to mà săn thì còn đỡ, nó xệ nữa thì ôi thôi chán chê. Lúc ấy chỉ có cách đi tập cho săn chắc hơn thôi còn kích cỡ thì vẫn thế nên đành phải chấp nhận sống chung với lũ.

Mà không biết có cách thẩm mỹ nào... cắt hết cơ hết mỡ ở bắp chân đi giùm không?

Kết

Mỗi người có 1 nhược điểm riêng, nếu chẳng thể thay đổi hoàn toàn thì chỉ có cách chấp nhận nó và tìm cách cải thiện đẹp hơn bằng những trang phục phù hợp. Nhưng cũng không đến mức phải tự ti vì thật sự khoảnh khắc đẹp nhất, tỏa sáng nhất của con gái đó chính là khoảnh khắc mà cô ấy tự tin.

Chia sẻ bài viết của Oh!man để nói lên nỗi lòng cho các cô gái có bắp chân to nhé!

Bình luận