Acoustic Đà Lạt - những band nhạc xịn sò nghe tên thôi đã thấy phảng phất vị phố núi!

  • 11/04/2019 16:30

Đà Lạt rất hợp với những thứ nhẹ nhàng và đơn giản, cũng chính vì lý do đó, nhạc acoustic ở Đà Lạt nghe cũng đỉnh hơn, hay hơn và thư giãn hơn. Hãy cũng Oh!man điểm qua những band nhạc "hịn" nhất Đà Lạt để có những giây phút nghe nhạc thoải mái thật sự nhé!

1. Ảo Band

Những cái đầu lạnh và quả tim nóng. ẢO BAND, bốn người mà như một - phiên bản âm nhạc vừa lạ, vừa quen về một tuổi trẻ của những con người Đà Lạt. Âm nhạc của ẢO BAND đầy dư vị Đà Lạt. Cái chất Đà Lạt phảng phất từ phần lời cho đến cả phần nhạc. Ở đó, là một tuổi trẻ mơ mộng, lãng mạn, trong lành, là những tháng ngày Đà Lạt tĩnh mịch phảng phất đâu đó nỗi buồn miên man., là thấp thoáng nỗi niềm hư cấu tuổi trẻ, ai chẳng có đôi lần “làm quá” trong đời. 

Acoustic Đà Lạt - những band nhạc xịn sò nghe tên thôi đã thấy phảng phất vị phố núi!

Và ẢO BAND hưởng thụ những nỗi niềm của mình không quanh co mà trực diện; đôi khi lại quyết liệt. Họ hát như chính tuổi trẻ của mình không chắp vá, không gượng gạo. Âm nhạc của họ là để ngắm nhìn và cùng nhau chia sẻ những năm tháng thanh xuân không hoàn hảo, nhiều va vấp và sẵn sàng trải nghiệm cùng với một Đà Lạt vừa cổ điển, vừa hiện đại ​

2. The Sol

Với niềm đam mê và nhiệt huyết với âm nhạc, The Sol là một band nhạc tài năng với sự thử sức trong nhiều thể loại nhạc như Pop, Jazz/ Blue, R&B, Country/Folk và Easy Listening​. Cả nhóm có duy nhất một giọng ca nữ nên càng trở nên độc đáo hơn. 

Acoustic Đà Lạt - những band nhạc xịn sò nghe tên thôi đã thấy phảng phất vị phố núi!

Những lúc lắng nghe những thanh âm sâu lắng, thú vị và đôi lúc vui nhộn của band nhạc, ai nấy đều như quên đi mọi guồng quay xung quanh mà chỉ tập trung duy nhất vào âm nhạc và niềm vui ngọt ngào của Đà Lạt đêm.

3. Sói Band ​

Những giọng ca khỏe và đầy nội lực là điểm mạnh tạo nên thương hiệu cho Sói Band. Vocal có thể biểu diễn nhiều sắc thái khác nhau của bài hát, thỉnh thoảng đệm thêm một chút rap khiến cho bài hát không bao giờ cũ. Có thể được thưởng band nhạc đàn hát trong đêm tình mùa hè thì bạn sẽ muốn ở Đà Lạt hoài thôi!

Trong chất nhạc, có chút gì đó rất đam mê, say đắm nhưng mạnh mẽ và tràn đầy sức sống như những chú sói hoang đang khẳng định bản lĩnh của mình. Một chút ngây nga, một chút ngây thơ, một chút trải đời, quả là tuyệt vời.

Acoustic Đà Lạt - những band nhạc xịn sò nghe tên thôi đã thấy phảng phất vị phố núi!

Quả thật không có gì tuyệt hơn là tận hưởng cả 3 màu sắc độc đáo này trong chương trình âm nhạc acoustic kết hợp với chiến dịch "Make your spring" của Vietravel. Chương trình được diễn ra xuyên suốt mùa hè để mang nguồn năng lượng tươi trẻ, ngọt ngào nhất đến với những ai đến với Đà Lạt.

Buổi biểu diễn đầu tiên bắt đầu vào lúc 19h, ngày 13/4/2019, tại Rạp 3/4, Khu Hòa Bình.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Đừng quên theo dõi Oh!man để cập nhật thêm tin tức nhé!

Bình luận