Ai bảo đi bê tráp là mất duyên, cô nàng có ngay anh người yêu đẹp trai cao mét 8 nhờ bê tráp đây này

Quynh Anh 25/09/2020 09:16

Ngày xưa chẳng hiểu sao có lời đồn thổi là đi bê tráp dùm là mất duyên, sau khó yêu đương, đường tình lận đận. Cơ mà đã là con gái ở cái độ tuổi dậy thì, cập kê mà không bê tráp ít nhất một lần thì hơi lạ. Đấy! cô nàng nữ chính của chúng ta cũng thế, dẫu nghe nói là mất duyên nhưng kệ, việc ta ta cứ làm, thử một lần cho biết!

Rồi cũng mặc đồ đẹp, trang điểm xinh xẻo và bê tráp, nhưng điều mà cô gái không ngờ rằng cô lại có thể gặp được người ấy của đời mình ở đó.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

"Thế mà ông trời sắp đặt thế nào, tôi lại đỡ tráp cho một ông anh siêu siêu soái. Anh cao phải tầm 1m8 mấy, đẹp trai thì thôi rồi, đã thế giọng lại còn trầm trầm khàn khàn quyến rũ lắm luôn. Tôi thề với các ông, đứng bê tráp mà mắt cứ dán vào con nhà người ta. Mà cái liêm sỉ của tôi thì cũng cho chó gặm rồi, chỉ chờ lúc đưa tráp ra là tiện thể chạm tay anh một cái. Ôi thế nào mà anh lại quay ra nhìn tôi, xong cười tươi một phát. Thế là toang, tôi xác định là đổ rạp vì anh luôn rồi..."

Thế đấy, không phải cứ bê trap là mất duyên đâu, với những người đã được trời định chữ ế như tôi thì đi hay không đi cũng chẳng ảnh hưởng gì vì vốn đâu có tên nào để ý tới đâu. Mà hỏi anh em một tí, tôi nhìn cũng được, xinh, thơm mà sao chẳng có ông nào tán thế. Con bạn tôi đã qua 77 49 lần bạn trai mà tôi 1 kẻ bầu bạn cũng ứ có. Lắm lúc nghĩ tủi thân ghê gớm.

Hay là có duyên âm nhỉ, ông bà nào qua 25 mới có mối tình vắt vai hoặc thầy, cô, cậu,... linh linh thì phán cho cháu một quẻ xem tình trạng hiện giờ của cháu ra sao với ạ, chứ mỗi lần nghe điện thoại của mẹ là cô gái bé nhỏ cứ toát hết cả mồ hôi lạnh...


Bình luận
Nguyễn Khánh 30/09/2020 22:42

quan trọng là anh xinh trai chị đẹp gái thì yêu nhau có gì là sai 

Phong Đào 30/09/2020 22:59

đáng yêu quáaaa

Lê Hằng 01/10/2020 22:04

chuyện tình đáng iu ghê

Cộng đồng