Nguyễn Hoàng • 02-12-2020 21:55

Ai có bài hát nào giống comethru của Jeremy Zucker không ạ ?
Muốn tìm vài bài có thể loại như này mà tìm không thấy ai giúp mình với :<

15 câu trả lời
Sushy 03/12/2020 12:07
Một số bài hát có giai điệu êm và bắt tai giống Comethru, bạn có thể tham khảo:1Break My Heart AgainFINNEAS2Water FountainAlec Benjamin3if this is the last time Lany4 The OtherLauv5Mind Is A PrisonAlec Benjamin6BoredBillie Eilish7Sunflower - Spider-Man: Into the Spider-Verse Post Malone8I Don't Miss You at AllFINNEAS9good guysLany10Lost without youFreya Rindings11WeakAJR12I Love YouBillie Eilish13Stressed OutTwenty One Pilots14Leave a Light OnTom Walke15 Real EstateAdam Melchor16Saint- TropezPost Malone17From GoldNovo Amor18Sincerity is ScaryThe 197519State LinesNovo Amor20UsJames Bay21Over My HeadEchosmith22I Took A Pill In IbizaMike Posner23Need the Sun to BreakJames Bay24FoolsMadison Beer25Suicide SaturdayHippo Campus26GoldKiiara27I'm with youVance Joy28The ReasonChelsea Cutles29wtfboy pablo30Sick Feelingboy pablo31How to be humanChelsea Cutler32Fall AwayTwenty One Pilots33all the kids are depressedJeremy Zucker34Just the samCharlotte Lawrence35always, i'll careJeremy Zucker36I like me betterLauv37Strawberries & CigarettesTroye Sivan38Trying My BestAnson Seabra39Dazed & ConfusedRuel40YoungerRuel41the broken hearts clubGnash42Dancing with your ghostSasha Sloan43StacyQuinn XCII44Youth Troye Sivan45Be AlrightDean Lewis46OlderSasha Sloan47Best FriendRex Orange County48ManiacConan Gray49hot girl bummerblackbear

Một số bài hát có giai điệu êm và bắt tai giống Comethru, bạn có thể tham khảo:

Comethru, bản hit gây chú ý của tên tuổi mới toanh Jeremy Jucker - Tạp chí âm nhạc
1Break My Heart AgainFINNEAS
2Water FountainAlec Benjamin
3if this is the last time Lany
4 The OtherLauv
5Mind Is A PrisonAlec Benjamin
6BoredBillie Eilish
7Sunflower - Spider-Man: Into the Spider-Verse Post Malone
8I Don't Miss You at AllFINNEAS
9good guysLany
10Lost without youFreya Rindings
11WeakAJR
12I Love YouBillie Eilish
13Stressed OutTwenty One Pilots
14Leave a Light OnTom Walke
15 Real EstateAdam Melchor
16Saint- TropezPost Malone
17From GoldNovo Amor
18Sincerity is ScaryThe 1975
19State LinesNovo Amor
20UsJames Bay
21Over My HeadEchosmith
22I Took A Pill In IbizaMike Posner
23Need the Sun to BreakJames Bay
24FoolsMadison Beer
25Suicide SaturdayHippo Campus
26GoldKiiara
27I'm with youVance Joy
28The ReasonChelsea Cutles
29wtfboy pablo
30Sick Feelingboy pablo
31How to be humanChelsea Cutler
32Fall AwayTwenty One Pilots
33all the kids are depressedJeremy Zucker
34Just the samCharlotte Lawrence
35always, i'll careJeremy Zucker
36I like me betterLauv
37Strawberries & CigarettesTroye Sivan
38Trying My BestAnson Seabra
39Dazed & ConfusedRuel
40YoungerRuel
41the broken hearts clubGnash
42Dancing with your ghostSasha Sloan
43StacyQuinn XCII
44Youth Troye Sivan
45Be AlrightDean Lewis
46OlderSasha Sloan
47Best FriendRex Orange County
48ManiacConan Gray
49hot girl bummerblackbear
23 15
Ngọc Hân 03/12/2020 14:40

mở nguyên album của Jeremy Zucker là được 

1 0
Hà Thương 03/12/2020 14:57
cardigan - Taylor Swift cardigan là một bản ballad dân ca, soft rock và indie-rock chậm. Về mặt ca từ, Swift đã hát về một mối tình êm đềm bị mất đi trong ký ức, từ góc nhìn của một người phụ nữ tên Betty, một trong nhiều nhân vật hư cấu được kể lại trong Folklore.Sau khi phát hành, cardigan đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình, với những lời khen ngợi về sáng tác thơ mộng. Bài hát đã ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng các bài hát Spotify toàn cầu, nhận được hơn 7.742 triệu lượt stream.

cardigan - Taylor Swift

 

cardigan là một bản ballad dân ca, soft rock và indie-rock chậm. Về mặt ca từ, Swift đã hát về một mối tình êm đềm bị mất đi trong ký ức, từ góc nhìn của một người phụ nữ tên Betty, một trong nhiều nhân vật hư cấu được kể lại trong Folklore.

cardigan - Taylor Swift

Sau khi phát hành, cardigan đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình, với những lời khen ngợi về sáng tác thơ mộng. Bài hát đã ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng các bài hát Spotify toàn cầu, nhận được hơn 7.742 triệu lượt stream.

0 0
Cô gái mộng mer 03/12/2020 15:05
Sour Candy - Lady Gaga, BLACKPINK Sour Candy do Lady Gaga, Madison Love, BloodPop®, BURNS và Rami đồng sáng tác cùng Teddy Park. Đây là 1 màn collab thú vị giữa Lady Gaga và nhóm nhạc Kpop đình đám Blackpink, lời bài hát được thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, sử dụng kẹo chua như một phép ẩn dụ để "minh họa cách họ hành động trong mối quan hệ".

Sour Candy - Lady Gaga, BLACKPINK

 •  
Sour Candy - Lady Gaga, BLACKPINK

Sour Candy do Lady Gaga, Madison Love, BloodPop®, BURNS và Rami đồng sáng tác cùng Teddy Park. Đây là 1 màn collab thú vị giữa Lady Gaga và nhóm nhạc Kpop đình đám Blackpink, lời bài hát được thể hiện bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, sử dụng kẹo chua như một phép ẩn dụ để "minh họa cách họ hành động trong mối quan hệ".

0 0
Sử Nam Chi 03/12/2020 15:10
death bed là một bài hát của nhạc sĩ người Canada Powfu kết hợp với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh gốc Philippines Beabadoobee. Bài hát ban đầu được tải lên SoundCloud và YouTube vào năm 2019.Càng nghe thật kĩ lời rap của Powfu, người nghe càng nhận ra nội dung của “Death Bed” được thể hiện đúng theo tựa đề và mang ý nghĩa trái ngược hoàn toàn với không khí tươi sáng của ca khúc. Chàng trai trong ca khúc này cũng đang trải qua những ngày cuối cùng của cuộc đời mình ngay khi còn trẻ. Trong giây phút này, anh nghĩ về cô gái anh yêu, về những điều anh muốn thực hiện cùng cô nếu anh không phải nằm đây. Đây cũng là thông điệp dành cho những ai đang phí hoài tuổi trẻ và sức khoẻ của mình: nếu không muốn phải hối hận thì hãy nên tận dụng từng khoảnh khắc mà mình đang có.Sau khi Powfu ký hợp đồng với Columbia Records, bài hát được phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 8 tháng 2 năm 2020. Bài hát đã lan truyền trên ứng dụng chia sẻ video TikTok vào đầu năm 2020, đạt hơn 4,1 tỷ lượt chỉ trong tháng 3.Đầu năm 2020, ca khúc bắt đầu trở nên nổi tiếng trên nền tảng này. Nhờ giai điệu bắt tai cùng ca từ đáng yêu ở những câu hát đầu bài, “Death Bed” thường được chèn vào những video về thổ lộ tình cảm hoặc thể hiện những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và gia đình. Tính đến hiện tại, đã có hơn 5,2 triệu video trên nền tảng này sử dụng ca khúc “Death Bed” của Powfu làm nhạc nền.

death bed là một bài hát của nhạc sĩ người Canada Powfu kết hợp với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh gốc Philippines Beabadoobee. Bài hát ban đầu được tải lên SoundCloud và YouTube vào năm 2019.

Càng nghe thật kĩ lời rap của Powfu, người nghe càng nhận ra nội dung của “Death Bed” được thể hiện đúng theo tựa đề và mang ý nghĩa trái ngược hoàn toàn với không khí tươi sáng của ca khúc. Chàng trai trong ca khúc này cũng đang trải qua những ngày cuối cùng của cuộc đời mình ngay khi còn trẻ. Trong giây phút này, anh nghĩ về cô gái anh yêu, về những điều anh muốn thực hiện cùng cô nếu anh không phải nằm đây. Đây cũng là thông điệp dành cho những ai đang phí hoài tuổi trẻ và sức khoẻ của mình: nếu không muốn phải hối hận thì hãy nên tận dụng từng khoảnh khắc mà mình đang có.

Hình ảnh trong ca khúc death bed

Sau khi Powfu ký hợp đồng với Columbia Records, bài hát được phát hành trên các dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 8 tháng 2 năm 2020. Bài hát đã lan truyền trên ứng dụng chia sẻ video TikTok vào đầu năm 2020, đạt hơn 4,1 tỷ lượt chỉ trong tháng 3.

Đầu năm 2020, ca khúc bắt đầu trở nên nổi tiếng trên nền tảng này. Nhờ giai điệu bắt tai cùng ca từ đáng yêu ở những câu hát đầu bài, “Death Bed” thường được chèn vào những video về thổ lộ tình cảm hoặc thể hiện những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và gia đình. Tính đến hiện tại, đã có hơn 5,2 triệu video trên nền tảng này sử dụng ca khúc “Death Bed” của Powfu làm nhạc nền.

0 0
Thanh Sơn 03/12/2020 15:22
4Stuck with U - Ariana Grande & Justin BieberCa sĩ: Ariana Grande, Justin BieberSáng tác: Ariana Grande, Freddy Wexler, Gian Stone, Justin Bieber, Scooter Braun, Whitney PhillipsAlbum: Stuck with UThể loại: nhạc popNgày phát hành: 19/05/2020Thành tựu: MTV Video Music Award for Best Music Video From Home,...Link nghe nhạc: SpotifyLink MV: YouTubeMV "Stuck with U" được thực hiện từ hình ảnh các cặp đôi dành thời gian cho nhau, nhảy múa và tự tạo nên những giây phút vui vẻ ngay trong khoảng thời gian cách ly tại nhà. Ca khúc còn mang theo dự án đầy ý nghĩa nhằm gây quỹ cho những trẻ em chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.Với giai điệu nhẹ nhàng mang hơi hướng của những bản slow dance lãng mạn cùng một MV tràn ngập những khoảnh khắc ngọt ngào, “Stuck With U” khiến người xem cảm nhận được sự tích cực và niềm vui cuộc sống ngay trong thời gian giãn cách xã hội.

4Stuck with U - Ariana Grande & Justin Bieber

 • Ca sĩ: Ariana Grande, Justin Bieber
 • Sáng tác: Ariana Grande, Freddy Wexler, Gian Stone, Justin Bieber, Scooter Braun, Whitney Phillips
 • Album: Stuck with U
 • Thể loại: nhạc pop
 • Ngày phát hành: 19/05/2020
 • Thành tựu: MTV Video Music Award for Best Music Video From Home,...
 • Link nghe nhạc: Spotify
 • Link MV: YouTube
Stuck with U - Ariana Grande & Justin Bieber

MV "Stuck with U" được thực hiện từ hình ảnh các cặp đôi dành thời gian cho nhau, nhảy múa và tự tạo nên những giây phút vui vẻ ngay trong khoảng thời gian cách ly tại nhà. Ca khúc còn mang theo dự án đầy ý nghĩa nhằm gây quỹ cho những trẻ em chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Với giai điệu nhẹ nhàng mang hơi hướng của những bản slow dance lãng mạn cùng một MV tràn ngập những khoảnh khắc ngọt ngào, “Stuck With U” khiến người xem cảm nhận được sự tích cực và niềm vui cuộc sống ngay trong thời gian giãn cách xã hội.

0 0
Joy 03/12/2020 15:45

Nghe I love you của Billie Eilish nha hay cực á

 

0 0
Quốc Thắng 03/12/2020 16:04
everything i wanted - Billie EilishCa sĩ: Billie EilishSáng tác: Billie Eilish, Finneas O'ConnellAlbum: everything i wantedThể loại: nhạc popNgày phát hành: 15/01/2020Thành tựu: vị trí thứ tám trên US Billboard Hot 100, đạt vị trí thứ ba trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh, đĩa bạch kim kép ở Úc, Canada và Hoa Kỳ,...Link nghe nhạc: SpotifyLink MV: YouTubeNhư mọi khi, video âm nhạc mới của cô nàng tiếp tục mang phong cách ảm đạm, kì dị nhưng không kém phần độc đáo trong hình ảnh lẫn giai điệu. Lấy cảm hứng từ một cơn ác mộng mà cô đã trải qua, bài hát nói về mối quan hệ bền chặt của Eilish với O'Connell. Lời bài hát nói về việc anh ấy bảo vệ Eilish và đảm bảo không ai làm tổn thương cô ấy.Với thông điệp trải lòng về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu và tình yêu gia đình mãnh liệt dành cho người anh trai, Everything I Wanted đã “chiếm trọn” cảm xúc của người nghe ngay từ nốt đầu tiên.

everything i wanted - Billie Eilish

 • Ca sĩ: Billie Eilish
 • Sáng tác: Billie Eilish, Finneas O'Connell
 • Album: everything i wanted
 • Thể loại: nhạc pop
 • Ngày phát hành: 15/01/2020
 • Thành tựu: vị trí thứ tám trên US Billboard Hot 100, đạt vị trí thứ ba trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh, đĩa bạch kim kép ở Úc, Canada và Hoa Kỳ,...
 • Link nghe nhạc: Spotify
 • Link MV: YouTube

Như mọi khi, video âm nhạc mới của cô nàng tiếp tục mang phong cách ảm đạm, kì dị nhưng không kém phần độc đáo trong hình ảnh lẫn giai điệu. Lấy cảm hứng từ một cơn ác mộng mà cô đã trải qua, bài hát nói về mối quan hệ bền chặt của Eilish với O'Connell. Lời bài hát nói về việc anh ấy bảo vệ Eilish và đảm bảo không ai làm tổn thương cô ấy.

Với thông điệp trải lòng về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu và tình yêu gia đình mãnh liệt dành cho người anh trai, Everything I Wanted đã “chiếm trọn” cảm xúc của người nghe ngay từ nốt đầu tiên.

0 0
Minh Tuân 03/12/2020 16:20
Never Worn White cũng được đầu tư xuất sắc về mặt hình ảnh cũng như âm thanh. Từ khung cảnh đậm chất thơ, giai điệu đầy trữ tình cùng với thông điệp thấm đẫm tiếng lòng, tất cả đều giao thoa vô cùng hòa hợp và nổi bật trong sản phẩm.Điểm khiến cho tuyệt phẩm này tách biệt khỏi những sản phẩm trước đó chính là sự tiết lộ đứa con sắp chào đời của nữ nghệ sĩ cùng với nam tài tử Orlando Bloom vào phân cảnh cuối của MV. Đây chắc chắn là một tin “động trời” đáng ăn mừng của cặp đôi nói riêng và làng nhạc Hollywood nói chung.

Never Worn White cũng được đầu tư xuất sắc về mặt hình ảnh cũng như âm thanh. Từ khung cảnh đậm chất thơ, giai điệu đầy trữ tình cùng với thông điệp thấm đẫm tiếng lòng, tất cả đều giao thoa vô cùng hòa hợp và nổi bật trong sản phẩm.

katy perry - Never Worn White

Điểm khiến cho tuyệt phẩm này tách biệt khỏi những sản phẩm trước đó chính là sự tiết lộ đứa con sắp chào đời của nữ nghệ sĩ cùng với nam tài tử Orlando Bloom vào phân cảnh cuối của MV. Đây chắc chắn là một tin “động trời” đáng ăn mừng của cặp đôi nói riêng và làng nhạc Hollywood nói chung.

0 0
Louis 03/12/2020 16:26
To Die For” là ca khúc cùng tên với album thứ 3 sắp ra mắt của Sam Smith. Khác biệt hơn so với những ca khúc trình làng trước, bài hát này thuộc về thể loại pop điệu soul ấm áp đồng thời cũng đề cập đến chủ đề cô đơn.Từ những lời đối thoại đầu bài hát cũng khiến người ta xúc động. Vào dịp lễ tình nhân phát hành ca khúc này tin chắc rằng cũng đá động đến không ít trái tim đang cô đơn ngoài đó.

To Die For” là ca khúc cùng tên với album thứ 3 sắp ra mắt của Sam Smith. Khác biệt hơn so với những ca khúc trình làng trước, bài hát này thuộc về thể loại pop điệu soul ấm áp đồng thời cũng đề cập đến chủ đề cô đơn.

sam smith - to die for

Từ những lời đối thoại đầu bài hát cũng khiến người ta xúc động. Vào dịp lễ tình nhân phát hành ca khúc này tin chắc rằng cũng đá động đến không ít trái tim đang cô đơn ngoài đó.

0 0
Tuyết Hồng 03/12/2020 23:25

mở nguyên album của Jeremy Zucker là được 

0 0
Kiyoshi Nguyễn 03/12/2020 23:38
everything i wanted - Billie EilishNhư mọi khi, video âm nhạc mới của cô nàng tiếp tục mang phong cách ảm đạm, kì dị nhưng không kém phần độc đáo trong hình ảnh lẫn giai điệu. Lấy cảm hứng từ một cơn ác mộng mà cô đã trải qua, bài hát nói về mối quan hệ bền chặt của Eilish với O'Connell. Lời bài hát nói về việc anh ấy bảo vệ Eilish và đảm bảo không ai làm tổn thương cô ấy.Với thông điệp trải lòng về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu và tình yêu gia đình mãnh liệt dành cho người anh trai, Everything I Wanted đã “chiếm trọn” cảm xúc của người nghe ngay từ nốt đầu tiên.

everything i wanted - Billie Eilish

Như mọi khi, video âm nhạc mới của cô nàng tiếp tục mang phong cách ảm đạm, kì dị nhưng không kém phần độc đáo trong hình ảnh lẫn giai điệu. Lấy cảm hứng từ một cơn ác mộng mà cô đã trải qua, bài hát nói về mối quan hệ bền chặt của Eilish với O'Connell. Lời bài hát nói về việc anh ấy bảo vệ Eilish và đảm bảo không ai làm tổn thương cô ấy.

Với thông điệp trải lòng về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu và tình yêu gia đình mãnh liệt dành cho người anh trai, Everything I Wanted đã “chiếm trọn” cảm xúc của người nghe ngay từ nốt đầu tiên.

0 0
Vương Khánh 04/12/2020 00:01

ông này là ai v? nhạc hay lắm hả?

 

0 0
Jĩn Yĩng 04/12/2020 00:09

bài always, i'll care của ổng luôn hay lắm á

 

0 0
Ý Vy 04/12/2020 00:15
Never Worn White cũng được đầu tư xuất sắc về mặt hình ảnh cũng như âm thanh. Từ khung cảnh đậm chất thơ, giai điệu đầy trữ tình cùng với thông điệp thấm đẫm tiếng lòng, tất cả đều giao thoa vô cùng hòa hợp và nổi bật trong sản phẩm.Điểm khiến cho tuyệt phẩm này tách biệt khỏi những sản phẩm trước đó chính là sự tiết lộ đứa con sắp chào đời của nữ nghệ sĩ cùng với nam tài tử Orlando Bloom vào phân cảnh cuối của MV. Đây chắc chắn là một tin “động trời” đáng ăn mừng của cặp đôi nói riêng và làng nhạc Hollywood nói chung.

Never Worn White cũng được đầu tư xuất sắc về mặt hình ảnh cũng như âm thanh. Từ khung cảnh đậm chất thơ, giai điệu đầy trữ tình cùng với thông điệp thấm đẫm tiếng lòng, tất cả đều giao thoa vô cùng hòa hợp và nổi bật trong sản phẩm.

katy perry - Never Worn White

Điểm khiến cho tuyệt phẩm này tách biệt khỏi những sản phẩm trước đó chính là sự tiết lộ đứa con sắp chào đời của nữ nghệ sĩ cùng với nam tài tử Orlando Bloom vào phân cảnh cuối của MV. Đây chắc chắn là một tin “động trời” đáng ăn mừng của cặp đôi nói riêng và làng nhạc Hollywood nói chung.

0 0