Ai cũng chào thua khi gặp phải các cặp bạn thân hoàng đạo sau đây

  • 23/07/2018 12:03

Nếu như Naruto có Sasuke tạo thành những đoạn phim vừa vui vừa buồn, thánh phồng tôm Saitama với anh đồng đội người máy Genos có những chuyến phiêu lưu cực kỳ bựa. Thì bạn cũng phải có cho mình một đứa kỳ quặc kế bên để cùng nhau tạo nên tuổi trẻ.

Phải nói rằng, độ lầy lội không phải chỉ một cá thể duy nhất có thể định nghĩa được, mà phải là cả một hội bạn. Mỗi cá tính khác nhau mang đến những câu chuyện hài hước khác nhau. Thế nhưng bạn biết đấy, không phải bất cứ ai cứ chơi lâu ngày lại có thể hợp nhau được. Họ phải cùng chung sở thích, cùng nhường nhịn nhau, kẻ tung người hứng thì độ lầy đó mới được phát huy. 

"Nhớ lại ngày đầu tui gặp thằng bạn thân, nó hiền kinh khủng. Nói gì cũng ừa, bảo gì cũng vâng, và hơn hết là nó chả bao giờ nói quá 5 cầu với tui"

Và rồi cho đến khi thời gian thực sự chứng minh được rằng đối phương sinh ra là để làm tri kỷ cùng bạn...

"Bây giờ nói chuyện, một là nó chửi tui, hai là kẹp đầu tui, còn ba hả, là nó sẵn sàng đạp tui trong tiệm net nếu tui không giúp nó kéo rank."

Thế nhưng, chính những điều ấy lại mang đến những kỷ niệm đẹp. Được sống thật với bản thân mình và sẵn sàng bộc lộ nó trước những người mình yêu quý. Vậy thì hãy xem thử những cặp bạn thân hoàng đạo nào sẽ cực kỳ hợp cạ và lầy lội khi chơi chung với nhau khiến ai cũng phải e dè nhé!

THIÊN YẾT VÀ KIM NGƯU

Cặp bài trùng này không có thể oanh tạc bất cứ nơi đâu mà bọn chúng đến. Con bò cạp cưỡi trên lưng con trâu, uy hiếp lũ sinh vật nhỏ bé xung quanh. Kim Ngưu dù khá cứng nhắc nhưng lại rất khéo ăn nói, luôn tính toán cẩn thận đường đi nước bước vì vậy, nếu bạn nghĩ bạn có thể lừa được một tên trâu bò như hắn hoàn toàn là sai lầm.

Ai cũng chào thua khi gặp phải các cặp bạn thân hoàng đạo sau đây

Tên Thiên Yết còn lại cũng vậy, chúng nhạy bén, ít nói và cực kỳ nham hiểm. Bạn biết đấy, kẻ mạnh không bao giờ để lộ quá nhiều thông tin cả. Và vì thế nên Thiên Yết có thể dễ dàng nắm được điểm yếu của bạn. Hai tên này khi đi chung với nhau không chỉ khiến người khác phải nhường bước mà còn phải bật cười vì khả năng diễn xuất của chúng chẳng khác nào một diễn viên lâu năm.

SONG TỬ VÀ NHÂN MÃ

Đây rồi cặp bạn thân lầy lội nhất lịch sử. Các chú ngựa vốn được ban cho thể lực và một đôi chân nhanh nhạy, thế nên bọn Nhân Mã thường rất thích đi đây đi đó. Nhanh nhảu và liến thoắng, Nhân Mã như một con chiến mã luôn khiến cho bạn không tài nào bắt kịp được nhịp độ mà phải dõi theo chuyến hành trình của anh ta. Và nhắc đến Song Tử thì chắc có lẽ không ai là không biết rằng tên này được cấu thành từ hai đứa trẻ đúng không nào? Chính vì trong nhân cách của chúng tồn tại đến tận hai con người, thế nên khi bạn nói chuyện với một Song Tử, bạn luôn cảm thấy như mình đang nói chuyện với quá nhiều người. Hắn ta đổi chủ đề liên tục và đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ai cũng chào thua khi gặp phải các cặp bạn thân hoàng đạo sau đây

Thế thì một khi Nhân Mã và Song Tử kết hợp lại, còn gì kinh khủng hơn khi bạn luôn phải chuẩn bị cho mình một cái đầu tỉnh táo để có thể bắt nhịp được với những chủ đề của bọn họ. Đó là chưa kể, do tính cách không bao giờ chịu ở yên một chỗ, thế nên cả hai bọn chúng đều thích đi khắp nơi chọc phá mọi người. Mặc dù nếu bạn gặp cặp đôi này, bạn sẽ có được những trận cười sảng khoái nhưng đôi khi điều đó cũng hơi phiền phức.

BẠCH DƯƠNG VÀ SƯ TỬ

Bạch Dương luôn được biết đến là một tên kiêu ngạo về cái đầu của hắn. Hắn biết hắn thông minh và vì thế thường luôn nhìn người khác một cách ngạo nghễ. Con người này luôn cảm thấy rằng anh ta là tạo vật thông minh nhất mà nhân loại vốn có được. Tuy nhiên người khác đôi lúc lại thấy anh ta khá buồn cười.

Ai cũng chào thua khi gặp phải các cặp bạn thân hoàng đạo sau đây

Còn đối với Sư Tử, con người của chủ nghĩa hoàn hảo, tuyệt vời và luôn cho rằng mình là chúa sơn lâm. Nên khi hai con người này kết hợp với nhau sẽ là một cặp bạn thân "kỳ quặc" nhất trên thế giới. Bọn họ có thể cùng nhau nói những chuyện trên trời và cho rằng người thường không hiểu được, bọn họ cao quý và luôn thích sống sang. Có thể nói, đây là cặp bạn thân có lẽ còn vượt xa hơn cả Phó chủ tịch Lee của Thư ký Kim với độ tự luyến cực kỳ cao. Do đó bạn có thể có được những pha dở khóc dở cười khi bắt gặp cặp bài trùng này.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...