Hoàng Khánh • 22-05-2020 17:08

Ai là người thực hiện sút phạt penalty tốt nhất gần đây trong bóng đá?

1 câu trả lời
Quang Tùng 22/05/2020 17:08
Tôi đã thực hiện danh sách này theo các yếu tố sau: sự bình tĩnh và thu thập trước khi thực hiện, tỷ lệ bỏ lỡ, tổng số bàn ghi được (tất nhiên là gần đây), vị trí hoàn hảo (không phải lỗi của thủ môn) và không bị phạt trong các trận đấu lớn.7) Lionel Messi (GẦN ĐÂY, anh ấy đã không bỏ lỡ quá nhiều cú sút phạt pens, trước khi bạn từ chối nhận định của tôi, mặc dù tôi thậm chí sẽ không đưa anh ấy vào top 20 người thực hiện pens của tôi).6) Neymar Một cầu thủ thực hiện pens bị đánh giá thấp, quan điểm của tôi là vậy..5) Jorginho Anh chàng này thật đáng kinh ngạc về cách anh ta làm cho nó đơn giản và dễ dàng.4) Lewandowski Chiếc máy hoàn thiện số 9 cổ điển, không ngoại lệ với việc thực hiện các cú pens.3) Sergio Ramos Hậu vệ đá phạt tốt nhất thế giới. Panenkas của anh ấy rất điên rồ, và có cả lớp Jorginho, và cái đầu lạnh của Ronaldo (khi nói đến việc lấy PENALTY!)2) Harry Kane Thành thật mà nói, anh ấy chưa từng bỏ lỡ, bất kể điểm số, bất kể trận đấu, cho dù anh ấy cảm thấy bị ốm, anh ấy... không quan tâm.1) Cristiano Ronaldo Top 3 trong lịch sử cho các cú sút phạt pens. Có một công tắc bật trong các trận đấu lớn mà anh ấy chỉ cần đặt nó một cách hoàn hảo với một sức mạnh hoàn hảo. Vô số cú sút pens được ghi và lần duy nhất anh ấy bỏ lỡ mà tôi có thể nhớ là với United vs Chelsea trong trận chung kết CL 2008. Mặc dù tôi không thực sự là một fan hâm mộ của người đàn ông này.

Tôi đã thực hiện danh sách này theo các yếu tố sau: sự bình tĩnh và thu thập trước khi thực hiện, tỷ lệ bỏ lỡ, tổng số bàn ghi được (tất nhiên là gần đây), vị trí hoàn hảo (không phải lỗi của thủ môn) và không bị phạt trong các trận đấu lớn.

7) Lionel Messi

 

(GẦN ĐÂY, anh ấy đã không bỏ lỡ quá nhiều cú sút phạt pens, trước khi bạn từ chối nhận định của tôi, mặc dù tôi thậm chí sẽ không đưa anh ấy vào top 20 người thực hiện pens của tôi).

6) Neymar

 

Một cầu thủ thực hiện pens bị đánh giá thấp, quan điểm của tôi là vậy..

5) Jorginho

 

Anh chàng này thật đáng kinh ngạc về cách anh ta làm cho nó đơn giản và dễ dàng.

4) Lewandowski

 

Chiếc máy hoàn thiện số 9 cổ điển, không ngoại lệ với việc thực hiện các cú pens.

3) Sergio Ramos

 

Hậu vệ đá phạt tốt nhất thế giới. Panenkas của anh ấy rất điên rồ, và có cả lớp Jorginho, và cái đầu lạnh của Ronaldo (khi nói đến việc lấy PENALTY!)

2) Harry Kane

 

Thành thật mà nói, anh ấy chưa từng bỏ lỡ, bất kể điểm số, bất kể trận đấu, cho dù anh ấy cảm thấy bị ốm, anh ấy... không quan tâm.

1) Cristiano Ronaldo

 

Top 3 trong lịch sử cho các cú sút phạt pens. Có một công tắc bật trong các trận đấu lớn mà anh ấy chỉ cần đặt nó một cách hoàn hảo với một sức mạnh hoàn hảo. Vô số cú sút pens được ghi và lần duy nhất anh ấy bỏ lỡ mà tôi có thể nhớ là với United vs Chelsea trong trận chung kết CL 2008. Mặc dù tôi không thực sự là một fan hâm mộ của người đàn ông này.

3 29