Thủy Tiên • 02-06-2020 09:23

Ai là tiền đạo giỏi hơn và xuất sắc hơn, Cavani hay Lewandowski?

1 câu trả lời
Việt Khuê 02/06/2020 09:23
Sở thích của tôi giữa hai người nghiêng về Cavani hơn, nhưng tôi phải xem xét điều này theo thống kê, nhưng trước khi tôi làm điều đó hãy để tôi nói cho bạn biết định nghĩa của một tiền đạo: SỐ BÀN THẮNG !! và hai người này đã ghi được rất nhiều.So let’s look at total goals scored in their careers so far between the two so we can get a definitive better striker. Vì vậy hãy nhìn vào tất cả những bàn thắng được ghi trong suốt sự nghiệp của họ, vậy chúng tôi có thể có một định nghĩa rõ ràng về một tiền đạo.Tôi sẽ bắt đầu với cầu thủ mà tôi thích hơn: Cavani.Tổng số bàn thắng của Cavani: 215 bàn trong 268 lần ra sân. Một con số đáng ngưỡng mộTổng số bàn thắng của Lewandowski: 202 bàn trong 254 lần ra sân.

Sở thích của tôi giữa hai người nghiêng về Cavani hơn, nhưng tôi phải xem xét điều này theo thống kê, nhưng trước khi tôi làm điều đó hãy để tôi nói cho bạn biết định nghĩa của một tiền đạo: SỐ BÀN THẮNG !! và hai người này đã ghi được rất nhiều.

So let’s look at total goals scored in their careers so far between the two so we can get a definitive better striker. Vì vậy hãy nhìn vào tất cả những bàn thắng được ghi trong suốt sự nghiệp của họ, vậy chúng tôi có thể có một định nghĩa rõ ràng về một tiền đạo.

Tôi sẽ bắt đầu với cầu thủ mà tôi thích hơn: Cavani.

Tổng số bàn thắng của Cavani: 215 bàn trong 268 lần ra sân. Một con số đáng ngưỡng mộ

Tổng số bàn thắng của Lewandowski: 202 bàn trong 254 lần ra sân.

4 38