Ai như diễn viên Trọng Hưng, hậu ly hôn tham gia hẳn group anti Âu Hà My “tiện thể” mời luôn người khác

Bác A Ca 03/09/2020 20:26

Trong cuộc sống hôn nhân, có rất nhiều người vì không thể hoà hợp nên đã đi đến quyết định ly hôn để giải thoát cho nhau. Đa phần, những người này sẽ chọn giải quyết trong hoà bình, bởi nói gì thì nói cũng từng có nghĩa phu thê. 

Thế nhưng, nhiều cặp vợ chồng lại đi bôi xấu nhau, vạch áo cho người xem lưng. Điển hình nếu mọi người có theo dõi mạng xã hội về vụ ồn ào giữa cô giáo Âu Hà My và diễn viên Nguyễn Trọng Hưng trong thời gian gần đây thì sẽ thấy. Ly hôn gì đâu mà như phim cô dâu 8 tuổi, dài lê thê.

Trọng Hưng tố vợ cũ Âu Hà My dựng chuyện - Ngôi sao

Chuyện nổ ra từ khi cô Giáo Âu Hà My tố chồng cô đi ngoại tình bỏ rơi cô và mẹ, còn quay clip bắt trận đỉnh lắm. Tưởng chuyện xong rồi thì một thời gian dài sau lại thấy đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng tố lại rằng vợ cũ mình gài bẫy mình rồi anh phải đi lễ lạt các thứ. Thề chứ lần đầu tôi thấy có vụ ly hôn hài hước mà lắm drama như này.

Đặc biệt đến hôm nay, tôi cũng không chắc là chính chủ hay không nhưng trên mạng xã hội bỗng share nhau hình ảnh anh chồng cũ Hà My đã tham gia 1 nhóm gọi là "Hội những người Anti cô giáo...". Không chỉ có thế, anh còn nhiệt tình mời những người xung quanh tham gia cho vui. Ai đời chồng cũ mà hoạt động còn sôi nổi hơn cả fan cứng.

Cộng đồng khi nhìn thấy những hình này chẳng biết nên khóc hay là nên cười nữa. Không còn tình thì cũng phải còn nghĩa chứ, đã từng là vợ chồng mà. Dù trong chuyện này chẳng biết đúng hay sai nhưng chồng cũ Hà My làm thế này chỉ khiến cho mọi người có cái nhìn không thiện cảm mà thôi, sống sao cho đáng mặt nam nhi chứ nhể?

Lộ tin nhắn của chồng Âu Hà My: Nhắn với vợ thì ngôn tình văn vở, chat với  tuesday thì gửi ảnh muốn "ăn em"?

Thiệt không biết nên nói gì mọi người nhỉ, người từng đầu ấp tay gối giờ cứ như kẻ thù với nhau. Mọi người sau này có dựng vợ gả chồng thì tìm hiểu cho kĩ nhá, tránh những trường hợp không đáng tiếc xảy ra.


Cộng đồng