One Piece: Không phải Luffy, vậy ai sẽ là người cho Tứ Hoàng Kaido 'ăn hành'?

  • 27/11/2018 10:00

Như chúng ta biết thì Luffy đã gặp rất nhiều khó khăn khi bị ăn một đòn nặng nề của Kaido và chính thức gục ngã. Không những thế Luffy còn bị giam giữ trong ngục tù, người be bét máu và bị băng kín người.

Đối với một người mạnh mẽ như Kaido thì làm thế nào để có thể cứu thoát được Luffy? Vô số giả thuyết đã được đưa ra, trong đó có một giả thuyết rất hay về kiếm sĩ Zoro. Hãy cùng Oh!man tìm hiểu nhé!

Trước tiên phải nói đến Wano, một đất nước của những Samurai và bối cảnh ở Arc này được đặt tại thời đại phong kiến Nhật Bản, thời đại của các kiếm sĩ, tức là người phù hợp nhất của băng Mũ Rơm cho Arc này chính là anh chàng Rozonoa Zoro. 

One Piece: Không phải Luffy, vậy ai sẽ là người cho Tứ Hoàng Kaido 'ăn hành'?

Đã có nhiều fan nói vui với nhau rằng, trong khi Sanji là con ghẻ thì Zoro chính là "con cưng" của tác giả Oda. Để chiều “con cưng”, chắc chắn Oda sẽ cho Zoro một mảnh đất để cậu thoải mái thể hiện hết tài năng của mình và đưa tên tuổi của cậu vang danh bốn bể.

Nếu là fan của One Piece thì mọi người ắt hẳn đều biết để hoàn thành một chiếc bánh cưới là cực kì khó khăn và điều đó càng chứng tỏ rằng Sanji xứng đáng được xem là một đầu bếp huyền thoại. Tương tự, nếu Zoro có thể chém Kaido, vị Tứ Hoàng mình đồng da thép thì anh sẽ tiến gần hơn tới ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của mình. 

One Piece: Không phải Luffy, vậy ai sẽ là người cho Tứ Hoàng Kaido 'ăn hành'?

Nhắc để bạn nhớ thêm rằng Zoro đã từng tuyên bố “không có gì anh ấy không thể cắt” và cơ thể bất tử của Kaido có vẻ như là thử thách hoàn hảo cho Zoro thể hiện sức mạnh. Trước đó Kaido bị bắt và hành quyết, tất cả vũ khí chạm vào người ông đều bị sứt mẻ và vì thế cơ thể Kaido được xem là bất khả xâm phạm. Nếu như Zoro vượt qua được thử thách lớn này thì anh chính thức được tôn vinh như một huyền thoại về kiếm thuật.

Zoro đang sở hữu những thanh kiếm là Wado ichimonji, Shusui, Sandai Kitetsu. Đáng chú ý nhất là thanh Shusui, thanh kiếm này được xem là báu vật của Wano, từng thuộc sở hữu của vị samurai huyền thoại Ryuma và nó là một thanh kiếm diệt rồng đấy. Thế nên, gặp Zoro thì rồng Kaido phải nói là đen thật rồi.

Vậy làm thế nào để Zoro chém được Kaido? Với giả thuyết trong lúc Kaido say rượu sẽ chấp nhận một lời thách thức của Zoro, nếu Zoro có thể chém Kaido bị thương bằng tam kiếm phái và những thanh Kitetsu thì buộc lòng hắn sẽ phải thả Luffy hoặc tha cho nhưng người dân Wano vô tội. Kaido chắc chắn sẽ có một bài học nhớ đời vì sự tự tin thái quá của bản thân mình.

Hãy theo dõi Oh!man để tiếp tục khám phá thêm những điều thú vị trong One Piece bạn nhé!

Bình luận