Bích Thủy • 23-04-2020 20:57

Ai tốt hơn, Messi hay Maradona?

5 câu trả lời
Thanh Tùng 23/04/2020 21:00
Tôi yêu Messi vì anh ấy là cầu thủ giỏi nhất tôi từng thấy, cầu thủ giỏi nhất có thể đánh bại bất kỳ hậu vệ nào. Messi trông giống như một cầu thủ bóng đá hoàn thiện mà chúng ta đã không thấy được trong nhiều thập kỷ và có lẽ cũng sẽ chẳng thấy được trong lứa tuổi kế cận.Ai kỹ thuật hơn á? Tôi nghĩ là Maradona. Anh ấy rất giỏi với trái bóng dưới chân và là cầu thủ hay nhất ở mọi tình huống. Maradona không bao giờ bị ảnh hưởng quá nhiều bởi màn trình diễn của đồng đội. Tôi ước Messi cũng như vậy, không bị ảnh hưởng quá nhiều khi các đồng đội của anh ấy không thể thi đấu tốt. Messi là một cầu thủ hoàn thiện đối với tôi trong khi Maradona là chiến binh giỏi nhất”Tôi đã chưa nhìn thấy Maradona nhưng tôi nghĩ rằng rất khó để so sánh các cầu thủ ở các thế hệ khác nhau. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là làm thế nào là những người đủ may mắn để theo dõi sự phát triển của Bóng đá từ Pele đến Messi.

Tôi yêu Messi vì anh ấy là cầu thủ giỏi nhất tôi từng thấy, cầu thủ giỏi nhất có thể đánh bại bất kỳ hậu vệ nào. Messi trông giống như một cầu thủ bóng đá hoàn thiện mà chúng ta đã không thấy được trong nhiều thập kỷ và có lẽ cũng sẽ chẳng thấy được trong lứa tuổi kế cận.

Ai kỹ thuật hơn á? Tôi nghĩ là Maradona. Anh ấy rất giỏi với trái bóng dưới chân và là cầu thủ hay nhất ở mọi tình huống. Maradona không bao giờ bị ảnh hưởng quá nhiều bởi màn trình diễn của đồng đội. Tôi ước Messi cũng như vậy, không bị ảnh hưởng quá nhiều khi các đồng đội của anh ấy không thể thi đấu tốt. Messi là một cầu thủ hoàn thiện đối với tôi trong khi Maradona là chiến binh giỏi nhất”

Tôi đã chưa nhìn thấy Maradona nhưng tôi nghĩ rằng rất khó để so sánh các cầu thủ ở các thế hệ khác nhau. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là làm thế nào là những người đủ may mắn để theo dõi sự phát triển của Bóng đá từ Pele đến Messi.

5 55
Linh cute 24/04/2020 11:25

em chọn Messi

0 0
Tiểu Miêu 24/04/2020 13:24

tui thì thích Maradona hơn hoho

0 0
Đức Thịnh 25/04/2020 21:03

tôi bầu cho Maradona, chơi quá hay

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 14:33

chả ai cạaa

0 0