AirPods 2 ra mắt, chip H1 mới, có sạc không dây, ra lệnh Hey Siri và không có màu đen, giá 199 USD

  • 21/03/2019 08:50

Và tiếp tục như hai ngày trước đây với dãy sản phẩm iPad và iMac, hôm nay chưa thấy iPod mới nhưng một sản phẩm khác và hấp dẫn không kém mà người dùng đang chờ đợi đó là AirPods 2 (AirPods 2019) chính thức được Apple ra mắt. AirPods 2 sẽ được bán ra với hai phiên bản thường và phiên bản có hộp sạc không dây với hai mức giá 159 USD và 199 USD. 

Ngoài ra, những người dùng AirPods cũ trước đây cũng có thể nâng cấp hộp sạc AirPods của mình lên sạc không dây với giá mua lẻ là 79 USD.

Có một điểm mới mẻ trên AirPods 2019 đó là chip xử lý H1 mới, chip này có khả năng tăng thời gian đàm thoại liên tục trên AirPods 2019 dài hơn thế hệ cũ đến 50% thời lượng pin. Chip H1 cũng sẽ tăng tốc độ chuyển qua lại giữa các thiết bị như iPhone, iPad hay MacBook của người dùng, ngoài ra sẽ tăng thêm chút khả năng kết nối với AirPods nhanh hơn gấp đôi so với trước đây

Hộp sạc không dây mới của AirPods 2019 sẽ có tiêu chuẩn sạc không dây Qi, vẫn dùng cổng Lightning. Trong hôm nay, vẫn chưa thấy sự xuất hiện của AirPower.

Phân biệt sạc nhau giữa bản Airpods 2019 có sạc không dây hay không là đặc điểm bên ngoài, hộp sạc không dây đèn tín hiệu sẽ nằm bên ngoài trong khi hộp sạc tiêu chuẩn sẽ nằm bên trong hộp.

Tương tự AirPods, Apple cũng cung cấp dịch vụ ‘khắc laser’ miễn phí trên hộp sạc với những lời bạn muốn ghi lên.

Nguồn: https://congngheviet.com/airpods-2-ra-mat-chip-h1-moi-sac-khong-day-ra-lenh-hey-siri/

Bình luận