Ấm lòng mùa Noel: Thấy khách hàng cô đơn, anh xe ôm tấp vô tạp hóa mua ngay cây kẹo mút tặng khách

  • 25/12/2018 12:30

Mùa Giáng sinh đến, những người cô đơn cũng mong mình sẽ được ấm áp nhưng họ chỉ có thể chọn cách tự sưởi ấm cho mình. Sẽ thật hạnh phúc nếu nhận được một món quà từ 1 người xa lạ.

Cô gái trong câu chuyện này có lẽ là người cô đơn hơn bất cứ ai, vì chẳng những là Giáng sinh, hôm nay còn là sinh nhật của nhưng cô bạn chỉ có 1 mình. Nhưng ai mà ngờ được, trong lúc cô đơn nhất, cô bạn lại nhận được món quà ấm áp từ người lạ.

"Hôm nay tuy là sinh nhật nhưng sáng mở mắt ra mình đã thấy tâm trạng hơi buồn, thì đúng là mọi thứ nó kì kì và nhạt thật. Cho đến tối mình quyết định bắt xe ôm đi mua bánh kem về thổi nến 1 mình, lúc về nhờ người ta bắt xe giùm vì không có mạng, thì bắt dc anh này. Tới nơi thấy mình đứng cầm bánh kem nhỏ thì anh ấy kêu đi xa mà mua bánh nhỏ thế, mình mới nói hôm nay là sinh nhật mình, không có gì nên mình tự mua tự ăn".

Ấm lòng mùa Noel: Thấy khách hàng cô đơn, anh xe ôm tấp vô tạp hóa mua ngay cây kẹo mút tặng khách

"Đang đi giữa đường anh ấy kêu lát về đến tạp hoá nhắc anh mua cho cây kẹo mút tặng quà sinh nhật. Chuyến đi hết 13k nhưng mình đưa 15k thì anh ấy nói "Thôi bây giờ anh đưa lại e tiền để em qua mua kẹo mút nhé", thật sự vừa tủi thân vừa cảm động mình khóc luôn, anh mới hỏi mình "sao vậy chưa được tặng quà Noel bao giờ à? Thôi lên xe anh chở qua mua".

"Vô tiệm anh ấy hỏi "Ở đây kẹo mút nào to nhất?", ảnh mới đưa luôn 15k tiền công "Bán cho hết chỗ tiền này thì mua được bao nhiêu cây?", thế là đứng đợi, lấy kẹo xong cầm tặng mình rồi chúc "Chúc em Noel ấm áp và sinh nhật vui vẻ" , quay đầu xe ảnh còn ngoái lại nói mình "Chuyện gì qua cũng sẽ qua, vui vẻ lên em nhé", anh cứ hỏi chưa được tặng quà Noel bao giờ à, mình gật đầu mà nước mắt cứ trào ra vì đây là điều ấm áp nhất mình từng được nhận từ trước đến giờ".

Đôi lúc sự ấm áp mình nhận được là từ một người xa lạ, sẽ chẳng thể ngờ được là lúc ngỡ mình cô đơn nhất thì lại có một người lạ sẵn sàng dành hết tiền công mình nhận được khi làm việc để mua cho mình 1 món quà, dù nhỏ thôi nhưng đó là điều vô cùng hạnh phúc và dễ thương.

Ấm lòng mùa Noel: Thấy khách hàng cô đơn, anh xe ôm tấp vô tạp hóa mua ngay cây kẹo mút tặng khách

Chẳng những chỉ cô gái ở trên mà nhiều người cũng nhận được những món quà bé nhỏ, dễ thương từ những anh xe ôm công nghệ và những người lạ đầy ấm áp. Nếu có thể hãy đem lại cho những người xung quanh Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận