Ăn chơi cùng hội bạn nhóm "Ngựa Hoang" khiến Hoàng Oanh nghi vấn đã hạ sinh con đầu lòng

lee128 08/08/2020 12:38

Những ngày vừa qua, theo dõi trang cá nhân của Hoàng Oanh cũng dễ dàng nhận ra cô dành sự quan tâm đặc biệt đến vấn đề nhập cảnh vào Việt Nam. Lí do khiến nữ MC tìm hiểu kỹ và chú ý đến việc này là do Jack - ông xã của Hoàng Oanh đã bị kẹt lại ở nước ngoài trong nhiều tháng qua và ngày dự sinh của cô đang đến rất gần.

Mẹ bầu Hoàng Oanh phải viết tâm thư về nỗi nhớ nhung chồng sau hơn 7 tháng xa cách mà không thể gặp nhau được cùng với lời tự động viên bản thân. Điều đặc biệt trong tâm thư đó là nỗi trăn trở khi không có chồng bên cạnh vì sắp đến ngày sinh nở khiến cho nhiều người không khỏi xót xa và gửi lời khích lệ tinh thần cho mẹ bầu cố gắng vì ngày thiên thần nhỏ chào đời.

 Tuy không có ông xã ngoại quốc bên mình chăm sóc thì Hoàng Oanh lại luôn được gia đình và bạn bè hết mực quan tâm đến cô. Mới đây, trên trang cá nhân, nữ MC xinh đẹp đã thích thú đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng hội chị em "Ngựa Hoang". Đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc người đẹp để lộ vòng 2 thon gọn và thái độ thoải mái vui chơi cùng bạn bè. Chính điều này đã khiến khán giả cho rằng cô đã hạ sinh con đầu lòng trong thời gian gần đây.

Khoảnh khắc vui chơi hết mình cùng hội "Ngựa Hoang" của Hoàng Oanh đang thu hút nhiều sự chú ý.

 

Nhiều người còn đang đặc biệt hỏi thăm sức khỏe cô và hỏi xem cô đã chào đón baby chưa thì bức ảnh vui chơi cùng hội bạn bè đã như câu trả lời ngầm cho điều này. Phải chăng đây là bữa tiệc hậu đón em bé của cô nàng?

Mà lạ lắm nhé, cứ cho là Hoàng Oanh đã sinh em bé đi, thế thì tại sao nhan sắc của mẹ bỉm sữa lại xinh xắn như vậy? Phải công nhận Hoàng Oanh chăm sóc bản thân quá tốt đi.

Tuy không có chồng ở bên lúc này, cả hai chỉ có thể gặp nhau qua những cuộc điện thoại nhưng nữ MC Hoàng Oanh luôn cố gắng mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc để tạo động lực cho ông xã ngoại quốc của mình đang bị kẹt ở nước ngoài. 

Nếu như lời đồn này là thật thì phải chúc mừng Hoàng Oanh, cô đã vượt cạn thành công để chào đón thiên thần nhỏ của mình. Nhìn nụ cười của cô và sự lãng mạn tâm lý của người chồng cũng đã phần nào biết được cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãn nguyện rồi. 


Bình luận
Don 14/08/2020 21:09

cả vợ cả chồng đều đẹp, con chắc chắn cũng là cực phẩm

Nana 04/09/2020 20:37
Nhìn nụ cười của cô và sự lãng mạn tâm lý của người chồng cũng đã phần nào biết được cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãn nguyện rồi. 

Nhìn nụ cười của cô và sự lãng mạn tâm lý của người chồng cũng đã phần nào biết được cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãn nguyện rồi. 

Ngọc Nhi 16/10/2020 22:37

Chị tôi chắc sinh ra đứa bé đẹp lắm lai tây nà 

Kiều Oanh 16/10/2020 22:52

Nhóm bạn thân nhà người ta là đây chứ đâuă

An An 16/10/2020 23:04

Sinh r mà ta . Nhóm bạn ai cũng đẹp vậy nè 

Xem thêm
Cộng đồng