Kid • 20-04-2020 19:43

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu vào mùa hè?

4 câu trả lời
Tim Tim 20/04/2020 20:40
Nhiều người nghĩ cơ thể bốc mùi là do gen hoặc do cơ địa nhưng thực chất các thực phẩm mà cơ thể tiếp nhận cũng là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể khó chịu.Nước - Bia: Trong khi uống nước giúp cơ thể loại bỏ độc tố gây ra mùi hôi thì uống bia có vẻ có thể gây ra mùi cơ thể mặc dù uống bia là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giải khát mùa hè nhưng các chất cồn thoát qua lỗ chân lông sẽ khiến cơ thể bạn "bốc mùi".Sữa chua - Sữa: Trong sữa chua có vitamin D giúp chống lại vi khuẩn có trong miệng, do đó làm giảm mùi hôi miệng. Nếu không khiến cơ thể có mùi khó chịu thì bạn đừng chọn sữa có chứa choline nhé!.Rượu - Nước chanh: Sau khi nhậu một trận đã đời thì chắc chắn cơ thể bạn sẽ nồng nặc mùi rượu khiến người bên cạnh "say" theo. Vì thế hãy giải rượu với nước chanh để cơ thể bạn giải độc. Nếu có thể hãy chọn uống nước chanh thay cho rượu nhé!.Trà - Cafe: Nếu bạn muốn cơ thể có thể giải độc và bớt mùi thì hãy chọn trà thảo mộc thay vì chọn cafe. Cafe hoặc bất kỳ đồ uống chứa caffein nào cũng có thể gây ra mùi hôi cơ thể, thậm chí còn khiến răng bị ố vàng.Tỏi + hành tây - Bạch đậu khấu + quế: Đât đều là những loại thực phẩm phụ gia giúp tạo mùi vị và làm thức ăn ngon hơn, trong khi bạch đậu khấu và quế có mùi tươi mát và dễ chịu kéo dài thì ngược lại, tỏi và hành tây chứa các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được chuyển hóa và đào thải chủ yếu qua các lỗ chân lông gây ra mùi cơ thể.Thịt đỏ - Thịt cá: Một nghiên cứu thì phụ nữ bị hấp dẫn bởi mùi cơ thể của những người đàn ông có chế độ ăn thịt cá trong hai tuần hơn so với những người ăn thịt đỏ. Còn trong quá trình tiêu hóa cá, cơ thể bạn không tiết ra mùi khó chịu như khi tiêu thụ thịt đỏ. Do vậy, nếu bạn có kế hoạch hẹn hò, hãy lựa chọn ăn cá hơn là thịt đỏ.Súp lơ - Táo: Do có đặc tính “tẩy rửa tự nhiên” (dù không biết cơ tự nhiên thật hay không) nên táo giúp chống hôi miệng. Còn súp lơ lại có chứa choline - một chất dinh dưỡng giống như vitamin B, có thể gây ra mùi hôi cơ thể.Tốt nhất thì bên cạnh việc không ăn các thực phẩm gây mùi cho cơ thể thì bạn cũng nên "tậu" một vài chai nước hoa hay xịt thơm body để người đối diện đỡ cảm thấy khó chịu và bản thân của mình thì tự tin hơn nhé!

Nhiều người nghĩ cơ thể bốc mùi là do gen hoặc do cơ địa nhưng thực chất các thực phẩm mà cơ thể tiếp nhận cũng là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể khó chịu.

Nước - Bia: Trong khi uống nước giúp cơ thể loại bỏ độc tố gây ra mùi hôi thì uống bia có vẻ có thể gây ra mùi cơ thể mặc dù uống bia là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giải khát mùa hè nhưng các chất cồn thoát qua lỗ chân lông sẽ khiến cơ thể bạn "bốc mùi".

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu trong mùa hè? - Ảnh 1.

Sữa chua - Sữa: Trong sữa chua có vitamin D giúp chống lại vi khuẩn có trong miệng, do đó làm giảm mùi hôi miệng. Nếu không khiến cơ thể có mùi khó chịu thì bạn đừng chọn sữa có chứa choline nhé!.

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu trong mùa hè? - Ảnh 2.

Rượu - Nước chanh: Sau khi nhậu một trận đã đời thì chắc chắn cơ thể bạn sẽ nồng nặc mùi rượu khiến người bên cạnh "say" theo. Vì thế hãy giải rượu với nước chanh để cơ thể bạn giải độc. Nếu có thể hãy chọn uống nước chanh thay cho rượu nhé!.

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu trong mùa hè? - Ảnh 3.

Trà - Cafe: Nếu bạn muốn cơ thể có thể giải độc và bớt mùi thì hãy chọn trà thảo mộc thay vì chọn cafe. Cafe hoặc bất kỳ đồ uống chứa caffein nào cũng có thể gây ra mùi hôi cơ thể, thậm chí còn khiến răng bị ố vàng.

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu trong mùa hè? - Ảnh 4.

Tỏi + hành tây - Bạch đậu khấu + quế: Đât đều là những loại thực phẩm phụ gia giúp tạo mùi vị và làm thức ăn ngon hơn, trong khi bạch đậu khấu và quế có mùi tươi mát và dễ chịu kéo dài thì ngược lại, tỏi và hành tây chứa các hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được chuyển hóa và đào thải chủ yếu qua các lỗ chân lông gây ra mùi cơ thể.

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu trong mùa hè? - Ảnh 7.

Thịt đỏ - Thịt cá: Một nghiên cứu thì phụ nữ bị hấp dẫn bởi mùi cơ thể của những người đàn ông có chế độ ăn thịt cá trong hai tuần hơn so với những người ăn thịt đỏ. Còn trong quá trình tiêu hóa cá, cơ thể bạn không tiết ra mùi khó chịu như khi tiêu thụ thịt đỏ. Do vậy, nếu bạn có kế hoạch hẹn hò, hãy lựa chọn ăn cá hơn là thịt đỏ.

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu trong mùa hè? - Ảnh 9.

Súp lơ - Táo: Do có đặc tính “tẩy rửa tự nhiên” (dù không biết cơ tự nhiên thật hay không) nên táo giúp chống hôi miệng. Còn súp lơ lại có chứa choline - một chất dinh dưỡng giống như vitamin B, có thể gây ra mùi hôi cơ thể.

Ăn gì để cơ thể không bốc mùi khó chịu trong mùa hè? - Ảnh 5.

Tốt nhất thì bên cạnh việc không ăn các thực phẩm gây mùi cho cơ thể thì bạn cũng nên "tậu" một vài chai nước hoa hay xịt thơm body để người đối diện đỡ cảm thấy khó chịu và bản thân của mình thì tự tin hơn nhé!

12 62
Linh cute 24/04/2020 11:50

sữa chua 1 voteee

0 0
Tiểu Miêu 24/04/2020 14:12

ăn kem cho mát nạ

0 0
Đức Thịnh 25/04/2020 21:33

ăn chè thanh mát nè

0 0