Ăn mặc "lịch sự như doanh nhân" thanh niên trèo rào sắt vào trộm gà nhà dân

  • 10/07/2018 20:00

Trong cuộc sống này, đừng nên "trông mặt mà bắt hình dong". Bởi vì, có những người nhìn bề ngoài có vẻ hung dữ nhưng bên trong lại hiền lành, chất phác. Ngược lại, có nhiều người trông thì bảnh bao, lịch sự đấy, nhưng lại không phải người tốt đâu. Hai nhân vật dưới đây chính là minh chứng.

Thời buổi hiện nay người ta nghe trộm mèo câu chó là nhan nhản rồi thế nhưng trộm gà thì chắc chỉ có ở những năm 2000, chứ bây giờ 2018 rồi còn ai đi trộm gà nữa nhỉ? Thế mà có đấy, chuyện tưởng đùa mà lại có thật làm người xem chẳng biết nên cười hay giận bây giờ.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hai thanh niên trong trang phục lịch sự chạy xe máy trên đoạn đường làng đi qua đi lại, cứ tưởng là dạo mát ngắm thôn quê, nào có ai ngờ... Chỉ sau vài giây "soi xét tình hình" chàng trai mặc quần jeans dài, áo sơmi xanh trông như "doanh nhân thành đạt" chỉ với một cái bật đã vọt qua hàng rào sắt để vào vườn của nhà người ta.

Trông thế này ai cũng nghĩ chắc là vào trộm cái gì đắt giá lắm phải không? Thế nhưng không ạ...


Anh chàng chạy tuốt vào bên trong sân của nhà dân...(Ảnh: cắt clip)
Anh chàng chạy tuốt vào bên trong sân của nhà dân...(Ảnh: cắt clip)

Đàn gà ở sân thấy có người lập tức chạy tan tác, mỗi con một nơi. Sau khi vào nhà khoảng chừng chục giây, nam thanh niên "doanh nhân" tay ôm một chú gà hiên ngang đi ra phía hàng rào, chuyền cho ông bạn bên ngoài ngồi đợi. Rồi cũng với một cú bật "thần thánh" mà vượt qua hàng rào lên xe đi mất...


Sau một hồi, anh ta cũng bắt được một con gà. (Ảnh: cắt clip)
Sau một hồi, anh ta cũng bắt được một con gà. (Ảnh: cắt clip)

Người thanh niên đợi ngoài xe nãy giờ vội tóm lấy con gà "chiến lợi phẩm" từ tay bạn mình. (Ảnh: cắt clip)Người thanh niên đợi ngoài xe nãy giờ vội tóm lấy con gà "chiến lợi phẩm" từ tay bạn mình. (Ảnh: cắt clip)


Xong xuôi mọi chuyện, hai thanh niên leo lên xe phóng đi mà không biết mình đã bị ghi hình lại. (Ảnh: cắt clip)
Xong xuôi mọi chuyện, hai thanh niên leo lên xe phóng đi mà không biết mình đã bị ghi hình lại. (Ảnh: cắt clip)

Và vụ án trộm gà của nam thanh niên "doanh nhân" xảy ra vỏn vẹn chỉ trong vòng 1 phút thế thôi cũng đủ khiến dân mạng "ngã ngửa" rồi. Sau khi đoạn clip được phán tán, người xem chú ý thấy rằng hình ảnh này đã được ghi lại từ ngày 23/1/2018, dù đã khá lâu, nhưng có thể nói rằng sức ảnh hưởng của nó đối với dân mạng mới như ngày hôm qua vậy.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi sai trái của hai "doanh nhân thành đạt" trong clip. Một người bình luận: “Đói cho sạch, rách cho thơm, chỉ vì con gà mà đánh mất đi nhân cách của mình thật là không đáng”.

“Nhiều thanh niên nhìn đẹp đẽ, gọn gàng là thế nhưng lại đi ăn trộm ăn cắp vặt, phải có hình thức xử lý để răn đe cho xã hội”.

Người khác hài hước nói: “Đã đi ăn trộm lại còn không biết che mặt lại, bây giờ ai cũng biết mình là ăn trộm rồi biết giấu mặt đi đâu”

"Thanh niên sức dài vai rộng, mà năm 2018 rồi các ông còn đi trộm gà. Trông có buồn cho thế hệ đất nước tương lai không cơ chứ"

Không biết hai anh chàng kia ăn con gà vừa trộm được có ngon miệng không, nhưng nếu biết được hình ảnh mình ăn trộm gà lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội thì chắc hai anh ta cũng mất ăn mất ngủ đấy nhỉ? Bạn nghĩ tình huống của hai anh chàng trên đáng xử lý như thế nào đây?

Ảnh: Internet

Bình luận