Ăn mặc như Người nhện lên nhận bằng tốt nghiệp, anh sinh viên Luật cho cả trường một phen 'cạn lời'

  • 03/10/2018 16:30

Lễ tốt nghiệp đại học vốn là một sự kiện trọng đại. Nó như một kỷ niệm đánh dấu thành quả của quá trình làm việc miệt mài, bao nhiêu kiến ​​thức đã đạt được, và những điều thiêng liêng hơn thế nữa.Tuy nhiên, bất cứ ai từng đến một lần đều biết rằng những buổi lễ như thế này thì nhàm chán đến phát ngán. Rất nhiều bài phát biểu, áo choàng không thoải mái, và sau đó là một khoảng thời gian dài lê thê và tẻ nhạt trong khi chờ đợi tên của mỗi người được nêu lên. Chắc chắn, đó là một lý do chính đáng cho việc này, nhưng mà đâu phải ai cũng là một tên ngốc mà bỏ qua cho anh chàng cả gan chơi trội này.

Nguồn: LadbibleNguồn: Ladbible

Vâng, một anh sinh viên cực chất đã quyết định làm sống động buổi lễ của mình bằng cách ăn mặc như Spider-Man. Bộ dạng này thì đúng là quá quái gỡ trong một buổi lễ trang nghiêm, nhưng chí ít nó khá thú vị và để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Đó là Hiram Yahir Salas Romero, 22 tuổi, mới đây anh ta đã tốt nghiệp chuyên ngành Luật  tại trường đại học tự trị Ciudad Juarez ở Mexico . Romero nghĩ rằng anh ta sẽ làm sống động một chút bằng cách ăn mặc như một siêu anh hùng lướt mạng nhện trong ngày trọng đại của mình. Bạn không thể tranh cãi với logic đó.

Ăn mặc như Người nhện lên nhận bằng tốt nghiệp, anh sinh viên Luật cho cả trường một phen 'cạn lời'

Buổi lễ tốt nghiệp có quy định về trang phục hẳn hoi, yêu cầu sinh viên mặc đồng phục nghiêm chỉnh và còn phải thắt cả cà vạt, nhưng anh đã lẻn ra ngoài để thay bộ trang phục thần thánh của mình. Nó không tùy tiện dành cho tất cả mọi người được đâu. Romero kể lại rằng hội trường vỡ òa và có những tiếng hú hét náo nhiệt khi anh bước lên để nhận bằng tốt nghiệp của mình, và người dẫn chương trình đã phải nhắc nhở mọi người về 'sự trang nghiêm' của sự kiện.

Romero nói: "Không ai trong số các đại diện ban giám hiệu nói gì cả. Họ chỉ nhìn tôi bằng một ánh mắt không được thân thiện cho lắm. Tôi không nhớ liệu Hiệu trưởng có nói gì không, nhưng tôi nghĩ là tôi đã làm thầy xì cười không nhịn được. Hihi"

Ăn mặc như Người nhện lên nhận bằng tốt nghiệp, anh sinh viên Luật cho cả trường một phen 'cạn lời'

Cũng may là sau đó mọi việc đều ổn thỏa. Anh ấy còn kịp làm một động tác ra dấu có nghĩa là “Dành cho mẹ, tình yêu to bự của đời con!” Thật đáng yêu! Mẹ anh ấy hẳn rất tự hào. Nghiêm túc mà nói, Romero cảm kích rằng người mẹ lớn tuổi thân yêu của mình không chỉ hỗ trợ tài chính cho anh trong suốt thời gian anh học tại các trường đại học, mà còn trả tiền cho bộ trang phục Spider-Man đáng yêu này của mình. “Đó là một bà mẹ tận tâm. Mẹ tôi từng làm cho tôi một bộ trang phục Thunderbirds từ các gói ngũ cốc, nhưng lúc đó tôi ba tuổi và còn chưa  tốt nghiệp nhà trẻ nữa, huống hồ gì là chờ tới lấy bằng Luật.” Romero nói rằng Spider-Man là một nguồn cảm hứng lớn cho anh ấy bởi vì anh ấy là kiểu "con người có vấn đề mà còn mong muốn giúp đỡ mọi người bằng trí tuệ và năng lực đặc biệt của mình."

Vâng, không cần phải nói nhiều thì ai cũng biết màn nhập vai nho nhỏ của anh ấy đã để lại hai luồng dư luận trái chiều ​​- có một số người nghĩ rằng anh ấy đã làm mất đi sự trang nghiêm của một buổi lễ trọng đại, có những người khác nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời và thú vị. Nếu nó cứ giống như hầu hết các buổi lễ tốt nghiệp bình thường, thì phần lớn người tham dự chỉ đơn giản là ngủ trong suốt toàn bộ buổi lễ.

Bạn nghĩ sao về màn phá cách này? Hãy cùng chia sẻ nhiều hơn trên bản tin lạ Oh!man nhé!

Bình luận