An Nguy tố Cát Phượng 'đạo diễn' scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn

  • 18/11/2018 20:50

An Nguy mới đây đã có chia sẻ về scandal tình cảm giữa mình, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Cô còn tố Cát Phượng là người đứng sau chỉ đạo...

Vừa qua, ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng An Nguy khiến cộng đồng người hâm mộ Việt dậy sóng không ngừng. Trong những diễn biến mới nhất của lùm xùm này, phía Kiều Minh Tuấn Cát Phượng xác nhận rằng đã hoàn trả cát xê 900 triệu đồng của Kiều Minh Tuấn cho nhà sản xuất phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con. Chị cũng thừa nhận chuyện của bạn trai đã ảnh hưởng tới phim.

An Nguy tố Cát Phượng 'đạo diễn' scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn

Sau Kiều Minh Tuấn, netizen lại hướng về An Nguy, trông chờ động thái từ cô. Và mới đây nhất, An Nguy đã có chia sẻ khá dài về scandal vừa qua trên trang cá nhân, thừa nhận trong quá trình quay phim, cô và Kiều Minh Tuấn đích thực có tình cảm nhưng chưa bao giờ có ý định công khai.


An Nguy thừa nhận từng có tình cảm với Kiều Minh Tuấn khi quay phim.
An Nguy thừa nhận từng có tình cảm với Kiều Minh Tuấn khi quay phim.

Ngoài ra, trong bài đăng của mình, An Nguy còn tố Cát Phượng là người đứng sau scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn với mục đích PR phim. Sau đây là toàn bộ bài đăng của An Nguy:

“Chào mọi người

Trước tiên mình xin gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả dù muốn hay không muốn vẫn phải tiếp nhận quá nhiều thông tin về câu chuyện của bản thân mình và những người liên quan trong thời gian vừa qua. Mình hy vọng những chia sẻ dưới đây của mình sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay này. Đây cũng là điều duy nhất mình có thể làm để ekip phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con không bị kéo vào câu chuyện PR bẩn từ trước đến nay mà bộ phim đã phải gánh chịu.

 

1. Để rõ ràng thì một lần nữa, mình thừa nhận là mình và anh Tuấn có tình cảm trong quá trình làm việc chung, chỉ có điều chưa bao giờ mình có ý định công khai chuyện này vì đó là điều không nên và trước sau cũng sẽ phải kết thúc. Nhưng đã có những chuyện xảy ra mình không kiểm soát được. Khi có những bài báo liên tục về ngày sinh nhật mình và ngày nghỉ lễ 2/9, cộng với việc dư luận đặt câu hỏi, chị Phượng đã yêu cầu mình trả lời phỏng vấn về những chuyện đã xảy ra, với lý do khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật.

2. Chị Phượng muốn mình khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải mình và anh Tuấn có tình cảm thật sự. Nhưng đối với mình, một khi không nói thật được thì mình sẽ im lặng, còn khi đã bắt buộc phải nói thì mình sẽ nói sự thật. Vì vậy, đã có bài phỏng vấn giữa mình và anh Tuấn, nội dung như thế nào mọi người đều biết. Dù biết nói ra sự thật sẽ gặp phải phản ứng của khán giả, nhưng mình sai mình chịu và hơn hết, mình không muốn lừa dối khán giả. Mình chân thành gửi lời xin lỗi đến toàn bộ ekip làm phim vì việc cá nhân đã ảnh hưởng đến tập thể.

3. Sau bài phỏng vấn thì mình mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị Phượng liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn. Vì sao thì mình không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc mình trả lời sự thật đã đi ngược lại với mong muốn của chị.

4. Sở dĩ mình im lặng cho đến bây giờ là vì bản thân sai không muốn bào chữa điều gì. Lời là mình nói, việc là mình làm, vậy nên mình chịu chứ không muốn quy trách nhiệm về ai khác. Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì mình vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên. Nhưng mình càng im lặng thì càng có nhiều thứ ép mình phải lên tiếng, mình không im lặng được nữa.

Dưới đây là tin nhắn của chị Phượng trong quá trình xảy ra scandal vừa rồi, nếu không có những tin nhắn này có lẽ mình cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác. Mình không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan toà công tâm nhất, chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Mình sai và mình chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả.

Cám ơn mọi người đã đọc và một lần nữa, xin lỗi về những rắc rối thời gian qua”.


Bài đăng do An Nguy đăng tải trên trang cá nhân.
Bài đăng do An Nguy đăng tải trên trang cá nhân.

An Nguy tố Cát Phượng 'đạo diễn' scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn


Tin nhắn được An Nguy công khai trong bài viết của mình.
Tin nhắn được An Nguy công khai trong bài viết của mình.

Trước những lời chia sẻ này của An Nguy, rất nhiều netizen tỏ ý bất bình vì scandal tình cảm đang đi quá xa và dường như họ bị dắt mũi trong câu chuyện này. Một vài bình luận của cư dân mạng về chia sẻ của An Nguy:

- “Mình ko bênh ai cả, cũng ko ghét ai, chỉ thấy sau vụ scandal thì chị Cát Phượng Kiều Minh Tuấn vẫn vui vẻ tình tứ với nhau bình thường như chưa hề có chuyện gì, cảm thấy thật sự như 1 trò hề”.

- “Mình tin là An Nguy yêu thật nhưng Cát Phượng là người bày trò tất cả. Ai xấu ai tốt mọi người tự biết”.

- “Tự nhiên không còn thấy tôn trọng Cát Phượng nữa, không cổ xuý cho kẻ thứ 3 nhưng dùng tình cảm của người khác để chuộc lợi cho mình thì thật sự quá tệ”.

- “Có thể ho ̣không đúng nhưng không có nghĩa bạn được phép sai. Bạn lớn rồi”.

- “Mình hy vọng rằng sau sự việc lần này An sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình, sẽ không gặp phải sai lầm tương tự nữa. Chúc An mau vượt qua được giai đoạn khó khăn này”.

An Nguy tố Cát Phượng 'đạo diễn' scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn

Hiện tại vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều trên MXH về scandal tình cảm của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng An Nguy. Sau khi An Nguy chia sẻ lời thật lòng, người hâm mộ đã dần quay lại ủng hộ cô và mong cô sẽ sớm vượt qua giai đoạn này.

(Ảnh: Internet)

Bình luận