"Ăn quận 5, nằm quận 3": Đã muốn ăn ngon thì nhất định phải đến phố của người Hoa

  • 28/07/2018 12:00

Chuẩn bị tiền đầy túi và rủ thêm tụi bạn thân đến các khu ăn vặt này để "chén sạch" các món ngon nhé. Đảm bảo bạn sẽ "no kềnh hông" cho xem.

Quận 5 không chỉ “nổi danh” xa gần bởi vô vàn hàng quáncực chất lượng mà nơi đây còn được biết đến là khu ẩm thực sầm uất vô với số những món ăn vặt với giá siêu rẻ, siêu ngon. Các hàng quán ăn uống được tập trung thành 4 khu với nhiều món ăn phong phú và đa dạng.

Khu ăn vặt Chợ Thủ đô

Chợ Thủ đô hay còn được gọi là chợ Phùng Hưng, nơi đây được xem như “thiên đường” ăn vặt của quận 5. Ở đây bạn dễ dàng tìm thấy các món ngon xuất sắc như khổ qua cà ớt, há cảo, hàu chiên trứng, xôi, chè, bánh tằm bì,… Những món ăn này nhìn chung khá ngon và chất lượng, đặc biệt giá cả các món rất phải chăng bạn tha hồ ăn mà không lo "cháy túi" nhé.


@_nguoi_ke_chuyen_
@_nguoi_ke_chuyen_


@phuonglinng
@phuonglinng


@thaonguyentranda
@thaonguyentranda


@thuannguyen9966
@thuannguyen9966


@hoai_nhi
@hoai_nhi

Khu ăn vặt Nguyễn Kim

Khu ăn vặt Nguyễn Kim nằm ngay bên hông Hùng Vương Plaza. Điểm cộng của khu ăn vặt này là không gian thoáng mát, sạch sẽ nhiều cây xanh rất thích hợp cho việc tụ tập. Món ăn tại đây khá phong phú như súp cua, bò bía, bánh tráng trộn, phá lấu,… với giá rất mềm và chất lượng luôn được đảm bảo.


@truongnguyen56
@truongnguyen56


@beanxinh99
@beanxinh99


@dn.vy
@dn.vy


@nhuphammm
@nhuphammm

Khu ăn vặt An Dương Vương

Khu ăn vặt này hoạt động từ khoảng 16g với nhiều hàng quán bày bán phong phú. Nổi bật nhất ở đây là mực và bạch tuộc nướng, giá khá rẻ nhưng rất ngon. Ngoài ra ở đây còn có thêm vô số những món ăn như dim sum, sinh tố, trái cây tô,… với giá rất bình dân. Là khu ăn uống nên không gian ở đây khá thoáng mát, rộng rãi, buổi tối rủ đám bạn ra cùng ăn uống, tán gẫu là "đỉnh của đỉnh" luôn.


@rainieduong24
@rainieduong24


@thanhthuyentran
@thanhthuyentran


@tavi.vivi
@tavi.vivi


@hatrang_142018
@hatrang_142018

Khu ăn vặt Hùng Vương

Nằm trong khu vực của người Hoa nên các món ăn ở đây khá ngon và đa dạng. Đến đây nhất định bạn phải thử qua dim sum, bột chiên, sủi cảo, hàu chiên, chè trứng, chè đen,… Tuy đa dạng, món ăn lại khá cầu kì nhưng giá thì lại rất mềm, buổi tối mát mẻ mà lôi đám bạn ra đây "xả stress" thì đúng là không còn gì bằng luôn.


@huangoclien
@huangoclien


@po_tabi
@po_tabi


@diem_0808
@diem_0808

Không nhất thiết phải một lần đến hết 4 khu ăn vặt này mà chỉ cần mỗi lần đến một khu là bạn đã có thể thưởng thức các món ngon trong "thiên đường" ăn vặt rồi. Rủ thêm người thương hoặc đứa bạn thân đi chung để thưởng thức cùng nhau nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận