"Ăn sập " cả quận 8 với dãy đồ ăn siêu thơm ngon nghe không ăn "phí đời"

  • 27/08/2018 10:00

 

Cầm từ 50.000 thôi là bạn đã có thể 'đánh sập" đồ ăn ở quận 8 rồi đấy.

Lâu nay, quận 8 vẫn được giới trẻ kháo nhau rằng đây chính "địa phận ăn uống" chuẩn không càn chỉnh. Mặc dù không phải một quận trung tâm, nhưng mọi người vẫn kéo đến quận 8 đông đúc bởi đồ ăn ở đây quá ngon mà giá cả lại hợp lý. Hàng quán bán đầy đủ chủng loại đồ ăn cho bạn tha hồ lựa chọn.

1. Bún riêu, canh bún bạch tuộc

Nói không phải "ngoa" chứ bún riêu và bún bạch tuộc ở đây xếp loại đỉnh của đỉnh ở cái đất Sài Gòn. Nước dùng đậm, đà, gạch cua lúc nào cũng nhiều hơn đa số các quán khác. Bạch tuộc giòn ngọt, ăn với bún tưởng không hợp mà hợp không tưởng luôn đấy giá. Giá cả trung bình khoảng 30.000 VNĐ1 bát đầy ú ụ.

Địa chỉ: 22 Lô F Nguyễn Thị Tần, Q.8, TP.HCM, Việt Nam


Bạch tuộc tươi ngon
Bạch tuộc tươi ngon


Nước dùng và gạch cua siêu chất lượng
Nước dùng và gạch cua siêu chất lượng


@windyhuang7777
@windyhuang7777


@nimeowww
@nimeowww

2. Bánh tráng chiên Hưng Phú

Gọi là bánh tráng chiên vì bánh được chế biến lạ cho vào chảo đảo đều nhưng thật chất đây là bánh tráng xào. Bánh tráng bỏ vào chảo rồi trộn lên cho thấm đều với muối tôm chứ không có chiên với dầu một phần vì bánh tráng có dầu sẵn rồi, chảo nóng làm bánh tráng vàng bên ngoài lại dẻo kẹo ăn rất lạ và thơm. Topping còn có trứng chiên và tóp mỡ, đặc biệt nhờ nước chấm “thần thánh” pha trộn giữa muối tôm và tắc ăn chua ngọt mặn bao ghiền luôn. Giá cả giao động khoảng 30.000 VNĐ

Địa chỉ: 144/24 Hưng Phú, P.8, Q.8, TP.HCM, Việt Nam


@nhmn6397
@nhmn6397


FB Thanh Quyên
FB Thanh Quyên

Ăn sập  cả quận 8 với dãy đồ ăn siêu thơm ngon nghe không ăn phí đời

3. Ốc Tuyết

Ốc ở đây đa dạng vô cùng, các loại từ ngao, sò huyết, ốc móng, nhum, hào, tu hài,... Tất cả được chủ quán chế biến rất ngon và sáng tạo. Đặc biệt là các món phủ thêm phô mai, thơm ngậy, ăn không hề bị tanh. Các món ốc xào chua cay thì đậm vị, ăn rất "vào" bao nhiêu cũng không chán. Giá cả rẻ bất ngờ, chỉ 20.000 cho một món.

Địa chỉ: 456 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam


@rim.rimmm
@rim.rimmm


@tamnguyen0901
@tamnguyen0901


FB Duy Dinh
FB Duy Dinh

4. Hambuger, hotdog

Xe bánh hambuger, hotdog của cặp vợ chồng Tây Vỉệt ngon nức tiếng tại Sài Gòn. Trước kia, người ta đến ăn để ủng hộ anh chị còn về sau thì do ngon quá, danh tiếng "đi muôn nơi" nên đây trở thành xe hotdog nổi nhất đất này luôn. Xúc xích anh chồng Tây tự làm, ngon chuẩn vị lại size khủng nữa nên ăn rất "sướng miệng". GIá trung bình khoảng 27.000 VNĐ.

Địa chỉ: 174 Dương Bá Trạc, P. 2, Quận 8, TP. HCM


@pe0z
@pe0z


Nhìn đã chưa kìa
Nhìn đã chưa kìa

5. Bò bít tết Xuân

Quán không chỉ ngon mà cách chế biến còn rất lạ nữa. Thịt bò cắt miếng vuông, ăn rất mềm, ngọt, mọng nước. Ngoài ra, ở đây không bán bít tết ăn kèm chả, giò, jambong hay pate mà ăn cùng với cật heo, óc heo, chế biết siêu kỹ lưỡng và ngon miệng. Ăn một phần thập cẩm vừa ngon vừa bổ, no "quên" lối về luôn. Giá cả khoảng 50.000 cho mỗi phần ăn.

Địa chỉ: 290 Tùng Thiện Vương, phường 13, Quận 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thịt bò mọng nước tươi ngon
Thịt bò mọng nước tươi ngon


Một phần thập cẩm lạ mắt và đầy đặn
Một phần thập cẩm lạ mắt và đầy đặn


Topping ăn cùng đầy thú vị, hợp với khẩu vị người Việt
Topping ăn cùng đầy thú vị, hợp với khẩu vị người Việt

Bây nhiêu món đã đủ khiến bạn đói cồn cào, "xách mông" đến ngay quận 8 để "chinh phục" ẩm thực chưa nào? Rủ bạn bè và gia đình đi cùng để bữa ăn thêm trọn vẹn nhé.

Ảnh: internet

Bình luận